กู้ภัยเป็นงง ได้ยินเสียงปริศนาในผนังโรงละคร ทุบออกมาเจอชายเปลือยติดอยู่ในนั้น!?

Date:

เรื่องราวแปลกๆ ทำเอาเราต้องเกาหัวมีให้เราเห็นแทบทุกวัน เช่นเดียวกับเหตุการณ์นี้ที่ทำเอาผู้คนต่างเป็นงงกันไปตามๆ กัน

เมื่อไม่นานมานี้เจ้าหน้าที่ในนิวยอร์กได้รับแจ้งเหตุแปลกๆ ตอนเวลา 7:30  น. ว่าได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือดังออกมาจากผนังด้านในของห้องน้ำชายในโรงละคร Landmark Theater ซึ่งเป็นโรงละครเก่าแก่ที่เปิดมาตั้งแต่ปี 1928

 

 

ไม่นานทางทีมพนักงานดับเพลิงเมืองซีราคิวส์ก็ได้เข้าไปตรวจสอบและพบว่าเสียงนั้นไม่ใช่ผี แต่เป็นเสียงของคนที่กำลังขอความช่วยเหลืออยู่ด้านในผนังจริงๆ ทำให้พวกเขาต้องเจาะรูผนังเพื่อสอดกล้องเล็กๆ เข้าไปดูว่าเขาอยู่ตำแหน่งใด

ก่อนที่จะทุบผนัง และพบชายร่างเปลือยเปล่าอยู่ในนั้น!?

 

 

ทางผู้จัดการโรงละคร Mike Intaglietta ได้เผยกับทีมกู้ภัยว่า เขาเห็นชายคนนี้เดินไปเดินมาอยู่แถวๆ โรงละครตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์แล้ว และจู่ๆ ก็หายไป ผู้จัดการโรงละครเผยว่า

“ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเขาเข้าไปเพื่อทำให้ตัวเองอบอุ่นหรือใช้ห้องน้ำกันแน่ ผมไม่รู้จริงๆ”

 

 

ด้านรองหัวหน้า John Kane หัวหน้าหน่วยดับเพลิงได้เผยว่า ชายคนนี้เห็นช่องทางที่จะเข้าตึก เขาเลยคลานเข้าไปซ่อนอยู่ในนั้น 2 วัน ก่อนจะตกลงมาในผนังของห้องน้ำชายของโรงละครและติดอยู่ในนั้น

โชคดีที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ เพียงแต่มีอาการขาดน้ำ เนื่องจากอดน้ำและอาหารมาเป็นวันๆ นอกจากนี้ยังไม่มีการตั้งข้อหาใดๆ กับชายคนนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, Syracuse Fire Department

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...