หนุ่มมาเลฯ แกล้งขอเปลี่ยนสินค้า ก่อนล่วงละเมิดฯ พนักงานสาว ด้วยการดึงนิ้วไป “ดูด”

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อหนุ่มในชุดทหารรายหนึ่ง ได้ทำการล่วงละเมิดทางเพศพนักงานสาว ด้วยการคว้านิ้วมือของเธอไปอม จนกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมาก

 

 

 

เว็บไซต์ worldofbuzz รายงานข่าวนี้ โดยบอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าแห่งหนึ่ง ในรัฐสลังงอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา

ตามข่าวบอกว่า หนุ่มในชุดทหารคนนี้ได้มาที่ร้านเพื่อขอซื้อบุหรี่ไฟฟ้า จากพนักสาวอายุ 18 ปีรายหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่ตรวจเช็คอุปกรณ์ต่างๆ เรียบร้อย ชายคนดังกล่าวก็ได้ออกร้านไป

 

 

จากนั้นไม่นาน ชายในชุดทหารกลับมาที่ร้านอีกครั้ง และบอกกับพนักงานสาวคนเดิมว่าขอเปลี่ยนสินค้า เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่งซื้อไปมีปัญหา เธอจึงได้เดินไปหลังร้านเพื่อตรวจสอบและเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้

เมื่อพนักงานสาวตรวจสอบสินค้าใหม่และได้ส่งคืนให้ ชายคนดังกล่าวได้ทดสอบความเรียบร้อยของสินค้าและได้ดึงมือของเธอเข้ามาด้วย ก่อนจะพยายามจะดูดนิ้วมือของเธอ

แต่เมื่อรู้ว่าในร้านมีกล้องวงจรปิดจึงได้ปล่อยมือเธอ

 

 

อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป…

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

ที่มา worldofbuzz

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...