สาวรายการเรียลลิตี้ดัง หันมาเอาดีด้านขาย “ตด” ได้เงินเหนาะๆ สัปดาห์ละ 1.6 ล้านบาท

Date:

หลายคนอาจจะเคยเห็นสาวสวยจากต่างประเทศที่หันมาขายของส่วนตัวแปลกๆ อย่างเส้นผม เส้นขน หรือกางเกงในใช้แล้วของตัวเองให้กับผู้คนที่ชื่นชอบอะไรทำนองนี้

แต่ความแปลกของคนเราสามารถไปสุดได้มากกว่านั้น เพราะล่าสุดได้มีหญิงสาวคนหนึ่งออกมาขาย “ตด” ของตัวเอง เพื่อแลกเงินที่มีจำนวนมากกว่า 1.6 ล้านบาทต่อสัปดาห์!!

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Stephanie Matto หญิงสาววัย 31 ปี ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากรายการเรียลลิตี้ดังอย่าง 90 Day Fiancé ได้ออกมาทำคลิปอาหารการกินของตนเองผ่าน TikTok พร้อมแคปชั่นว่า

ชีวิตหนึ่งวันของหญิงสาวที่ขายตดใส่ขวดโหล!”

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@stepankamattoDon’t hate the player! Hate the game! ##90dayfiance ##90daysinglelife ##ASOSChaoticToCalm ##VansCheckerboardDay♬ She Share Story (for Vlog) – 山口夕依

.

 

ใช่ค่ะ… อาหารเหล่านี้เป็นตัวช่วยในการเพิ่มแก๊สในลำไส้ของ Stephanie และช่วยให้เธอตดคล่อง เมื่อถึงเวลาอันเหมาะสมเธอก็จะทำการตดใส่ขวดโหลเล็กๆ ที่มีกลีบดอกไม้อยู่ด้านใน เพื่อให้กลิ่นมันติดคงทนยิ่งขึ้น

จากนั้นเธอก็จะทำการห่อส่งขายและเขียนการ์ดขอบคุณให้กับลูกค้าที่มาซื้อ

หลายคนอาจจะเห็นเป็นเรื่องขำๆ แต่คลิปอื่นๆ บน TikTok ของเธอเคยเผยเอาไว้ว่า ธุรกิจขายตดของเธอนี้สร้างรายได้ให้เธอมากถึง 50,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 1.6 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

 

 

ด้วยความที่คลิปนี้กลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมไปมากกว่า 6.6 ล้านครั้ง ทางเว็บไซต์ BuzzFeed จึงติดต่อเข้าไปสัมภาษณ์เธอในทันที แน่นอนว่าเหตุผลที่เธอทำธุรกิจขายตดขึ้นมาก็เพื่อเงินล้วนๆ แต่พอทำไปทำมามันก็สนุกไปอีกแบบสำหรับเธอ

ซึ่ง Stephanie ไม่ได้เป็นนักแสดงเรียลลิตี้และขายตดเท่านั้น เพราะเธอยังเป็นยูทูบเบอร์ เขียนหนังสือ ไปจนถึงทำบัญชี Unfiltrd (เว็บไซต์ที่ขายความเป็น 18+ คล้ายกับ OnlyFan) เรียกได้ว่ามีรายได้หลายช่องทางจริงๆ 

โดยที่ผ่านมา Stephanie เคยได้รับข้อความส่วนตัวจากทั้งชายและหญิงทักมาขอบรา กางเกงใน ผม หรือน้ำที่เธอใช้อาบบ้าง เธอจึงคิดว่าการขายตดมันก็ไม่เลวเหมือนกัน แถมยังเป็นวิธีที่ง่าย รวดเร็ว และสนุกด้วย

 

 

ปกติแล้ว Stephanie จะค่อนข้างเข้มงวดเรื่องการคุมอาหาร แต่ก็จะมีชีทเดย์ 1-2 วันต่อสัปดาห์บ้างเพื่อกินอาหารที่มีแก๊สเยอะๆ ช่วยในการตด

นอกจากนี้เธอยังเสริมลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ ด้วยการเพิ่มน้ำหอมกลิ่นที่ตัวเองชอบลงไปในขวดโหล ให้ลูกค้าได้เลือกว่าอยากไปตดแบบเพียวๆ หรือตดผสมน้ำหอมไปดอมดมเล่นๆ

 

 

บอกเลยค่ะว่าตดของ Stephanie นั้นกลายเป็นสินค้าขายดีไปแล้ว เพราะตอนนี้มีคนอินบ็อกซ์เข้ามาขอซื้อแบบถล่มทลาย จนทำให้เธอมีรายได้เข้ามาสัปดาห์ละ 1.6 ล้านบาทแบบนี้แหละ (นี่ไม่รวมช่องทางอื่นนะเนี่ย)

ใครที่สนใจอยากลองศึกษาวิธี หรือชื่นชมในความงามของเธอก็ลองเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @stepankamatto หรือ TikTok: @stepankamatto ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...