สาวโวยคนขับแลมโบฯ อ้างตัวเองถูกชน เล่นใหญ่ตะโกนลั่น แต่ดูจากคลิป มันไม่ใช่นะเจ๊!

Date:

อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่เมื่อคุณต้องตกอยู่ในสถานการณ์นั้นแล้ว การสงบสติอารมณ์ให้ได้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด

และยิ่งถ้าเป็นคนผิดด้วยแล้ว การโวยวายเล่นใหญ่เหมือนสาวคนนี้ อาจทำให้คุณเงิบได้ถ้าอีกฝ่ายงัดหลักฐานออกมา

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนสายหนึ่ง ในสหรัฐอเมริกา ในคลิปจะเห็นหญิงสาวรายหนึ่ง ที่กำลังโวยวายใส่เจ้าของรถ Lamborghini และกล่าวหาว่าเขาขับชนรถ Audi ของเธอ ซึ่งจอดอยู่บริเวณ 4 แยก

 

 

Matt Heller เจ้าของรถ Lamborghini คันดังกล่าวได้บันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ ซึ่งในตอนเริ่มคลิป หญิงสาวเจ้าของรถ Audi ได้เดินตรงมาที่รถ Lamborghini ของ Matt จากนั้นก็เคาะกระจกเรียกเขา และบอกว่า Matt ชนรถคันใหม่ของเธอจากทางด้านหน้า

“นายชนฉันจากทางด้านหน้า เมื่อตอนออกไฟแดงนายขับนำหน้าฉันไป จากนั้นก็ชนรถของฉัน” หญิงเจ้าของรถ Audi บอกกับ Matt

 

 

 

จากคำพูดของเธอฟังดูไม่ค่อยสมเหตุสมผล เพราะเธอบอกว่า Matt ขับรถออกจากไฟแดงนำหน้าเธอไป จากนั้นก็ชนรถของเธอจากทางด้านหน้า ซึ่งเป็นไปได้ยากมาก

Matt พยายามพูดคุยกับหญิงสาวคนดังกล่าวอย่างใจเย็น และบอกเธอว่าจะเรียกตำรวจ จากนั้นก็ถ่ายให้เห็นร่องรอยการชน ซึ่งรถ Lamborghini ของเขาได้รับความเสียหายอย่างมากที่ด้านหลัง

 

 

อย่างไรก็ตามหญิงสาวเจ้าของ Audi ดูเหมือนจะไม่ยอมให้เรื่องนี้จบลงง่ายๆ เธอเดินกลับมาที่รถอีกครั้งและโวยวาย ต่อว่า Matt และยังคงยืนยันว่า เธอถูกชนจากด้านหน้า

จนท้ายที่สุดคลิปวิดีโอของ Matt ก็จบลงด้วยภาพจากกล้องวงจรปิดในปั๊มน้ำมันที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งยืนยันว่าหญิงสาวเจ้าของรถ Audi เข้าใจผิดไปเอง ว่ารถของ Matt เคลื่อนมาหาเธอ แต่จริงๆ แล้ว รถของเธอต่างหากที่เข้าไปชนท้ายเขา

 

ไปคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลย

 

 

ดูจากคลิปวิดีโอแล้ว คงบอกได้ไม่ยากว่าเหตุการณ์นี้ใครเป็นคนผิด ซึ่งก็หวังว่ารถของเธอน่าจะมีประกันชั้น 1 ไม่งั้นคงปวดหัวกับค่าซ่อม Lamborghini น่าดู…

 

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...