ไวรัลพาน้ำตาคลอ ลูกสาวซื้อที่ดินผืนเก่าคืนให้แม่ หลังเคยจำใจขายใช้หนี้ไปเมื่อ 20 ปีก่อน

Date:

กลายเป็นคลิปไวรัลที่พาคนดูน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว เมื่อหญิงสาวเจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @pennapa444 ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่เธอซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่ของตัวเอง

ภายในคลิปเผยให้เห็นหญิงสาวพาคุณแม่มายังพื้นที่ปลูกมันสำปะหลัง ก่อนที่เธอจะควักพวงมาลัยดอกไม้และโฉนดที่ดินที่อยู่ในกระเป๋าถือ และเดินไปยื่นให้กับคุณแม่

 

 

บนแคปชั่นของวิดีโอเผยว่า ที่ดินแห่งนี้เป็นที่ดินที่คุณแม่เคยจำใจขายทิ้งไปเมื่อ 20 ปีก่อน เนื่องจากครอบครัวมีหนี้สินมากมายที่ต้องชดใช้

แต่ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานกว่า 20 ปี หญิงสาวก็สามารถซื้อที่ดินผืนนี้กลับคืนมาได้ด้วยความเหน็ดเหนื่อย

ในตอนแรกคุณแม่ดูงุนงงว่าสิ่งนี้คืออะไร เธอจึงบอกว่า “ของขวัญ” ทำเอาคุณแม่ถึงกับทรุดลงไปร้องไห้กับพื้นด้วยความดีใจ ทั้งสองสวมกอดกัน ทำเอาคนที่ดูอยู่น้ำตาคลอกันเป็นแถว

 

.

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลในเวลาเพียงไม่กี่วัน ณ ขณะที่ #เหมียวนานะ กำลังเขียนบทความนี้มีคนเข้าชมคลิปไปแล้วมากกว่า 3.3 ล้านครั้ง กดหัวใจไปกว่า 405,000 ครั้ง

และมีคนเข้ามาคอมเมนต์อวยพร รวมถึงชื่นชมเจ้าของบัญชีถึงความพยายามและความรักที่มอบให้กับคุณแม่ของเธอ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@pennapa444ขายไป20 ปีเพราะหนี้สิน วันนี้ลูกเอาคืนมาให้แม่แล้วนะ ด้วยความรักและตั้งใจ ##ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย ##ดูกี่ครั้งก็มีความสุข🥰🥰♬ ขอบคุณที่อยู่ตรงนี้ – เพลงประกอบละคร เรือนริษยา – จอย จีราพัชร

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @pennapa444

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...