ประเด็นดราม่า ลูกบ้านสั่งนิติฯ เปิดกล้อง หาคนทำประจำเดือนเลอะเก้าอี้ เรียกมาเสียค่าปรับ

Date:

กลายเป็นประเด็นที่โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เมื่อมีการเผยแพร่ข้อความของลูกบ้านคนหนึ่ง เรียกร้องให้ทางฝ่ายนิติบุคคลของคอนโด เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนที่ทำเลือดประจำเดือนเลอะเก้าอี้ และเรียกมาเสียค่าปรับ

 

 

เรื่องนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ เพชรพลอย ซึ่งได้โพสต์ภาพข้อความการพูดคุยระหว่างลูกบ้าน และนิติบุคคลของคอนโดแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความบอกว่า

อันนี้เห็นแล้วปรี้ดเลย รับไม่ได้! ในกรุ๊ปลูกบ้าน คือผู้หญิงบางทีเมนมามันไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเลอะไปแล้ว จะไปตามจับมาสอบถาม เมนคุณไหลหรอ? ปรับเค้าเพื่อ?! นู้น ไปตามแม่บ้านมา เวน แต่เช้าเลย #มนุษย์ผชปัญญาอ่อน

 

 

ในโพสต์ดังกล่าว ปรากฎภาพเก้าอี้ที่เลอะประจำเดือนและข้อความจากทางฝั่งของลูกบ้าน ที่บอกให้ทางนิติบุคคลไปเปิดกล้องวงจรปิด

เพื่อดูว่าในช่วง 5 โมงเย็นวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา มีใครนั่งเก้าอี้ตัวนี้หรือไม่ และตรวจสอบเพื่อความกระจ่างชัด หรืออาจทำการแจ้งปรับในสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

 

ข้อความจากลูกบ้าน ที่เรียกร้องให้ทางนิติฯ เปิดกล้อง

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ บางส่วนตำหนิการกระทำของลูกบ้านคนดังกล่าว

ในขณะที่บางส่วนบอกว่า การตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อเรียกมาปรับค่าเสียหายเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว แต่ไม่ควรมาแจ้งในกรุ๊ปไลน์แบบนี้

 

ความเห็นชาวเน็ตต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา เพชรพลอย

3 ความคิดเห็น

  1. แค่ผู้ชายแจ้งคนเดียวแม่งเหมารวมทั้งตระกูล เพราะอย่างนี้ไงหญิงไทยไม่สมควรได้สิทธิในการพูด อยากให้ตาลีบันมาไทยมากเลย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...