ไวรัลติ๊กต็อก หนุ่มเจออุบัติเหตุต้องไปหาหมอ แต่ผลเอกซเรย์ทำอึ้ง นึกว่าเป็น “ของลับ”

Date:

ในชีวิตของคนคนหนึ่งมันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราจะประสบอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บกันสักครั้งสองครั้ง และรู้สึกว่าเรื่องเช่นนี้มันไม่ใช่เหตุการณ์ที่น่าจดจำเท่าไหร่นัก

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง การบาดเจ็บของเขาก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าจดจำและกำลังได้รับความสนใจอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภาพเอกซเรย์อาการบาดเจ็บของเขา มันดันออกมาเหมือน “เจ้าน้องชาย” เสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในคราวนี้ถูกเผยแพร่ออกมาโดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ fingerhook1 ผู้ซึ่งในช่วงเดือนตุลาคมได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุของตัวเองลงบนโลกออนไลน์

โดยเขานั้นถูกตะขอแหลมแทงเข้าไปที่นิ้วในระดับลึกถึงกระดูก ซึ่งทำให้เจ้าตัวต้องเขารับการเอกซเรย์ก่อนที่แพทย์จะทำการรักษาต่อไป

อย่างไรก็ตามในตอนที่คลิปของเขาถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตชายคนไม่น้อยก็ถึงกับของแอบผวา เพราะภาพของเขานั้นหากดูเผินๆ แล้วไม่ได้เหมือนนิ้วเท่าไหร่นัก กลับกันมันดันไปเหมือนสิ่งที่อยู่บริเวณหว่างขาท่านชายมากกว่า

 

คลิปต้นฉบับจากคุณ fingerhook1

(หากคลิปไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@fingerhook1 I get to keep the hook for another 2 weeks #fyp #fypシ #fypage ♬ Let’s Do It Again – J Boog

 

ด้วยความแปลกนี้เองทำให้ ไม่นานนักคลิปของเขาถูกแชร์จนกลายเป็นกระแสพูดคุยในโลกออนไลน์ มีผู้เข้าไปชมคลิปมากถึง 10.6 ล้านวิวได้ไม่ยาก

โดยผู้ที่เขามาเห็นภาพส่วนใหญ่ก็ได้แต่แอบขำกัน และสภาพว่าพูดตามตรงเลยว่าตอนเห็นภาพนี้ครั้งแรกตนนั้นไม่ได้คิดเลยว่าสิ่งที่เห็นนั้นคือนิ้ว

 

 

ซึ่งสำหรับตัวคุณ fingerhook1 ก็ออกมาเปิดเผยในภายหลังว่าในตอนที่เห็นภาพเอกซเรย์ครั้งแรกเขาก็คิดว่ามันคือน้องชายของเขาเช่นกัน

ส่วนสำหรับคนที่เป็นห่วงในเวลาต่อมาคุณ fingerhook1 ก็ได้ออกมาอัปเดตแล้วว่าเขานั้นสามารถนำตะขอออกจากนิ้วได้โดยดีแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง

 

 

ที่มา tiktok, mirror

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...