Elle Fanning เม้าท์ถึง Leonardo DiCaprio ผู้ตื่นเต้นกว่าใคร หลังเจอนักแสดง Squid Game


อย่างที่เราทราบกันดีว่า Squid Game กลายเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จและมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นไปทั่วโลก ซึ่งไม่ใช่แค่ผู้ชมทั่วไปเท่านั้นที่กลายเป็นแฟนคลับเรื่องนี้ เพราะนักแสดงสาวผู้โด่งดังอย่าง Elle Fanning ก็หลงรักมันไม่แพ้กัน

เมื่อไม่นานมานี้ Elle ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยในรายการ Jimmy Kimmel Live และมีตอนหนึ่งที่เธอเผยว่าตัวเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบซีรีส์ Squid Game สุดๆ

 

 

แล้ววันหนึ่งความฝันของ Elle ก็เป็นจริง เมื่อเธอได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน LACMA Art & Film Gala ที่จัดขึ้นโดยแบรนด์ Gucci เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และในงานนั้นมีเหล่านักแสดง Squid Game เข้าร่วมด้วย!

“นักแสดง Squid Game อยู่ที่นั้นค่ะ ดังนั้นฉันเลยตั้งภารกิจว่าจะขอเซลฟี่กับนักแสดง Squid Game ให้ได้

และฉันก็ตื่นเต้นมากเพราะฉันเป็นแฟนตัวยงของพวกเขา พวกเขาเยี่ยมมาก เป็นนักแสดงที่เก่งมาก”

Elle เล่าในบทสัมภาษณ์ด้วยความรู้สึกที่ชื่นชม สุดท้ายในวันนั้นเธอก็ทำภารกิจสำเร็จด้วยการถ่ายรูปกับ พัคแฮซู, จองโฮยอน และลีจองแจ

 

 

นอกจากนี้ Elle ยังแอบเม้าท์มอยถึงคุณลุง Leonardo DiCaprio ด้วยนะ

บอกเลยค่ะว่าในงานนี้ไม่ได้มีแค่ Elle เท่านั้นที่เป็นแฟนคลับของเหล่านักแสดง Squid Game เพราะป๋า Leonardo เขาก็รู้จักซีรีส์เรื่องนี้ แถมยังตื่นเต้นสุดๆ ที่ได้เจอพวกเขา

 

“มันน่าสนใจตรงที่ Leonardo ก็อยู่ตรงนั้นด้วยตอนที่ฉันกับ Camila (Morrone) กำลังสติแตก เขาเลยช่วยบอกว่า ‘พวกเธอใจเย็นๆ หน่อย เก็บอาการนิดนึง’

ฉันเลยบอกว่า ‘นั่น (นักแสดง) Squid Game นะ!’ เขาก็แบบ ‘จริงเหรอ! ไหนๆ!'”

ดูเหมือนว่าป๋า Leonardo เขาจะตื่นเต้นกว่า Elle และ Camila อีกแหนะที่ได้เจอกับเหล่านักแสดงคนดังระดับโลก สุดท้ายป๋าก็ได้ถ่ายรูปคู่กับลีจองแจเป็นที่ระลึกแบบนี้…

 

 

เรียกได้ว่าเป็นสีสันและความน่ารักของเหล่าดาราคนดังเขาเลยล่ะค่ะ เห็นได้ชัดว่าเหล่านักแสดง Squid Game นี่โด่งดังมากถึงขนาดที่มีดาราฮอลลีวูดตัวพ่อมาชื่นชมได้ นับว่าประสบความสำเร็จสูงสุดจริงๆ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sbs, Jayaeen

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format