สาวโวยเจอเส้นผมในอาหาร ขอเงินคืน ทางร้านรีบจัดการให้ แต่ที่ไหนได้ “หลอกกินฟรี”


ประเด็นนี้กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากเมื่อมีการออกมาเปิดเผยพฤติกรรมของลูกค้ารายหนึ่ง ที่ทำทีว่าเจออาหารไม่ได้คุณภาพ เพื่อของเงินคืน แต่ที่ไหนได้กลับเป็นการหลอกกินฟรี

 

 

เรื่องนี้ถูกแชร์ในกลุ่มซื้อขายปลาแซลมอน โดยเจ้าของร้านรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ว่าตนถูกลูกค้าร้องเรียนว่าเจอเส้นผมในปลาแซลมอนที่ส่งไป

ซึ่งทางร้านก็ได้แก้ปัญหาเบื้องต้น ด้วยการขอโทษลูกค้าและขอให้ทางลูกค้าส่งปลาแซลมอนกลับมาเพื่อตรวจสอบ ว่าเป็นเส้นผมจริงๆ หรือหนวดกุ้งซึ่งอาจจะติดไปได้

 

 

ในโพสต์ดังกล่าวได้มีการโพสต์ภาพที่ทางเจ้าของร้านพูดคุยกับลูกค้า โดยลูกค้าได้ส่งภาพปลาแซลมอนที่เจอเส้นผมมาเพื่อขอเงินคืน แต่ไม่ยอมส่งสินค้ากลับมาตามที่ทางร้านของร้อง โดยอ้างว่าทิ้งไปแล้ว

ท้ายที่สุดทางร้านเลยตัดปัญหาโอนเงินคืนให้ และถามทางสมาชิกในกลุ่มว่า หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ควรทำอย่างไรจึงจะเหมาะสมที่สุด

 

ภาพที่ทางลูกค้าส่งมา

 

จากโพสต์ดังกล่าวมีร้านขายแซลมอนอีกร้านที่เข้ามาบอกว่าตนก็เคยเจอเหตุแบบนี้เหมือนกัน และที่สำคัญคือ เป็นลูกค้าคนเดียวกันกับเจ้าของโพสต์ด้วย

“เจอแบบเดียวกันเลยค่ะ ลูกค้าบอกเจอเส้นผม แล้วบอกว่าทิ้งขยะไปแล้ว” 

 

 

หลังจากกลายเป็นประเด็น ทางเจ้าของโพสต์ก็ได้นำแชทที่คุยกับลูกค้าคนนี้ไปโพสต์แจ้งอีกครั้งในกลุ่ม และคราวนี้ก็มีหลายคนที่ออกมาบอกว่าเคยโดนลูกค้ารายนี้โกงเหมือนกัน โดยใช้วิธีคล้ายๆ กันนี้

“โดนเหมือนกันเลยค่ะปกติจะไปส่งที่บ้านเเต่หลังๆ ลค.คนนี้สั่งในโรบิ้นฮู้ด เเละทักมาบอกว่าเจอเส้นผมเราก็คืนเงินไปเต็มจำนวนเลย”

“ร้านเราก็โดนค่ะแต่น้องก็ไม่ได้ติดต่ออะไรมานะคะ”

“10 กว่าร้านได้แล้วนะคะเนี่ย แบบนี้ต้องตามให้ถึงที่นะคะ”

 

.

 

ความเคลื่อนไหวล่าสุด มีการเปิดเผยว่าลูกค้ารายนี้เป็นนิสิตของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยได้ติดต่อขอรายชื่อร้านที่ถูกโกง และเรียกนิสิตมาพูดคุยแล้ว

 

 

โพสต์ต้นทาง facebook

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?