สาวถูกนอกใจ หันไปแซ่บกับพี่ชายแฟน มีลูกด้วยกัน เป็นลูกพี่ลูกน้องกับลูกของแฟนเก่า

Date:

เรื่องราวแบบอิหยังวะนี้ถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้ TikiTok รายหนึ่งที่ออกมาเล่าเรื่องของตัวเอง กับการแก้แค้นการถูกแฟนนอกใจ ด้วยการไปมีอะไรกับพี่ชายของเขา แถมยังตั้งท้องด้วยกันอีก

 

 

ราเชล คุณแม่ชาวอเมริกันรายหนึ่งที่ออกมาเล่าถึงวิธีการแก้แค้นแฟนนอกใจของเธอ ผ่าน TikTok @offically.the.rachel

เธอเล่าว่าพ่อของลูกชายคนโตมีนิสัยชอบทำร้ายร่างกายเธอและนอกใจ เธอเลยตัดสินไปนอนกับพี่ชายของเขาเพื่อเป็นการแก้แค้น

 

 

“คุณคิดว่าคุณสามารถทำร้ายฉันได้หรอ? พ่อลูกชายคนโตของฉันชอบทำร้ายร่างกายและนอกใจฉัน ฉันเลยไปนอนกับพี่ชายของเขาเพื่อแก้แค้น แล้วสุดท้ายก็ท้อง ตอนนี้ลูกของฉันคือลูกพี่ลูกน้องกัน” ข้อความที่เธอเล่าถึงการแก้แค้น ในคลิป TikTok

 

 

นอกจากนี้ ราเชล ยังเล่าอีกว่าเธอไม่เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และบอกว่าลูกๆ ของเธอจะมีชีวิตที่ดีไม่ว่าพวกเขาจะเกิดมาอย่างไรก็ตาม

“ลูกๆ ของฉันได้รับพรไม่ว่าพวกเขาจะถูกสร้างขึ้นมาอย่างไร ฉันไม่เสียใจกับการตัดสินใจครั้งนี้” 

 

 

 

ตอนนี้ลูกคนเล็กของเธออายุได้ 2 ขวบ ส่วนคนโตอายุ 4 ขวบ ราเชล บอกว่าเด็กๆ ยังไม่รู้ความจริงเกี่ยวกับพ่อของพวกเขา แต่เธอเตรียมที่จะบอกความจริงกับเด็กๆ เมื่อพวกเขาโตขึ้น

“ฉันมีแผนที่จะบอกพวกเขาเมื่อถึงวัย เมื่อพวกเขาถามฉัน ฉันอยากให้มันเป็นแบบนั้นเมื่อพวกเขาพร้อมที่จะเรียนรู้ และพร้อมที่จะรู้ความจริง” 

 

 

เรื่องราวของ ราเชล กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก คลิปที่เธอออกมาเล่าถึงการแก้แค้นแฟนเก่ามีผู้เช้าชมมากกว่า 1.6 ล้านครั้ง

ตอนนี้ ราเชล ยังคงเล่าถึงเรื่องราวของตัวเอง เรื่องความสัมพันธ์ และเรื่องลูกๆ ของเธอลงใน TikTok ซึ่งก็มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

 

@officially.the.rachelPayback a bishhhhh!🤪 ##foryou ##packback ##fyp ##lol ##getoverit (I didn’t intentionally get pregnant both times lol)

♬ original sound – Belleee


(ดูคลิปไม่ได้ กดที่นี่)

 

ที่มา mirror, officially.the.rachel

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...