ประเด็นดราม่า ลูกบ้านสั่งนิติฯ เปิดกล้อง หาคนทำประจำเดือนเลอะเก้าอี้ เรียกมาเสียค่าปรับ

Date:

กลายเป็นประเด็นที่โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เมื่อมีการเผยแพร่ข้อความของลูกบ้านคนหนึ่ง เรียกร้องให้ทางฝ่ายนิติบุคคลของคอนโด เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนที่ทำเลือดประจำเดือนเลอะเก้าอี้ และเรียกมาเสียค่าปรับ

 

 

เรื่องนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ เพชรพลอย ซึ่งได้โพสต์ภาพข้อความการพูดคุยระหว่างลูกบ้าน และนิติบุคคลของคอนโดแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความบอกว่า

อันนี้เห็นแล้วปรี้ดเลย รับไม่ได้! ในกรุ๊ปลูกบ้าน คือผู้หญิงบางทีเมนมามันไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเลอะไปแล้ว จะไปตามจับมาสอบถาม เมนคุณไหลหรอ? ปรับเค้าเพื่อ?! นู้น ไปตามแม่บ้านมา เวน แต่เช้าเลย #มนุษย์ผชปัญญาอ่อน

 

 

ในโพสต์ดังกล่าว ปรากฎภาพเก้าอี้ที่เลอะประจำเดือนและข้อความจากทางฝั่งของลูกบ้าน ที่บอกให้ทางนิติบุคคลไปเปิดกล้องวงจรปิด

เพื่อดูว่าในช่วง 5 โมงเย็นวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา มีใครนั่งเก้าอี้ตัวนี้หรือไม่ และตรวจสอบเพื่อความกระจ่างชัด หรืออาจทำการแจ้งปรับในสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

 

ข้อความจากลูกบ้าน ที่เรียกร้องให้ทางนิติฯ เปิดกล้อง

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ บางส่วนตำหนิการกระทำของลูกบ้านคนดังกล่าว

ในขณะที่บางส่วนบอกว่า การตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อเรียกมาปรับค่าเสียหายเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว แต่ไม่ควรมาแจ้งในกรุ๊ปไลน์แบบนี้

 

ความเห็นชาวเน็ตต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา เพชรพลอย

3 ความคิดเห็น

  1. แค่ผู้ชายแจ้งคนเดียวแม่งเหมารวมทั้งตระกูล เพราะอย่างนี้ไงหญิงไทยไม่สมควรได้สิทธิในการพูด อยากให้ตาลีบันมาไทยมากเลย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...