สาวโดนสั่งห้ามเอาเหล้าขึ้นเครื่อง จะทิ้งก็เสียดาย งั้นแบ่งให้ผู้โดยสารคนอื่นกระดกด้วยละกัน

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าสายการบินต่างมีกฎในเรื่องของการห้ามนำเอาของเหลวที่บรรจุอยู่ในภาชนะเกินกว่า 100 มิลลิลิตรขึ้นเครื่องบิน ทำให้บ่อยครั้งเราต้องทิ้งสิ่งของจำเป็นหลายๆ อย่างออกจากกระเป๋าเดินทางไป

เช่นเดียวกับหญิงสาวเจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @latinnbella ที่เลือกจัดการปัญหานี้ด้วยการแจกจ่ายของเหลวที่เธอพกมาให้กับผู้โดยสารคนอื่นๆ แต่สิ่งที่เธอแจกจ่ายกลับไม่ใช่ครีมทาผิว น้ำผลไม้หรืออะไรทำนองนั้น เพราะมันดันเป็น “เหล้า” ต่างหากล่ะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ คลิปของ @latinnbella กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เธอกับเพื่อนกำลังเตรียมเช็คอินขึ้นเครื่องไปยังไมอามี่ รัฐฟลอริดา

และดูเหมือนว่าเธอกับเพื่อนจะลืมกฎในเรื่องของการพกของเหลวขึ้นเครื่องไปซะสนิท เพราะสิ่งที่พวกเธอพกติดตัวมาในทริปนี้ด้วยก็คือ วอดก้า Cîroc กับเหล้า Malibu ขวดโต

แน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ไม่ยอมให้พวกเธอขึ้นเครื่องพร้อมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขวดใหญ่แบบนี้หรอก พวกเธอจึงพากันแก้ปัญหาด้วยการเปิดขวดกระดกดื่มมันตรงนั้นซะเลย

 

 

แต่ด้วยความที่สาวๆ มากันไม่กี่คน การดื่มเหล้าสองขวดใหญ่ให้หมดภายในเวลาไม่กี่นาทีก็คงจะไม่ไหว หรือจะให้ทิ้งก็เสียไปอีก พวกเธอจึงทำการส่งขวดเครื่องดื่มต่อให้กับผู้โดยสารคนอื่นๆ ที่กำลังต่อแถวอยู่ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยยืนมองอยู่เบื้องหลัง

นั่นจึงกลายเป็นที่มาของคลิปบน TikTok ของ @latinnbella ที่ลงไปได้แค่เพียงวันเดียวก็กลายเป็นไวรัลในชั่วข้ามคืน แต่ในตอนนี้เธอได้ทำการลบมันออกไปแล้ว

 

 

เนื่องจากคลิปนี้ไม่ได้มีแค่ความสนุกสนานเท่านั้น แต่มันกลับกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเช่นกัน เพราะชาวเน็ตบางคนเขามองว่าการดื่มเครื่องดื่มปากต่อปากกันแบบนั้นมันเสี่ยงต่อโรคระบาด COVID-19 สุดๆ

ถึงอย่างนั้นก็มีหลายคนเหมือนกันที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าอยากไปอยู่ตรงนั้นเหลือเกิน เพราะมันมีโอกาสน้อยมากที่จะได้ดื่มเหล้าฟรีแบบนี้

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: 9gag, news18

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...