ฮือฮา หนุ่มโพสต์ ‘บอนหูช้างด่างขาว’ แลก ‘รถราคาเกือบ 4 ล้าน’ ได้ 1 คัน

Date:

ใครที่อยู่ในวงการต้นไม้ จะรู้ดีว่าทุกวันนี้พรรณไม้ด่างมีราคาสูงแค่ไหน บางทีก็สูงลิ่วจนน่าตกใจ จนหลายอดสงสัยไม่ได้ว่า นี่เป็นการปั่นราคาหรือเปล่า?

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด วงการไม้ด่างต้องสั่นสะเทือนอีกครั้ง เมื่อมีคนหอบต้นไม้แลกกับรถราคาเกือบ 4 ล้านบาท!!

 

 

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Oat Padriew ได้โพสต์ว่าต้นไม้แลกรถนั้นมีอยู่จริง พี่มีรถ พวกผมมีต้นไม้ งั้นเรามาแลกกัน บอนหูช้างด่างขาว 1ครอบครัว แลก รถ toyota vellfire ได้ 1 คัน #ใครมีอะไรอยากแลกก็เสนอมาได้นะคับรับพิจารณาทุกสิ่ง”

พร้อมภาพกระถางบอนหูช้างด่างขาว 4 กระถาง วางอยู่หน้ารถตู้ Toyota Vellfire ติดโบว์แดง

 

 

เรื่องนี้สร้างความฮือฮาให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ซึ่งมีทั้งคนที่เข้ามาแสดงความยินดี คนที่นำไม้ด่างของตัวเองออกมาอวด และคนที่ไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง

 

 

หลังจากเรื่องนี้กลายเป็นไวรัล เจ้าของโพสต์ก็แชร์ข่าวตัวเองพร้อมข้อความว่า “นั่งอ่านคอมเม้นแล้วฮาดี เข้าใจเลย …แต่ไม่เคยคิดถือโทษโกรธใคร เพราะคนไม่รู้ก็คือคนไม่ผิด”

“เอาว่าสิทธิการตัดสินใจอยู่ที่ตัวของพวกคุณเอง ว่าจะเชื่อไม่เชื่อ ก็สุดแล้วแต่ครับ แต่ผมไม่มีความจำเป็นต้องเสแสร้งแกล้งทำ และไม่ได้สั่งให้ใครมาเชื่อตามในสิ่งที่พวกเราเป็น พวกเราสร้าง พวกเราทำ แค่เราได้ของเราก็พอใจละ”

 

 

เรียกได้ว่าปังไม่หยุดจริงๆ สำหรับไม้ด่างเนี่ย… ใครจะคิดว่ามันจะมีราคาสูงลิ่วขนาดนี้ ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่ก็สุดแล้วแต่ใจนะ เอาเป็นว่า #เหมียวขี้ส่อง ขอเข้าป่าแป๊บ คงไม่ต้องบอกนะว่าจะไปทำอะไร

 

 

ที่มา Oat Padriew

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...