กู้ภัยเป็นงง ได้ยินเสียงปริศนาในผนังโรงละคร ทุบออกมาเจอชายเปลือยติดอยู่ในนั้น!?

Date:

เรื่องราวแปลกๆ ทำเอาเราต้องเกาหัวมีให้เราเห็นแทบทุกวัน เช่นเดียวกับเหตุการณ์นี้ที่ทำเอาผู้คนต่างเป็นงงกันไปตามๆ กัน

เมื่อไม่นานมานี้เจ้าหน้าที่ในนิวยอร์กได้รับแจ้งเหตุแปลกๆ ตอนเวลา 7:30  น. ว่าได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือดังออกมาจากผนังด้านในของห้องน้ำชายในโรงละคร Landmark Theater ซึ่งเป็นโรงละครเก่าแก่ที่เปิดมาตั้งแต่ปี 1928

 

 

ไม่นานทางทีมพนักงานดับเพลิงเมืองซีราคิวส์ก็ได้เข้าไปตรวจสอบและพบว่าเสียงนั้นไม่ใช่ผี แต่เป็นเสียงของคนที่กำลังขอความช่วยเหลืออยู่ด้านในผนังจริงๆ ทำให้พวกเขาต้องเจาะรูผนังเพื่อสอดกล้องเล็กๆ เข้าไปดูว่าเขาอยู่ตำแหน่งใด

ก่อนที่จะทุบผนัง และพบชายร่างเปลือยเปล่าอยู่ในนั้น!?

 

 

ทางผู้จัดการโรงละคร Mike Intaglietta ได้เผยกับทีมกู้ภัยว่า เขาเห็นชายคนนี้เดินไปเดินมาอยู่แถวๆ โรงละครตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์แล้ว และจู่ๆ ก็หายไป ผู้จัดการโรงละครเผยว่า

“ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเขาเข้าไปเพื่อทำให้ตัวเองอบอุ่นหรือใช้ห้องน้ำกันแน่ ผมไม่รู้จริงๆ”

 

 

ด้านรองหัวหน้า John Kane หัวหน้าหน่วยดับเพลิงได้เผยว่า ชายคนนี้เห็นช่องทางที่จะเข้าตึก เขาเลยคลานเข้าไปซ่อนอยู่ในนั้น 2 วัน ก่อนจะตกลงมาในผนังของห้องน้ำชายของโรงละครและติดอยู่ในนั้น

โชคดีที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ เพียงแต่มีอาการขาดน้ำ เนื่องจากอดน้ำและอาหารมาเป็นวันๆ นอกจากนี้ยังไม่มีการตั้งข้อหาใดๆ กับชายคนนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, Syracuse Fire Department

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...