จับหนุ่มสหรัฐฯ แต่งตัวเป็นนินจา ควงคาตานะจู่โจมทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย

Date:

เชื่อว่าตามมังงะ อนิเมะ หรือเกม หลายๆ คนก็คงจะเคยเห็นภาพของนินจาใช้ดาบสู้กับศัตรูหรือทหารที่ใช้ปืนกันมาบ้าง แต่ถึงอย่างนั้นเชื่อว่าคงจะไม่มีใครคิดจริงๆ หรอกว่าเรื่องราวแบบนั้นมันจะเกิดขึ้นบนโลกจริงๆ ได้

แต่เชื่อกันหรือไม่ว่าเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เหตุการณ์หลุดโลกที่ว่านี้ก็ได้เกิดขึ้นจริงๆ แล้ว เมื่อจู่ๆ ก็มี ชายในชุดคล้ายนินจารายหนึ่งบุกโจมตีหน่วยปฏิบัติการพิเศษ กลางดึกเสียอย่างนั้น!!

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อ วันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองริดจ์เครสต์ ได้รับแจ้งว่า มีชายคนหนึ่งสวมใส่ชุดคล้ายนินจา ใช้ดาบคาตานะ ก่อเหตุทำร้ายสมาชิกของหน่วยปฏิบัติการพิเศษสหรัฐฯ ที่สนามบินอินโยเกิร์น ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย

โดยผู้บาดเจ็บรายแรกนั้นถูกรายงานว่าถูกคนร้ายทำร้ายร่างกายด้วยดาบขณะที่เขากำลังสูบบุหรี่ ทำให้เจ้าตัวต้องหนีเข้าไปยังอาคาร ก่อนที่จะพบว่าคนร้ายเริ่มขว้างปาหินและทุบตีประตูหน้าต่าง ส่งผลให้เจ้าหน้าที่อีกรายได้รับบาดเจ็บตามไปด้วย

 

 

“แกรู้ไหมว่าข้าเป็นใคร? แกรู้ไหมว่าครอบครัวข้าอยู่ที่ไหน?”

คนร้ายถามนายทหาร
ก่อนการทำร้ายร่างกายจะเกิดขึ้น

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ในเวลาต่อมาทางตำรวจที่มาถึง ก็ได้เข้าเผชิญหน้ากับคนร้ายบนถนนใกล้ๆ โดยพวกเขามีการยิงกระสุนปลอมขู่แต่คนร้ายขัดขืน ในท้ายที่สุดตำรวจจึงต้องใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าเข้าจับกุมคนร้ายในที่สุด

 

 

ในเบื้องต้นทางตำรวจได้สอบสวนคนร้ายและทราบว่าเขาชื่อ Gino Rivera อายุ 35 ปี โดยเข้าจะต้องถูกตั้งข้อหาทั้ง พยายามฆ่า ทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธ ต่อต้านการจับกุม รวมทั้งก่อกวนและขัดขวางเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานซึ่งถือว่าโทษแรงมาก

ส่วนเจ้าหน้าที่ที่ถูกรายงานว่าได้รับบาดเจ็บนั้น ทั้งสองคนอาการไม่รุนแรงมากนักและแค่ต้องเย็บแผลเท่านั้น โดยในปัจจุบัน ทั้งคู่สามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติแล้ว

 

 

ที่มา futurism, npr และ businessinsider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...