สาวโวยเจอเส้นผมในอาหาร ขอเงินคืน ทางร้านรีบจัดการให้ แต่ที่ไหนได้ “หลอกกินฟรี”

Date:

ประเด็นนี้กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากเมื่อมีการออกมาเปิดเผยพฤติกรรมของลูกค้ารายหนึ่ง ที่ทำทีว่าเจออาหารไม่ได้คุณภาพ เพื่อของเงินคืน แต่ที่ไหนได้กลับเป็นการหลอกกินฟรี

 

 

เรื่องนี้ถูกแชร์ในกลุ่มซื้อขายปลาแซลมอน โดยเจ้าของร้านรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ว่าตนถูกลูกค้าร้องเรียนว่าเจอเส้นผมในปลาแซลมอนที่ส่งไป

ซึ่งทางร้านก็ได้แก้ปัญหาเบื้องต้น ด้วยการขอโทษลูกค้าและขอให้ทางลูกค้าส่งปลาแซลมอนกลับมาเพื่อตรวจสอบ ว่าเป็นเส้นผมจริงๆ หรือหนวดกุ้งซึ่งอาจจะติดไปได้

 

 

ในโพสต์ดังกล่าวได้มีการโพสต์ภาพที่ทางเจ้าของร้านพูดคุยกับลูกค้า โดยลูกค้าได้ส่งภาพปลาแซลมอนที่เจอเส้นผมมาเพื่อขอเงินคืน แต่ไม่ยอมส่งสินค้ากลับมาตามที่ทางร้านของร้อง โดยอ้างว่าทิ้งไปแล้ว

ท้ายที่สุดทางร้านเลยตัดปัญหาโอนเงินคืนให้ และถามทางสมาชิกในกลุ่มว่า หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ควรทำอย่างไรจึงจะเหมาะสมที่สุด

 

ภาพที่ทางลูกค้าส่งมา

 

จากโพสต์ดังกล่าวมีร้านขายแซลมอนอีกร้านที่เข้ามาบอกว่าตนก็เคยเจอเหตุแบบนี้เหมือนกัน และที่สำคัญคือ เป็นลูกค้าคนเดียวกันกับเจ้าของโพสต์ด้วย

“เจอแบบเดียวกันเลยค่ะ ลูกค้าบอกเจอเส้นผม แล้วบอกว่าทิ้งขยะไปแล้ว” 

 

 

หลังจากกลายเป็นประเด็น ทางเจ้าของโพสต์ก็ได้นำแชทที่คุยกับลูกค้าคนนี้ไปโพสต์แจ้งอีกครั้งในกลุ่ม และคราวนี้ก็มีหลายคนที่ออกมาบอกว่าเคยโดนลูกค้ารายนี้โกงเหมือนกัน โดยใช้วิธีคล้ายๆ กันนี้

“โดนเหมือนกันเลยค่ะปกติจะไปส่งที่บ้านเเต่หลังๆ ลค.คนนี้สั่งในโรบิ้นฮู้ด เเละทักมาบอกว่าเจอเส้นผมเราก็คืนเงินไปเต็มจำนวนเลย”

“ร้านเราก็โดนค่ะแต่น้องก็ไม่ได้ติดต่ออะไรมานะคะ”

“10 กว่าร้านได้แล้วนะคะเนี่ย แบบนี้ต้องตามให้ถึงที่นะคะ”

 

.

 

ความเคลื่อนไหวล่าสุด มีการเปิดเผยว่าลูกค้ารายนี้เป็นนิสิตของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยได้ติดต่อขอรายชื่อร้านที่ถูกโกง และเรียกนิสิตมาพูดคุยแล้ว

 

 

โพสต์ต้นทาง facebook

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...