เผยคลิปนาทีคนร้ายบุกชิงร้านทองเซ็นทรัลขอนแก่น ยิงปืนเปิดทาง-กวาดทองไป 3 บาท

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ในคืนนี้เลยค่ะ เมื่อบนโลกอินเทอร์เน็ตได้ออกมาเผยว่า เกิดเหตุการณ์ยิงกันในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น ซึ่งล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Thanawat Samanmit ได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอนาทีที่คนร้ายบุกชิงทองแล้ว

โดยในคลิปเผยให้เห็นภาพคนร้ายสวมไอ้โม่ง ปลอกแขนสีดำและเสื้อสีขาวสกรีนลาย ถืออาวุธปืนเดินเข้าไปในร้านทองที่อยู่บนชั้นสอง ก่อนจะกระโดดข้ามเคาท์เตอร์ กวาดทองใส่มือ แล้ววิ่งหลบหนีไป

 

คลิปดังกล่าว

 

ภาพของคนร้ายขณะก่อเหตุ

.

 

ภายในคลิปได้ยินเสียงปืนดังขึ้น พร้อมกับเสียงกรีดร้องของคนในร้าน ทางเจ้าของเฟซบุ๊กเผยว่าคนร้ายยิงปืนเป็นการเปิดทางหลบหนี เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายกวาดทองไปจำนวนทั้งหมด 3 บาท

ในตอนนี้ผู้ก่อเหตุได้หนีออกจากห้างสรรพสินค้าไปแล้ว และตำรวจกำลังตามจับกุมอยู่ หากมีความคืบหน้าจะทำการแจ้งอีกครั้ง

 

เสื้อผ้าที่คนร้ายสวมใส่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Thanawat Samanmit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...