คุณปู่ทิ้งลูกเมียไป 47 ปี อ้างทำเพื่อครอบครัว ช้ำใจกลับมาไม่เจอหน้าเมีย หนีไปแต่งงานใหม่

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศเคนยา เมื่อชายวัย 84 ปีรายหนึ่งได้หายตัวไปจากบ้านนานถึง 47 ปี แต่เมื่อเขากลับมาอีกครั้งก็พบว่า ภรรยาทั้ง 2 คนได้แต่งงานมีครอบครัวใหม่แล้ว

 

 

Peter Oyuka ออกจากบ้านไปตั้งแต่ปี 1974 ซึ่งในขณะนั้นเขาอายุได้ 37 ปี มีภรรยาอยู่ 2 คนและลูกอีก 5 คน โดยชายคนนี้ได้บอกกับครอบครัวว่า เขาจะออกจากบ้านไปหาพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์กว่านี้ เพื่อที่ทุกคนจะได้สุขสบาย

แต่อย่างไรก็ตามเจ้าตัวกลับหายไปนานเกือบ 50 ปี ก่อนจะปรากฎตัวอีกครั้งในวัย 84

 

 

ตามรายงานข่าวบอกว่า ในตอนที่ Peter ออกบ้านไป เขาไม่ได้บอกกับครอบครัวว่าจะไปที่ไหน และจะกลับมาเมื่อไหร่ ซึ่งล่าสุดที่เขากลับบ้านหลังจากหายตัวไปนาน ก็พบว่าภรรยาทั้ง 2 ได้แต่งงานมีครอบครัวใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Peter กล่าวกับสื่อท้องถิ่นว่า จริงๆ แล้วเขาไม่ได้เพิ่งกลับมาบ้านเป็นครั้งแรก แต่พยายามกลับมาแล้วถึง 3 ครั้ง ครั้งแรกคือปี 1983 หลังจากออกไปได้ 9 ปี และอีก 2 ครั้งในปี 1992 และ 1996

แต่ก็ไม่สามารถกลับเข้าบ้านของตนได้ ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้เปิดเผยเหตุผลในเรื่องนี้

 

 

Peter กลับมาที่บ้านเกิดอีกครั้งด้วยการช่วยเหลือจากหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ประกาศหาญาติของเขาผ่านทางเฟซบุ๊ก และได้พบกับลูกชายของ Peter  ที่เขาทิ้งไปเมื่อตอน 6 ขวบ จึงได้พากลับมาที่บ้านเกิดอีกครั้ง

เมื่อถึงที่บ้านเกิด มีคนในหมู่บ้านแค่ไม่กี่คนที่จำ Peter ได้ เขาพบบ้านหลังเดิม แต่ไม่เจอภรรยาทั้ง 2 คน เขาให้สัมภาษณ์ว่า

“ผมหวังว่าพวกเธอจะยังอยู่ที่นี่ ตอนที่ผมกลับบ้าน ผมหวังว่าพวกเธอจะมีชีวิตแต่งงานที่ดี แต่อย่างไรก็ตามผมอยากให้พวกเธอรู้ว่าผมยังมีชีวิตอยู่ และพวกเธอควรหาเวลามาเยี่ยมผมบ้าง”

 

หลังจากที่เรื่องราวของ Peter ถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ บางคนบอกว่า ระยะเวลา 47 ปีอาจนานเกินไปสำหรับภรรยาทั้ง 2 คนของเขา บางคนก็บอกว่าเขากล้ามากๆ ที่กลับมาพบครอบครัวอีกครั้ง หลังจากหายตัวไปนาน

 

ที่มา standardmedia, dailystar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...