เมียฉุนจัด! ใช้มีดฟันผัวเลือดอาบ ก่อนใช้สากทุบซ้ำ หลังผัวเมาทำต้นไม้หัก…

Date:

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์นองเลือดที่มีสาเหตุสุดพีค โดยภรรยาได้ใช้มีดปังตอฟันสามี ก่อนจะซ้ำด้วยสากกระเบือ ทำเอาชาวบ้านละแวกนั้นแตกตื่นกันเลยทีเดียว

เรื่องนี้เกิดขึ้นในซอยประชาอุทิศ 17 แยกย่อยซอยที่ 1 แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการโดนทำร้าย

 

 

เมื่อตำรวจและอาสาสมัครไปถึงที่เกิดเหตุ ก็พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอายุ 40 ปี ชื่อนาย โป้ง อยู่ในอาการมึนเมา นั่งพิงกำแพง เนื้อตัวเต็มไปด้วยบาดแผลขนาดใหญ่ที่เกิดจากการถูกมีดฟัน และรอยฟกช้ำที่ถูกตีด้วยสากกระเบือ

ใกล้ตัวผู้บาดเจ็บ มีมีดปังตอขนาดใหญ่และสากกระเบือวางอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำตัวนายโป้งไปส่งโรงพยาบาล

 

 

ขณะเดียวกัน ตำรวจพบผู้ก่อเหตุ ซึ่งก็คือนางพินทอง วัย 41 ปี ภรรยาของผู้บาดเจ็บเอง กำลังนั่งปลูกต้นมะม่วงอย่างใจเย็นอยู่บริเวณหน้าห้อง โดยที่เนื้อตัวและเสื้อผ้ามีเลือดเปื้อนอยู่

ภรรยาบอกว่าเหตุผลที่ลงมือทำร้ายสามีคือ เธอนำต้นไม้ต้นเล็กมาปลูก แต่กิ่งหักออกจากต้น จึงจะดามกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ทำไม่ได้ เลยขอให้สามีช่วย

 

 

แต่สามีดันเอายอดปักลงดินซะงั้น เมื่อภรรยาเห็นก็เกิดอาการโมโหจนควบคุมตัวเองไม่อยู่ เลยเข้าไปเอามีดมาฟัน ก่อนจะซ้ำด้วยสากกระเบือ ดังที่กล่าวไปในตอนแรก

ล่าสุด ฝ่ายสามีบอกว่า ไม่โกรธภรรยา เพราะรักเธอมาก…

 

 

จริงๆ แล้ว นอกจากเรื่องต้นไม้ ส่วนหนึ่งคงมาจากความโกรธสะสมด้วย เพราะสามีเป็นคนดื่มเหล้าบ่อย ที่ผ่านมาภรรยาก็ห้ามและเตือนมาตลอด แต่เจ้าตัวไม่ฟัง

ส่วนเรื่องคดีความนั้น ตอนนี้ตำรวจยังไม่แจ้งข้อกล่าวหา เพราะต้องรอให้สามีอาการดีขึ้นก่อน แล้วค่อยเรียกทั้งคู่มาพูดคุยกันอีกที

 

 

ที่มา ข่าวช่องวัน

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...