ประเด็นดราม่า ลูกบ้านสั่งนิติฯ เปิดกล้อง หาคนทำประจำเดือนเลอะเก้าอี้ เรียกมาเสียค่าปรับ

Date:

กลายเป็นประเด็นที่โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เมื่อมีการเผยแพร่ข้อความของลูกบ้านคนหนึ่ง เรียกร้องให้ทางฝ่ายนิติบุคคลของคอนโด เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนที่ทำเลือดประจำเดือนเลอะเก้าอี้ และเรียกมาเสียค่าปรับ

 

 

เรื่องนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ เพชรพลอย ซึ่งได้โพสต์ภาพข้อความการพูดคุยระหว่างลูกบ้าน และนิติบุคคลของคอนโดแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความบอกว่า

อันนี้เห็นแล้วปรี้ดเลย รับไม่ได้! ในกรุ๊ปลูกบ้าน คือผู้หญิงบางทีเมนมามันไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเลอะไปแล้ว จะไปตามจับมาสอบถาม เมนคุณไหลหรอ? ปรับเค้าเพื่อ?! นู้น ไปตามแม่บ้านมา เวน แต่เช้าเลย #มนุษย์ผชปัญญาอ่อน

 

 

ในโพสต์ดังกล่าว ปรากฎภาพเก้าอี้ที่เลอะประจำเดือนและข้อความจากทางฝั่งของลูกบ้าน ที่บอกให้ทางนิติบุคคลไปเปิดกล้องวงจรปิด

เพื่อดูว่าในช่วง 5 โมงเย็นวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา มีใครนั่งเก้าอี้ตัวนี้หรือไม่ และตรวจสอบเพื่อความกระจ่างชัด หรืออาจทำการแจ้งปรับในสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

 

ข้อความจากลูกบ้าน ที่เรียกร้องให้ทางนิติฯ เปิดกล้อง

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ บางส่วนตำหนิการกระทำของลูกบ้านคนดังกล่าว

ในขณะที่บางส่วนบอกว่า การตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อเรียกมาปรับค่าเสียหายเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว แต่ไม่ควรมาแจ้งในกรุ๊ปไลน์แบบนี้

 

ความเห็นชาวเน็ตต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา เพชรพลอย

3 ความคิดเห็น

  1. แค่ผู้ชายแจ้งคนเดียวแม่งเหมารวมทั้งตระกูล เพราะอย่างนี้ไงหญิงไทยไม่สมควรได้สิทธิในการพูด อยากให้ตาลีบันมาไทยมากเลย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...