เผยคลิปนาทีคนร้ายบุกชิงร้านทองเซ็นทรัลขอนแก่น ยิงปืนเปิดทาง-กวาดทองไป 3 บาท

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ในคืนนี้เลยค่ะ เมื่อบนโลกอินเทอร์เน็ตได้ออกมาเผยว่า เกิดเหตุการณ์ยิงกันในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น ซึ่งล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Thanawat Samanmit ได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอนาทีที่คนร้ายบุกชิงทองแล้ว

โดยในคลิปเผยให้เห็นภาพคนร้ายสวมไอ้โม่ง ปลอกแขนสีดำและเสื้อสีขาวสกรีนลาย ถืออาวุธปืนเดินเข้าไปในร้านทองที่อยู่บนชั้นสอง ก่อนจะกระโดดข้ามเคาท์เตอร์ กวาดทองใส่มือ แล้ววิ่งหลบหนีไป

 

คลิปดังกล่าว

 

ภาพของคนร้ายขณะก่อเหตุ

.

 

ภายในคลิปได้ยินเสียงปืนดังขึ้น พร้อมกับเสียงกรีดร้องของคนในร้าน ทางเจ้าของเฟซบุ๊กเผยว่าคนร้ายยิงปืนเป็นการเปิดทางหลบหนี เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายกวาดทองไปจำนวนทั้งหมด 3 บาท

ในตอนนี้ผู้ก่อเหตุได้หนีออกจากห้างสรรพสินค้าไปแล้ว และตำรวจกำลังตามจับกุมอยู่ หากมีความคืบหน้าจะทำการแจ้งอีกครั้ง

 

เสื้อผ้าที่คนร้ายสวมใส่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Thanawat Samanmit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...