ไวรัลติ๊กต็อก หนุ่มเจออุบัติเหตุต้องไปหาหมอ แต่ผลเอกซเรย์ทำอึ้ง นึกว่าเป็น “ของลับ”

Date:

ในชีวิตของคนคนหนึ่งมันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราจะประสบอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บกันสักครั้งสองครั้ง และรู้สึกว่าเรื่องเช่นนี้มันไม่ใช่เหตุการณ์ที่น่าจดจำเท่าไหร่นัก

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง การบาดเจ็บของเขาก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าจดจำและกำลังได้รับความสนใจอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภาพเอกซเรย์อาการบาดเจ็บของเขา มันดันออกมาเหมือน “เจ้าน้องชาย” เสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในคราวนี้ถูกเผยแพร่ออกมาโดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ fingerhook1 ผู้ซึ่งในช่วงเดือนตุลาคมได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุของตัวเองลงบนโลกออนไลน์

โดยเขานั้นถูกตะขอแหลมแทงเข้าไปที่นิ้วในระดับลึกถึงกระดูก ซึ่งทำให้เจ้าตัวต้องเขารับการเอกซเรย์ก่อนที่แพทย์จะทำการรักษาต่อไป

อย่างไรก็ตามในตอนที่คลิปของเขาถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตชายคนไม่น้อยก็ถึงกับของแอบผวา เพราะภาพของเขานั้นหากดูเผินๆ แล้วไม่ได้เหมือนนิ้วเท่าไหร่นัก กลับกันมันดันไปเหมือนสิ่งที่อยู่บริเวณหว่างขาท่านชายมากกว่า

 

คลิปต้นฉบับจากคุณ fingerhook1

(หากคลิปไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@fingerhook1 I get to keep the hook for another 2 weeks #fyp #fypシ #fypage ♬ Let’s Do It Again – J Boog

 

ด้วยความแปลกนี้เองทำให้ ไม่นานนักคลิปของเขาถูกแชร์จนกลายเป็นกระแสพูดคุยในโลกออนไลน์ มีผู้เข้าไปชมคลิปมากถึง 10.6 ล้านวิวได้ไม่ยาก

โดยผู้ที่เขามาเห็นภาพส่วนใหญ่ก็ได้แต่แอบขำกัน และสภาพว่าพูดตามตรงเลยว่าตอนเห็นภาพนี้ครั้งแรกตนนั้นไม่ได้คิดเลยว่าสิ่งที่เห็นนั้นคือนิ้ว

 

 

ซึ่งสำหรับตัวคุณ fingerhook1 ก็ออกมาเปิดเผยในภายหลังว่าในตอนที่เห็นภาพเอกซเรย์ครั้งแรกเขาก็คิดว่ามันคือน้องชายของเขาเช่นกัน

ส่วนสำหรับคนที่เป็นห่วงในเวลาต่อมาคุณ fingerhook1 ก็ได้ออกมาอัปเดตแล้วว่าเขานั้นสามารถนำตะขอออกจากนิ้วได้โดยดีแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง

 

 

ที่มา tiktok, mirror

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...