หนุ่มมาเลฯ แกล้งขอเปลี่ยนสินค้า ก่อนล่วงละเมิดฯ พนักงานสาว ด้วยการดึงนิ้วไป “ดูด”

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อหนุ่มในชุดทหารรายหนึ่ง ได้ทำการล่วงละเมิดทางเพศพนักงานสาว ด้วยการคว้านิ้วมือของเธอไปอม จนกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมาก

 

 

 

เว็บไซต์ worldofbuzz รายงานข่าวนี้ โดยบอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าแห่งหนึ่ง ในรัฐสลังงอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา

ตามข่าวบอกว่า หนุ่มในชุดทหารคนนี้ได้มาที่ร้านเพื่อขอซื้อบุหรี่ไฟฟ้า จากพนักสาวอายุ 18 ปีรายหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่ตรวจเช็คอุปกรณ์ต่างๆ เรียบร้อย ชายคนดังกล่าวก็ได้ออกร้านไป

 

 

จากนั้นไม่นาน ชายในชุดทหารกลับมาที่ร้านอีกครั้ง และบอกกับพนักงานสาวคนเดิมว่าขอเปลี่ยนสินค้า เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่งซื้อไปมีปัญหา เธอจึงได้เดินไปหลังร้านเพื่อตรวจสอบและเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้

เมื่อพนักงานสาวตรวจสอบสินค้าใหม่และได้ส่งคืนให้ ชายคนดังกล่าวได้ทดสอบความเรียบร้อยของสินค้าและได้ดึงมือของเธอเข้ามาด้วย ก่อนจะพยายามจะดูดนิ้วมือของเธอ

แต่เมื่อรู้ว่าในร้านมีกล้องวงจรปิดจึงได้ปล่อยมือเธอ

 

 

อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป…

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

ที่มา worldofbuzz

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...