สาวโดนสั่งห้ามเอาเหล้าขึ้นเครื่อง จะทิ้งก็เสียดาย งั้นแบ่งให้ผู้โดยสารคนอื่นกระดกด้วยละกัน


อย่างที่เราทราบกันดีว่าสายการบินต่างมีกฎในเรื่องของการห้ามนำเอาของเหลวที่บรรจุอยู่ในภาชนะเกินกว่า 100 มิลลิลิตรขึ้นเครื่องบิน ทำให้บ่อยครั้งเราต้องทิ้งสิ่งของจำเป็นหลายๆ อย่างออกจากกระเป๋าเดินทางไป

เช่นเดียวกับหญิงสาวเจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @latinnbella ที่เลือกจัดการปัญหานี้ด้วยการแจกจ่ายของเหลวที่เธอพกมาให้กับผู้โดยสารคนอื่นๆ แต่สิ่งที่เธอแจกจ่ายกลับไม่ใช่ครีมทาผิว น้ำผลไม้หรืออะไรทำนองนั้น เพราะมันดันเป็น “เหล้า” ต่างหากล่ะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ คลิปของ @latinnbella กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เธอกับเพื่อนกำลังเตรียมเช็คอินขึ้นเครื่องไปยังไมอามี่ รัฐฟลอริดา

และดูเหมือนว่าเธอกับเพื่อนจะลืมกฎในเรื่องของการพกของเหลวขึ้นเครื่องไปซะสนิท เพราะสิ่งที่พวกเธอพกติดตัวมาในทริปนี้ด้วยก็คือ วอดก้า Cîroc กับเหล้า Malibu ขวดโต

แน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ไม่ยอมให้พวกเธอขึ้นเครื่องพร้อมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขวดใหญ่แบบนี้หรอก พวกเธอจึงพากันแก้ปัญหาด้วยการเปิดขวดกระดกดื่มมันตรงนั้นซะเลย

 

 

แต่ด้วยความที่สาวๆ มากันไม่กี่คน การดื่มเหล้าสองขวดใหญ่ให้หมดภายในเวลาไม่กี่นาทีก็คงจะไม่ไหว หรือจะให้ทิ้งก็เสียไปอีก พวกเธอจึงทำการส่งขวดเครื่องดื่มต่อให้กับผู้โดยสารคนอื่นๆ ที่กำลังต่อแถวอยู่ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยยืนมองอยู่เบื้องหลัง

นั่นจึงกลายเป็นที่มาของคลิปบน TikTok ของ @latinnbella ที่ลงไปได้แค่เพียงวันเดียวก็กลายเป็นไวรัลในชั่วข้ามคืน แต่ในตอนนี้เธอได้ทำการลบมันออกไปแล้ว

 

 

เนื่องจากคลิปนี้ไม่ได้มีแค่ความสนุกสนานเท่านั้น แต่มันกลับกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเช่นกัน เพราะชาวเน็ตบางคนเขามองว่าการดื่มเครื่องดื่มปากต่อปากกันแบบนั้นมันเสี่ยงต่อโรคระบาด COVID-19 สุดๆ

ถึงอย่างนั้นก็มีหลายคนเหมือนกันที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าอยากไปอยู่ตรงนั้นเหลือเกิน เพราะมันมีโอกาสน้อยมากที่จะได้ดื่มเหล้าฟรีแบบนี้

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: 9gag, news18

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?