สาวเจอรถตัวเองโดนทุบ-พ่นสีด่า “ไอ้ไมค์เป็นพวกนอกใจ” ทำกุมขมับ “อิฉันไม่ใช่ไมค์โว้ย”

Date:

การที่เหล่าชายเจ้าชู้ถูกหญิงสาวแก้แค้นด้วยการทำลายรถแสนรักของพวกเขาเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง แต่บางครั้งมันก็เกิดความผิดพลาดกันได้ดังเช่นกรณีของเธอคนนี้…

 

เมื่อไม่นานมานี้ รถ Mitsubishi Outlander Sport SUV สีแดงคันหนึ่งที่จอดเอาไว้บริเวณละแวกชุมชน ในกรุงวอชิงตัน ดีซี ถูกทำลายด้วยฝีมือผู้ไม่หวังดี โดยรถคันนี้มีสภาพถูกทุบกระจกหลังและกระจกข้าง

เท่านั้นยังไม่พอ รอบๆ คันยังถูกพ่นด้วยสเปรย์สีดำไปทั่ว แถมยังมีประโยคเด็ดที่บอกว่า “Mike Is A Cheater (ไมค์เป็นพวกนอกใจ)” ติดเอาไว้ข้างๆ รถอีกด้วย

 

 

โดนพ่นสีด่าว่าพีคแล้ว ที่พีคกว่านั้นคือเจ้าของรถคันนี้ไม่ได้เป็นผู้ชาย ไม่ได้มีชื่อว่า Mike หากแต่เป็นรถของทหารผ่านศึกพิการหญิงที่มีนามว่า Nedra Brantley ต่างหาก!

ในเช้าวันที่ 14 พฤศจิกายน 2021 หญิงสาวได้เดินมาดูรถของตัวเอง แล้วเธอก็ต้องกรีดร้องอย่างหนักเมื่อเห็นสภาพรถคันแดงแสนรักถูกทำลายเละเทะ แถมโดนเขียนด่าด้วยชื่อของใครไม่รู้ไปอี๊ก

 

นี่คือ Nedra Brantley เจ้าของรถ

 

Nedra ยืนยันว่าเธอไม่ได้ชื่อ Mike และไม่รู้จักใครที่มีชื่อนี้ และไม่รู้เลยสักนิดว่ามันเป็นฝีมือของใคร ซึ่งเธอเผยในบทสัมภาษณ์ว่า

“ฉันตกใจนะที่ไม่มีใครในละแวกนี้ได้ยินฉันเลย เพราะฉันกรี๊ดดังมากๆ ฉันไม่คิดเลยว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้น”

 

 

โชคดีไปที่บริษัทประกันของเธอบอกว่าจะรับผิดชอบค่าเสียหายในเรื่องนี้ให้ ส่วนทางตำรวจก็เผยว่าอาจเป็นความเข้าใจผิดกัน ซึ่งพวกเขาจะดำเนินการตามหาผู้ก่อเหตุต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, nbcwashington

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...