คนขับหนุ่มจิตหงุดเงี้ยว ชูนิ้วกลางใส่เพื่อนร่วมถนน สุดท้ายโดนคุกไป 6 เดือน

Date:

หลายคนคงเคยมีโมเมนต์หัวร้อนเวลาขับรถและระบายอารมณ์ด้วยการสบถด่า หรือบางคนหัวร้อนหนักหน่อยก็คงเปิดกระจกรถชูกล้วย (ชูนิ้วกลาง) ให้เพื่อนร่วมถนนไปสักดอก

แต่ถ้าใครได้มาเห็นข่าวนี้ก็คงต้องเก็บนิ้วของตัวเองให้ไวเลยค่ะ เพราะล่าสุดทาง Times of India ได้ออกมารายงานว่า มีหนุ่มอินเดียคนหนึ่งถูกตำรวจรวบ เนื่องจากเขาดันโชว์ห้าว ชูนิ้วกลางให้เพื่อนร่วมถนน

 

 

ในวันที่เกิดเหตุ คู่กรณีที่เป็นหญิงสาววัย 66 ปีกำลังนั่งรถมากับลูกชายของเธอ ขณะที่ขับมาเกือบจะถึงแยกไฟแดงก็มีรถสีแดงคันหนึ่งพยายามขับเบียดแซงมาทางเลนซ้าย ก่อนที่ทั้งสองคันจะจอดเทียบข้างกันระหว่างติดไฟแดง

จากนั้นจู่ๆ คนขับรถสีแดงก็เปิดกระจกรถของตัวเอง พร้อมชูนิ้วกลางใส่เธอกับลูกชายไปหนึ่งกรุบ

 

 

คุณแม่พยายามใจเย็นที่สุด ไม่มีการเปิดกระจกกระทำการตอบโต้แต่อย่างใด ชายคนดังกล่าวจึงไม่ทำอะไรมากนอกจากชูนิ้วกลางและเตรียมขับรถจากไป

แต่ฝ่ายลูกชายกลับรู้สึกไม่โอเคอย่างหนักที่โดนการกระทำอันหยาบคายแบบนี้ เขาจึงขับรถเข้าไปขวางเอาไว้ไม่ให้ชายหนุ่มหนีไปไหนได้ ก่อนที่ตำรวจจะมาสอบสวนและทำการจับคนขับรถจอมหยาบไป

คนขับรถคนนี้ทราบภายหลังว่าชื่อ Aniket Patil อายุ 33 ปี เขาโดนฝั่งคู่กรณีฟ้อง และถูกตั้งข้อหาคุกคาม สะกดรอยตาม ไปจนถึงทำท่าทางเหยียดหยามเพศหญิง

สุดท้ายแล้วเขาถูกศาลสั่งจำคุกเป็นเวลานานกว่า 6 เดือน เรียกได้ว่าเป็นบทเรียนสำหรับคนขี้หัวร้อนจริงๆ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...