3 สาวที่ไม่เคยรู้จักกัน กลายเป็นเพื่อนซี้กันหลังรู้ความจริงว่าคบผู้ชายคนเดียวกัน…


การมีบางสิ่งที่เหมือนกันกับคนอื่นมักจะเป็นสิ่งที่ดี เพราะมันทำให้เราทำความรู้จักใครสักคนง่ายขึ้นและทำให้มีความอึดอัดน้อยลง แต่ถ้าสิ่งที่เหมือนกันนั้น เป็นการมีแฟนคนเดียวกันล่ะ คุณจะทำยังไง?

แน่นอนว่าไม่มีใครรับเรื่องแบบนี้ได้ และมันมักจะจบลงด้วยการทะเลาะหรือตบตีกัน… แต่นั่นไม่ใช่สำหรับ Bekah King, Abi Roberts และ Morgan Tabor

 

 

ผู้หญิง 3 คนนี้พบความจริงว่า ผู้ชายที่พวกเขากำลังคบอยู่คือคนคนเดียวกัน เขาโกหกและหลอกลวงพวกเธอมาตลอด แต่แทนที่สาวๆ จะเกลียดกัน พวกเขากลับตัดสินใจเป็นเพื่อนกันและออกเดินทางด้วยกัน

สามสาวได้ซื้อรถบัสเก่าๆ มาคันหนึ่ง แล้วเอามารีโนเวทเป็นรถบ้าน เพื่อที่จะออกเดินทางทั่วอเมริกา

 

 

สำหรับเรื่องการคบซ้อนของแฟนหนุ่มของสาวๆ นั้น เริ่มต้นจากการที่ Morgan บังเอิญเห็น Maliya ในโซเชียลมีเดียของแฟนหนุ่ม และเมื่อเข้าไปดูในบัญชี VSCO ของเขา ก็พบรูป Maliya เต็มเลย

นั่นทำให้ Morgan รู้แล้วว่าแฟนหนุ่มนอกใจเธอ เธอจึงติดต่อกับ Maliya และได้บอกความจริงกับเธอ ต่อมาทั้งคู่ก็ได้พบกับ Abi ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในไอจีของแฟนหนุ่ม

 

 

เมื่อสามสาวได้ Face Time คุยกัน แลกเปลี่ยนข้อมูลกันเป็นเวลาถึง 6 ชั่วโมง จึงได้รู้ความจริงว่า พวกเธอทั้ง 3 คน กำลังคบผู้ชายคนเดียวกัน และระหว่างนั้นก็มีเสียงกริ่งดังขึ้นที่ประตูบ้านของ Morgan

ปรากฏว่าเขาคือ ผู้ชายคนนั้น คนที่เป็นแฟนของสาวๆ ทั้ง 3 คน ที่สำคัญ เขาเพิ่งออกจากอพาร์ตเมนต์ของ Abi จากนั้นก็มุ่งหน้ามาที่บ้านของ Morgan (สับรางเก่งจริงๆ)

 

 

เมื่อ Morgan ออกไปเปิดประตู ชายหนุ่มก็ยื่นช่อดอกไม้ให้ พร้อมยิ้มกว้าง… เขาถามเธอว่าเป็นไงบ้าง? หญิงสาวตอบว่า ‘วันนี้เป็นวันที่ยอดเยี่ยมมาก เพราะฉันมีเพื่อนใหม่แล้ว’

จากนั้น Morgan ก็ยื่นหน้าจอโทรศัพท์ที่กำลัง Face Time กับ Abi กับ Maliya ให้แฟนหนุ่มดู… งานนี้ชายหนุ่มถึงกับเข่าอ่อนเลยทีเดียว

 

 

ตั้งแต่นั้นมา สามสาวก็ตัดสินใจเลิกกับผู้ชายคนนั้น และเริ่มออกเดินทางด้วยกัน “เราเพิ่งรู้จักกันได้ไม่กี่วัน ดังนั้นระหว่างเดินทาง เราได้พูดคุยกันมากมายเพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น” สาวๆ บอก

 

 

นอกจากนี้สามสาวยังได้โพสต์เรื่องราวของพวกเธอในโซเชียลมีเดียนับตั้งแต่วันที่รู้จัก วันที่ตัดสินใจออกเดินทาง รวมถึงการเตรียมตัวต่างๆ ผ่านอินสตาแกรม @the.bam.bus ติ๊กต๊อก @the.bam.bus และทวิตเตอร์ @thebambus1

 

 

ความสัมพันธ์ของสาวๆ อาจจะมีจุดเริ่มต้นจากการคบซ้อน แต่แทนที่จะทะเลาะกันเพราะผู้ชายเจ้าชู้เพียงคนเดียว พวกเขาเลือกที่จะเทผู้ชายคนนั้น แล้วกลายมาเป็นเพื่อนกัน และสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันมากมายตลอดการทางเดินทาง

ทุกวันนี้ทั้ง 3 คนไม่ใช่แค่เพื่อนร่วมเดินทาง แต่พวกเขากลายเป็นเพื่อนที่สนิทกันจริงๆ

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา  boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?