ฮือฮา หนุ่มโพสต์ ‘บอนหูช้างด่างขาว’ แลก ‘รถราคาเกือบ 4 ล้าน’ ได้ 1 คัน


ใครที่อยู่ในวงการต้นไม้ จะรู้ดีว่าทุกวันนี้พรรณไม้ด่างมีราคาสูงแค่ไหน บางทีก็สูงลิ่วจนน่าตกใจ จนหลายอดสงสัยไม่ได้ว่า นี่เป็นการปั่นราคาหรือเปล่า?

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด วงการไม้ด่างต้องสั่นสะเทือนอีกครั้ง เมื่อมีคนหอบต้นไม้แลกกับรถราคาเกือบ 4 ล้านบาท!!

 

 

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Oat Padriew ได้โพสต์ว่าต้นไม้แลกรถนั้นมีอยู่จริง พี่มีรถ พวกผมมีต้นไม้ งั้นเรามาแลกกัน บอนหูช้างด่างขาว 1ครอบครัว แลก รถ toyota vellfire ได้ 1 คัน #ใครมีอะไรอยากแลกก็เสนอมาได้นะคับรับพิจารณาทุกสิ่ง”

พร้อมภาพกระถางบอนหูช้างด่างขาว 4 กระถาง วางอยู่หน้ารถตู้ Toyota Vellfire ติดโบว์แดง

 

 

เรื่องนี้สร้างความฮือฮาให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ซึ่งมีทั้งคนที่เข้ามาแสดงความยินดี คนที่นำไม้ด่างของตัวเองออกมาอวด และคนที่ไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง

 

 

หลังจากเรื่องนี้กลายเป็นไวรัล เจ้าของโพสต์ก็แชร์ข่าวตัวเองพร้อมข้อความว่า “นั่งอ่านคอมเม้นแล้วฮาดี เข้าใจเลย …แต่ไม่เคยคิดถือโทษโกรธใคร เพราะคนไม่รู้ก็คือคนไม่ผิด”

“เอาว่าสิทธิการตัดสินใจอยู่ที่ตัวของพวกคุณเอง ว่าจะเชื่อไม่เชื่อ ก็สุดแล้วแต่ครับ แต่ผมไม่มีความจำเป็นต้องเสแสร้งแกล้งทำ และไม่ได้สั่งให้ใครมาเชื่อตามในสิ่งที่พวกเราเป็น พวกเราสร้าง พวกเราทำ แค่เราได้ของเราก็พอใจละ”

 

 

เรียกได้ว่าปังไม่หยุดจริงๆ สำหรับไม้ด่างเนี่ย… ใครจะคิดว่ามันจะมีราคาสูงลิ่วขนาดนี้ ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่ก็สุดแล้วแต่ใจนะ เอาเป็นว่า #เหมียวขี้ส่อง ขอเข้าป่าแป๊บ คงไม่ต้องบอกนะว่าจะไปทำอะไร

 

 

ที่มา Oat Padriew

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format