สาวโวยคนขับแลมโบฯ อ้างตัวเองถูกชน เล่นใหญ่ตะโกนลั่น แต่ดูจากคลิป มันไม่ใช่นะเจ๊!


อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่เมื่อคุณต้องตกอยู่ในสถานการณ์นั้นแล้ว การสงบสติอารมณ์ให้ได้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด

และยิ่งถ้าเป็นคนผิดด้วยแล้ว การโวยวายเล่นใหญ่เหมือนสาวคนนี้ อาจทำให้คุณเงิบได้ถ้าอีกฝ่ายงัดหลักฐานออกมา

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนสายหนึ่ง ในสหรัฐอเมริกา ในคลิปจะเห็นหญิงสาวรายหนึ่ง ที่กำลังโวยวายใส่เจ้าของรถ Lamborghini และกล่าวหาว่าเขาขับชนรถ Audi ของเธอ ซึ่งจอดอยู่บริเวณ 4 แยก

 

 

Matt Heller เจ้าของรถ Lamborghini คันดังกล่าวได้บันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ ซึ่งในตอนเริ่มคลิป หญิงสาวเจ้าของรถ Audi ได้เดินตรงมาที่รถ Lamborghini ของ Matt จากนั้นก็เคาะกระจกเรียกเขา และบอกว่า Matt ชนรถคันใหม่ของเธอจากทางด้านหน้า

“นายชนฉันจากทางด้านหน้า เมื่อตอนออกไฟแดงนายขับนำหน้าฉันไป จากนั้นก็ชนรถของฉัน” หญิงเจ้าของรถ Audi บอกกับ Matt

 

 

 

จากคำพูดของเธอฟังดูไม่ค่อยสมเหตุสมผล เพราะเธอบอกว่า Matt ขับรถออกจากไฟแดงนำหน้าเธอไป จากนั้นก็ชนรถของเธอจากทางด้านหน้า ซึ่งเป็นไปได้ยากมาก

Matt พยายามพูดคุยกับหญิงสาวคนดังกล่าวอย่างใจเย็น และบอกเธอว่าจะเรียกตำรวจ จากนั้นก็ถ่ายให้เห็นร่องรอยการชน ซึ่งรถ Lamborghini ของเขาได้รับความเสียหายอย่างมากที่ด้านหลัง

 

 

อย่างไรก็ตามหญิงสาวเจ้าของ Audi ดูเหมือนจะไม่ยอมให้เรื่องนี้จบลงง่ายๆ เธอเดินกลับมาที่รถอีกครั้งและโวยวาย ต่อว่า Matt และยังคงยืนยันว่า เธอถูกชนจากด้านหน้า

จนท้ายที่สุดคลิปวิดีโอของ Matt ก็จบลงด้วยภาพจากกล้องวงจรปิดในปั๊มน้ำมันที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งยืนยันว่าหญิงสาวเจ้าของรถ Audi เข้าใจผิดไปเอง ว่ารถของ Matt เคลื่อนมาหาเธอ แต่จริงๆ แล้ว รถของเธอต่างหากที่เข้าไปชนท้ายเขา

 

ไปคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลย

 

 

ดูจากคลิปวิดีโอแล้ว คงบอกได้ไม่ยากว่าเหตุการณ์นี้ใครเป็นคนผิด ซึ่งก็หวังว่ารถของเธอน่าจะมีประกันชั้น 1 ไม่งั้นคงปวดหัวกับค่าซ่อม Lamborghini น่าดู…

 


Like it? Share with your friends!

One Comment

Choose A Format