สาวจับโป๊ะแฟนหนุ่มหนีเที่ยวด้วย Apple Watch ใช้แอป “นับก้าวเดิน” ให้เกิดประโยชน์

Date:

Apple Watch ถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่มีประโยชน์ในเรื่องของสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการนับอัตราการเต้นของหัวใจ การนับก้าวเดิน และวิเคราะห์การนอนหลับ

แต่ในบางครั้งมันก็เป็นประโยชน์ช่วยจับโกหกแฟนหนุ่มจอมปลิ้นปล้อนดังเช่นกรณีของเจ้าของ TikTok อย่าง @kristenslonicki ก็เป็นได้

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Kristen ได้โพสต์คลิปเล่าประสบการณ์ที่เธอบังเอิญจับโป๊ะอดีตแฟนหนุ่มได้เพราะ Apple Watch

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า แต่เดิม Kristen กับแฟนหนุ่มได้ทำการเชื่อมต่อ Apple Watch ของกันและกันเอาไว้บนโทรศัพท์ เพื่อแข่งกันว่าในแต่ละวันใครเดินเยอะมากที่สุดด้วยแอปนับก้าวเดิน

พอมาถึงคืนเกิดเหตุ แฟนหนุ่มบอกกับ Kristen ว่าจะไปนอน กู๊ดไนท์กันเสร็จสรรพเรียบร้อย

หลังจากนั้นเธอก็เข้าแอปก้าวเดินกะจะเอาจำนวนก้าวของตัวเองไปโชว์ให้เพื่อนดู แต่แล้วเธอกลับไปเห็นว่าจำนวนก้าวของแฟนหนุ่มยังคงขยับขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้เธอรู้ทันทีว่าเขาโกหก

 

 

Kirsten ถามเขาตรงๆ  ในตอนแรกเขาไม่ยอมรับง่ายๆ แต่อย่าดูถูกจิตวิญญาณโคนันของผู้หญิงเด็ดขาดค่ะ เพราะหลังจากนั้นเธอก็มารู้อีกทีว่าจริงๆ แล้วในคืนนั้นเขาไปเที่ยวคลับระบำเปลื้องผ้ามา

เอาจริงๆ Kristen ไม่ว่าอะไรหรอกที่แฟนหนุ่มของเธอจะไปคลับระบำเปลื้องผ้าหรือไปเที่ยวที่ไหน แต่เธอรู้สึกแย่ตรงที่เขาโกหกเธอต่างหาก เธอเผยว่า

“เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันรู้ได้ยังไงว่าเขาไปคลับระบำเปลื้องผ้าในคืนนั้น เคล็ดลับเปิดเผยแล้วสินะ และฉันก็ไม่แคร์หรอกที่เขาไป แต่ทำไมต้องโกหกกันด้วย”

 

@kristenslonicki he never did find out how i knew he was at the strip club that night.. best hacks revealed lol also i wouldnt have even cared, why u lying #dobetter ♬ original sound – Shemara_london

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

สวยปังขนาดนี้นายยังกล้านอกใจอีกหร๊อออ

 

แน่นอนว่าสุดท้าย Kristen ก็เซย์กู๊ดบายเขาคนนั้นทันที เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีจับโป๊ะที่หญิงสาวหลายคนต้องจดบทจำเอาไปใช้เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...