คนขับหนุ่มจิตหงุดเงี้ยว ชูนิ้วกลางใส่เพื่อนร่วมถนน สุดท้ายโดนคุกไป 6 เดือน

Date:

หลายคนคงเคยมีโมเมนต์หัวร้อนเวลาขับรถและระบายอารมณ์ด้วยการสบถด่า หรือบางคนหัวร้อนหนักหน่อยก็คงเปิดกระจกรถชูกล้วย (ชูนิ้วกลาง) ให้เพื่อนร่วมถนนไปสักดอก

แต่ถ้าใครได้มาเห็นข่าวนี้ก็คงต้องเก็บนิ้วของตัวเองให้ไวเลยค่ะ เพราะล่าสุดทาง Times of India ได้ออกมารายงานว่า มีหนุ่มอินเดียคนหนึ่งถูกตำรวจรวบ เนื่องจากเขาดันโชว์ห้าว ชูนิ้วกลางให้เพื่อนร่วมถนน

 

 

ในวันที่เกิดเหตุ คู่กรณีที่เป็นหญิงสาววัย 66 ปีกำลังนั่งรถมากับลูกชายของเธอ ขณะที่ขับมาเกือบจะถึงแยกไฟแดงก็มีรถสีแดงคันหนึ่งพยายามขับเบียดแซงมาทางเลนซ้าย ก่อนที่ทั้งสองคันจะจอดเทียบข้างกันระหว่างติดไฟแดง

จากนั้นจู่ๆ คนขับรถสีแดงก็เปิดกระจกรถของตัวเอง พร้อมชูนิ้วกลางใส่เธอกับลูกชายไปหนึ่งกรุบ

 

 

คุณแม่พยายามใจเย็นที่สุด ไม่มีการเปิดกระจกกระทำการตอบโต้แต่อย่างใด ชายคนดังกล่าวจึงไม่ทำอะไรมากนอกจากชูนิ้วกลางและเตรียมขับรถจากไป

แต่ฝ่ายลูกชายกลับรู้สึกไม่โอเคอย่างหนักที่โดนการกระทำอันหยาบคายแบบนี้ เขาจึงขับรถเข้าไปขวางเอาไว้ไม่ให้ชายหนุ่มหนีไปไหนได้ ก่อนที่ตำรวจจะมาสอบสวนและทำการจับคนขับรถจอมหยาบไป

คนขับรถคนนี้ทราบภายหลังว่าชื่อ Aniket Patil อายุ 33 ปี เขาโดนฝั่งคู่กรณีฟ้อง และถูกตั้งข้อหาคุกคาม สะกดรอยตาม ไปจนถึงทำท่าทางเหยียดหยามเพศหญิง

สุดท้ายแล้วเขาถูกศาลสั่งจำคุกเป็นเวลานานกว่า 6 เดือน เรียกได้ว่าเป็นบทเรียนสำหรับคนขี้หัวร้อนจริงๆ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...