สาวเจอรถตัวเองโดนทุบ-พ่นสีด่า “ไอ้ไมค์เป็นพวกนอกใจ” ทำกุมขมับ “อิฉันไม่ใช่ไมค์โว้ย”

Date:

การที่เหล่าชายเจ้าชู้ถูกหญิงสาวแก้แค้นด้วยการทำลายรถแสนรักของพวกเขาเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง แต่บางครั้งมันก็เกิดความผิดพลาดกันได้ดังเช่นกรณีของเธอคนนี้…

 

เมื่อไม่นานมานี้ รถ Mitsubishi Outlander Sport SUV สีแดงคันหนึ่งที่จอดเอาไว้บริเวณละแวกชุมชน ในกรุงวอชิงตัน ดีซี ถูกทำลายด้วยฝีมือผู้ไม่หวังดี โดยรถคันนี้มีสภาพถูกทุบกระจกหลังและกระจกข้าง

เท่านั้นยังไม่พอ รอบๆ คันยังถูกพ่นด้วยสเปรย์สีดำไปทั่ว แถมยังมีประโยคเด็ดที่บอกว่า “Mike Is A Cheater (ไมค์เป็นพวกนอกใจ)” ติดเอาไว้ข้างๆ รถอีกด้วย

 

 

โดนพ่นสีด่าว่าพีคแล้ว ที่พีคกว่านั้นคือเจ้าของรถคันนี้ไม่ได้เป็นผู้ชาย ไม่ได้มีชื่อว่า Mike หากแต่เป็นรถของทหารผ่านศึกพิการหญิงที่มีนามว่า Nedra Brantley ต่างหาก!

ในเช้าวันที่ 14 พฤศจิกายน 2021 หญิงสาวได้เดินมาดูรถของตัวเอง แล้วเธอก็ต้องกรีดร้องอย่างหนักเมื่อเห็นสภาพรถคันแดงแสนรักถูกทำลายเละเทะ แถมโดนเขียนด่าด้วยชื่อของใครไม่รู้ไปอี๊ก

 

นี่คือ Nedra Brantley เจ้าของรถ

 

Nedra ยืนยันว่าเธอไม่ได้ชื่อ Mike และไม่รู้จักใครที่มีชื่อนี้ และไม่รู้เลยสักนิดว่ามันเป็นฝีมือของใคร ซึ่งเธอเผยในบทสัมภาษณ์ว่า

“ฉันตกใจนะที่ไม่มีใครในละแวกนี้ได้ยินฉันเลย เพราะฉันกรี๊ดดังมากๆ ฉันไม่คิดเลยว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้น”

 

 

โชคดีไปที่บริษัทประกันของเธอบอกว่าจะรับผิดชอบค่าเสียหายในเรื่องนี้ให้ ส่วนทางตำรวจก็เผยว่าอาจเป็นความเข้าใจผิดกัน ซึ่งพวกเขาจะดำเนินการตามหาผู้ก่อเหตุต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, nbcwashington

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...