สาวถูกนอกใจ หันไปแซ่บกับพี่ชายแฟน มีลูกด้วยกัน เป็นลูกพี่ลูกน้องกับลูกของแฟนเก่า

Date:

เรื่องราวแบบอิหยังวะนี้ถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้ TikiTok รายหนึ่งที่ออกมาเล่าเรื่องของตัวเอง กับการแก้แค้นการถูกแฟนนอกใจ ด้วยการไปมีอะไรกับพี่ชายของเขา แถมยังตั้งท้องด้วยกันอีก

 

 

ราเชล คุณแม่ชาวอเมริกันรายหนึ่งที่ออกมาเล่าถึงวิธีการแก้แค้นแฟนนอกใจของเธอ ผ่าน TikTok @offically.the.rachel

เธอเล่าว่าพ่อของลูกชายคนโตมีนิสัยชอบทำร้ายร่างกายเธอและนอกใจ เธอเลยตัดสินไปนอนกับพี่ชายของเขาเพื่อเป็นการแก้แค้น

 

 

“คุณคิดว่าคุณสามารถทำร้ายฉันได้หรอ? พ่อลูกชายคนโตของฉันชอบทำร้ายร่างกายและนอกใจฉัน ฉันเลยไปนอนกับพี่ชายของเขาเพื่อแก้แค้น แล้วสุดท้ายก็ท้อง ตอนนี้ลูกของฉันคือลูกพี่ลูกน้องกัน” ข้อความที่เธอเล่าถึงการแก้แค้น ในคลิป TikTok

 

 

นอกจากนี้ ราเชล ยังเล่าอีกว่าเธอไม่เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และบอกว่าลูกๆ ของเธอจะมีชีวิตที่ดีไม่ว่าพวกเขาจะเกิดมาอย่างไรก็ตาม

“ลูกๆ ของฉันได้รับพรไม่ว่าพวกเขาจะถูกสร้างขึ้นมาอย่างไร ฉันไม่เสียใจกับการตัดสินใจครั้งนี้” 

 

 

 

ตอนนี้ลูกคนเล็กของเธออายุได้ 2 ขวบ ส่วนคนโตอายุ 4 ขวบ ราเชล บอกว่าเด็กๆ ยังไม่รู้ความจริงเกี่ยวกับพ่อของพวกเขา แต่เธอเตรียมที่จะบอกความจริงกับเด็กๆ เมื่อพวกเขาโตขึ้น

“ฉันมีแผนที่จะบอกพวกเขาเมื่อถึงวัย เมื่อพวกเขาถามฉัน ฉันอยากให้มันเป็นแบบนั้นเมื่อพวกเขาพร้อมที่จะเรียนรู้ และพร้อมที่จะรู้ความจริง” 

 

 

เรื่องราวของ ราเชล กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก คลิปที่เธอออกมาเล่าถึงการแก้แค้นแฟนเก่ามีผู้เช้าชมมากกว่า 1.6 ล้านครั้ง

ตอนนี้ ราเชล ยังคงเล่าถึงเรื่องราวของตัวเอง เรื่องความสัมพันธ์ และเรื่องลูกๆ ของเธอลงใน TikTok ซึ่งก็มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

 

@officially.the.rachelPayback a bishhhhh!🤪 ##foryou ##packback ##fyp ##lol ##getoverit (I didn’t intentionally get pregnant both times lol)

♬ original sound – Belleee


(ดูคลิปไม่ได้ กดที่นี่)

 

ที่มา mirror, officially.the.rachel

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...