หนุ่มสหรัฐฯ จุดไฟในบ้านหวังไล่งู แต่ดันพลาดเผาบ้านตัวเองทั้งหลัง สุดท้ายเหลือแต่ตอ

Date:

เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์งูเข้าบ้านตัวเองนัก เพราะไม่เพียงแต่งูอาจจะเป็นอันตรายต่อคนในบ้านได้เท่านั้น แต่การจัดการกับมันยังถือเป็นเรื่องที่ลำบาก ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ให้วุ่นวายอีก

แต่ถึงอย่างนั้น การที่เราจะจัดการปัญหางูเข้าบ้านด้วยตัวเอง มันก็คงจะไม่ใช่ความคิดที่ดีเท่าไหร่เช่นกัน เพราะอย่างล่าสุดนี้เอง ที่สหรัฐอเมริกาก็เพิ่งจะมีข่าวชายคนหนึ่งทำไฟไหม้บ้านตัวเองทั้งหลัง เนื่องจากเจ้าตัวพยายามจุดไฟไล่งูมาแล้ว

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่รัฐแมริแลนด์ เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วยดับเพลิงได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ที่บ้านหลังหนึ่ง

โดยที่เจ้าของบ้านยอมรับว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจากการที่ตัวเขาจุดไฟไล่งูในชั้นใต้ดินด้วยตัวเอง แต่พลาดทำไฟลุกท่วมบ้านทั้งหลัง เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีสารติดไฟเก็บอยู่มากเกินไป

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นทำให้บ้านหลังดังกล่าวลุกไหม้ทั้งหลัง เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการควบคุมเพลิง จนหลังจากเพลิงสงบลง บ้านหลังดังกล่าวก็แทบจะเหลือเพียงซาก

นับว่าเป็นโชคดีมากที่เหตุการณ์ครั้งนี้ ถูกรายงานว่าไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างไร แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็สร้างความเสียหายไปร่วม 1 ล้านดอลลาร์ (ราวๆ 33 ล้านบาท) เลย

 

 

นี่นับว่าเป็นคดีที่แปลก แต่มันก็ไม่ใช่ครั้งแรกแต่อย่างไรที่คนในสหรัฐฯ เผลอเผา บ้านตัวเองทั้งหลังจากการไล่สัตว์ไม่พึ่งประสงค์ เพราะในปี 2018 หนุ่มในแคลิฟอร์เนียก็เคยใช้เครื่องพ่นไฟจัดการแมงมุมจนไฟไหม้บ้านในรูปแบบคล้ายๆ กันมาแล้ว

ส่วนสำหรับคนที่สงสัยว่าเจ้างูต้นเหตุของเรื่องในครั้งนี้เป็นอย่างไรต่อไป ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ระบุไว้ในรายงานด้วยว่า สถานะของงูดังกล่าวในปัจจุบันยัง “ไม่ทราบแน่ชัด” ซึ่งหมายความว่าเจ้างูตัวดังกล่าวอาจจะยังมีชีวิตอยู่เลยด้วยซ้ำนั่นเอง

 

ที่มา ladbible, theguardian และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...