แฟนคลับช่างเปย์ โชว์เทเงินให้นักร้องสาวเป็นกอง ได้ร้องเพลงไปอาบเงินไป เพลินใจสุดๆ

Date:

การเปย์เงินให้กับคนศิลปินหรือดาราที่เราชื่นชอบถือว่าเป็นเรื่องปกติของเหล่าแฟนคลับคนรวยเขาเลยล่ะ แต่บางครั้งเหล่าแฟนคลับพวกนี้ก็แอบทำให้เราคิดว่า “พวกเขาจะรวยไปไหนเนี่ยยยย” เหมือนกันนะ

อย่างเช่นกรณีของนักร้องสาวคนนี้ ที่เจอแฟนบอยเปย์เงินกลางเวที จนทำเอาเธอไปไม่เป็นเลยทีเดียว

 

 

Urvashi Radadiya เป็นนักร้องสไตล์โฟล์คชื่อดังในคุชราต ประเทศอินเดีย โดยไม่นานมานี้เธอได้มีโอกาสขึ้นโชว์บนเวทีใหญ่เหมือนครั้งอื่นๆ แต่ความแตกต่างก็คือครั้งนี้กลับมีแฟนบอยเปย์เงินให้เธอในชนิดที่ว่าหมดหน้าตักเลยทีเดียว

Urvashi ได้เผยคลิปหลักฐานการโดนเปย์ผ่านทางอินสตาแกรมของตนเอง เผยให้เห็นเวทีที่เต็มไปด้วยเงิน

 

 

นอกจากนี้ยังมีตอนหนึ่งที่แฟนคลับชายเดินขึ้นเวทีมาพร้อมกับถังบรรจุเงิน ก่อนจะเทเงินทั้งหมดที่อยู่ในถังลงบนตัวของนักร้องสาว  แถมยังมีคนข้างล่างเวทีคอยโปรยเงินขึ้นมาเป็นพร็อบสวยๆ อีกด้วย

 

 

เงินกองเยอะเกินจนเธอต้องปัดออกจากเครื่องฮาร์โมเนียม เพื่อทำการแสดงต่อ

 

จากนั้นชายคนเดิมก็เดินเข้ามาบนเวทีอีกครั้ง พร้อมกับโปรยธนบัตร 500 รูปีทีละใบๆ ให้กับ Urvashi บอกได้คำเดียวเลยว่า “รวย!!!”

Urvashi ได้โพสต์คลิปนี้และกล่าวขอบคุณสำหรับความรัก (และเงินจำนวนมาก) ที่เหล่าแฟนบอยมอบให้กับเธอ ถือเป็นประสบการณ์หนึ่งในชีวิตที่ศิลปินหลายคนยากจะสัมผัสได้จริงๆ ค่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: news18

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...