สาวจับโป๊ะแฟนหนุ่มหนีเที่ยวด้วย Apple Watch ใช้แอป “นับก้าวเดิน” ให้เกิดประโยชน์

Date:

Apple Watch ถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่มีประโยชน์ในเรื่องของสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการนับอัตราการเต้นของหัวใจ การนับก้าวเดิน และวิเคราะห์การนอนหลับ

แต่ในบางครั้งมันก็เป็นประโยชน์ช่วยจับโกหกแฟนหนุ่มจอมปลิ้นปล้อนดังเช่นกรณีของเจ้าของ TikTok อย่าง @kristenslonicki ก็เป็นได้

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Kristen ได้โพสต์คลิปเล่าประสบการณ์ที่เธอบังเอิญจับโป๊ะอดีตแฟนหนุ่มได้เพราะ Apple Watch

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า แต่เดิม Kristen กับแฟนหนุ่มได้ทำการเชื่อมต่อ Apple Watch ของกันและกันเอาไว้บนโทรศัพท์ เพื่อแข่งกันว่าในแต่ละวันใครเดินเยอะมากที่สุดด้วยแอปนับก้าวเดิน

พอมาถึงคืนเกิดเหตุ แฟนหนุ่มบอกกับ Kristen ว่าจะไปนอน กู๊ดไนท์กันเสร็จสรรพเรียบร้อย

หลังจากนั้นเธอก็เข้าแอปก้าวเดินกะจะเอาจำนวนก้าวของตัวเองไปโชว์ให้เพื่อนดู แต่แล้วเธอกลับไปเห็นว่าจำนวนก้าวของแฟนหนุ่มยังคงขยับขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้เธอรู้ทันทีว่าเขาโกหก

 

 

Kirsten ถามเขาตรงๆ  ในตอนแรกเขาไม่ยอมรับง่ายๆ แต่อย่าดูถูกจิตวิญญาณโคนันของผู้หญิงเด็ดขาดค่ะ เพราะหลังจากนั้นเธอก็มารู้อีกทีว่าจริงๆ แล้วในคืนนั้นเขาไปเที่ยวคลับระบำเปลื้องผ้ามา

เอาจริงๆ Kristen ไม่ว่าอะไรหรอกที่แฟนหนุ่มของเธอจะไปคลับระบำเปลื้องผ้าหรือไปเที่ยวที่ไหน แต่เธอรู้สึกแย่ตรงที่เขาโกหกเธอต่างหาก เธอเผยว่า

“เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันรู้ได้ยังไงว่าเขาไปคลับระบำเปลื้องผ้าในคืนนั้น เคล็ดลับเปิดเผยแล้วสินะ และฉันก็ไม่แคร์หรอกที่เขาไป แต่ทำไมต้องโกหกกันด้วย”

 

@kristenslonicki he never did find out how i knew he was at the strip club that night.. best hacks revealed lol also i wouldnt have even cared, why u lying #dobetter ♬ original sound – Shemara_london

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

สวยปังขนาดนี้นายยังกล้านอกใจอีกหร๊อออ

 

แน่นอนว่าสุดท้าย Kristen ก็เซย์กู๊ดบายเขาคนนั้นทันที เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีจับโป๊ะที่หญิงสาวหลายคนต้องจดบทจำเอาไปใช้เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...