สาวโดนสั่งห้ามเอาเหล้าขึ้นเครื่อง จะทิ้งก็เสียดาย งั้นแบ่งให้ผู้โดยสารคนอื่นกระดกด้วยละกัน

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าสายการบินต่างมีกฎในเรื่องของการห้ามนำเอาของเหลวที่บรรจุอยู่ในภาชนะเกินกว่า 100 มิลลิลิตรขึ้นเครื่องบิน ทำให้บ่อยครั้งเราต้องทิ้งสิ่งของจำเป็นหลายๆ อย่างออกจากกระเป๋าเดินทางไป

เช่นเดียวกับหญิงสาวเจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @latinnbella ที่เลือกจัดการปัญหานี้ด้วยการแจกจ่ายของเหลวที่เธอพกมาให้กับผู้โดยสารคนอื่นๆ แต่สิ่งที่เธอแจกจ่ายกลับไม่ใช่ครีมทาผิว น้ำผลไม้หรืออะไรทำนองนั้น เพราะมันดันเป็น “เหล้า” ต่างหากล่ะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ คลิปของ @latinnbella กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เธอกับเพื่อนกำลังเตรียมเช็คอินขึ้นเครื่องไปยังไมอามี่ รัฐฟลอริดา

และดูเหมือนว่าเธอกับเพื่อนจะลืมกฎในเรื่องของการพกของเหลวขึ้นเครื่องไปซะสนิท เพราะสิ่งที่พวกเธอพกติดตัวมาในทริปนี้ด้วยก็คือ วอดก้า Cîroc กับเหล้า Malibu ขวดโต

แน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ไม่ยอมให้พวกเธอขึ้นเครื่องพร้อมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขวดใหญ่แบบนี้หรอก พวกเธอจึงพากันแก้ปัญหาด้วยการเปิดขวดกระดกดื่มมันตรงนั้นซะเลย

 

 

แต่ด้วยความที่สาวๆ มากันไม่กี่คน การดื่มเหล้าสองขวดใหญ่ให้หมดภายในเวลาไม่กี่นาทีก็คงจะไม่ไหว หรือจะให้ทิ้งก็เสียไปอีก พวกเธอจึงทำการส่งขวดเครื่องดื่มต่อให้กับผู้โดยสารคนอื่นๆ ที่กำลังต่อแถวอยู่ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยยืนมองอยู่เบื้องหลัง

นั่นจึงกลายเป็นที่มาของคลิปบน TikTok ของ @latinnbella ที่ลงไปได้แค่เพียงวันเดียวก็กลายเป็นไวรัลในชั่วข้ามคืน แต่ในตอนนี้เธอได้ทำการลบมันออกไปแล้ว

 

 

เนื่องจากคลิปนี้ไม่ได้มีแค่ความสนุกสนานเท่านั้น แต่มันกลับกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเช่นกัน เพราะชาวเน็ตบางคนเขามองว่าการดื่มเครื่องดื่มปากต่อปากกันแบบนั้นมันเสี่ยงต่อโรคระบาด COVID-19 สุดๆ

ถึงอย่างนั้นก็มีหลายคนเหมือนกันที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าอยากไปอยู่ตรงนั้นเหลือเกิน เพราะมันมีโอกาสน้อยมากที่จะได้ดื่มเหล้าฟรีแบบนี้

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: 9gag, news18

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...