เมียฉุนจัด! ใช้มีดฟันผัวเลือดอาบ ก่อนใช้สากทุบซ้ำ หลังผัวเมาทำต้นไม้หัก…

Date:

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์นองเลือดที่มีสาเหตุสุดพีค โดยภรรยาได้ใช้มีดปังตอฟันสามี ก่อนจะซ้ำด้วยสากกระเบือ ทำเอาชาวบ้านละแวกนั้นแตกตื่นกันเลยทีเดียว

เรื่องนี้เกิดขึ้นในซอยประชาอุทิศ 17 แยกย่อยซอยที่ 1 แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการโดนทำร้าย

 

 

เมื่อตำรวจและอาสาสมัครไปถึงที่เกิดเหตุ ก็พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอายุ 40 ปี ชื่อนาย โป้ง อยู่ในอาการมึนเมา นั่งพิงกำแพง เนื้อตัวเต็มไปด้วยบาดแผลขนาดใหญ่ที่เกิดจากการถูกมีดฟัน และรอยฟกช้ำที่ถูกตีด้วยสากกระเบือ

ใกล้ตัวผู้บาดเจ็บ มีมีดปังตอขนาดใหญ่และสากกระเบือวางอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำตัวนายโป้งไปส่งโรงพยาบาล

 

 

ขณะเดียวกัน ตำรวจพบผู้ก่อเหตุ ซึ่งก็คือนางพินทอง วัย 41 ปี ภรรยาของผู้บาดเจ็บเอง กำลังนั่งปลูกต้นมะม่วงอย่างใจเย็นอยู่บริเวณหน้าห้อง โดยที่เนื้อตัวและเสื้อผ้ามีเลือดเปื้อนอยู่

ภรรยาบอกว่าเหตุผลที่ลงมือทำร้ายสามีคือ เธอนำต้นไม้ต้นเล็กมาปลูก แต่กิ่งหักออกจากต้น จึงจะดามกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ทำไม่ได้ เลยขอให้สามีช่วย

 

 

แต่สามีดันเอายอดปักลงดินซะงั้น เมื่อภรรยาเห็นก็เกิดอาการโมโหจนควบคุมตัวเองไม่อยู่ เลยเข้าไปเอามีดมาฟัน ก่อนจะซ้ำด้วยสากกระเบือ ดังที่กล่าวไปในตอนแรก

ล่าสุด ฝ่ายสามีบอกว่า ไม่โกรธภรรยา เพราะรักเธอมาก…

 

 

จริงๆ แล้ว นอกจากเรื่องต้นไม้ ส่วนหนึ่งคงมาจากความโกรธสะสมด้วย เพราะสามีเป็นคนดื่มเหล้าบ่อย ที่ผ่านมาภรรยาก็ห้ามและเตือนมาตลอด แต่เจ้าตัวไม่ฟัง

ส่วนเรื่องคดีความนั้น ตอนนี้ตำรวจยังไม่แจ้งข้อกล่าวหา เพราะต้องรอให้สามีอาการดีขึ้นก่อน แล้วค่อยเรียกทั้งคู่มาพูดคุยกันอีกที

 

 

ที่มา ข่าวช่องวัน

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...