หนุ่มมาเลฯ แกล้งขอเปลี่ยนสินค้า ก่อนล่วงละเมิดฯ พนักงานสาว ด้วยการดึงนิ้วไป “ดูด”

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อหนุ่มในชุดทหารรายหนึ่ง ได้ทำการล่วงละเมิดทางเพศพนักงานสาว ด้วยการคว้านิ้วมือของเธอไปอม จนกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมาก

 

 

 

เว็บไซต์ worldofbuzz รายงานข่าวนี้ โดยบอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าแห่งหนึ่ง ในรัฐสลังงอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา

ตามข่าวบอกว่า หนุ่มในชุดทหารคนนี้ได้มาที่ร้านเพื่อขอซื้อบุหรี่ไฟฟ้า จากพนักสาวอายุ 18 ปีรายหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่ตรวจเช็คอุปกรณ์ต่างๆ เรียบร้อย ชายคนดังกล่าวก็ได้ออกร้านไป

 

 

จากนั้นไม่นาน ชายในชุดทหารกลับมาที่ร้านอีกครั้ง และบอกกับพนักงานสาวคนเดิมว่าขอเปลี่ยนสินค้า เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่งซื้อไปมีปัญหา เธอจึงได้เดินไปหลังร้านเพื่อตรวจสอบและเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้

เมื่อพนักงานสาวตรวจสอบสินค้าใหม่และได้ส่งคืนให้ ชายคนดังกล่าวได้ทดสอบความเรียบร้อยของสินค้าและได้ดึงมือของเธอเข้ามาด้วย ก่อนจะพยายามจะดูดนิ้วมือของเธอ

แต่เมื่อรู้ว่าในร้านมีกล้องวงจรปิดจึงได้ปล่อยมือเธอ

 

 

อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป…

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

ที่มา worldofbuzz

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...