“Luca” เมคอัพอาร์ตติสผู้มีฝีมือขั้นเทพ สร้างภาพ 3D บนหน้าตัวเอง น่าทึ่งจนต้องร้องว้าว

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ เมคอัพเมคอัพอาร์ตติสคนหนึ่ง กลายเป็นที่พูดถึงในโซเชียลอย่างแพร่หลาย หลังจากที่เขาได้แชร์สกิลการแต่งหน้า 3 มิติอันน่าทึ่งบนหน้าของเขา

นี่คือ Luca Luce วัย 42 ปี จากเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เขามีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @lucaluceart มากกว่า 400,000 คน

 

 

Luca บอกว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจทุกอย่างที่เขาชอบ ตั้งแต่เวทมนต์ แฟนตาซี และตัวเขาเองก็ชอบสร้างภาพลวงตาด้วยทักษะทางศิลปะของเขา

 

 

หนึ่งในผลงานของ Luca ที่น่าทึ่งมากที่สุดคือ ภาพที่มีมืองอกออกมาจากหัวของเขา อีกภาพหนึ่งคือ ภาพที่หัวของเขาครึ่งหนึ่งเป็นหัวฉลาม ซึ่งมันดูเหมือนจริงมากๆ นั่นเป็นเพราะว่าฝีมือของ Luca จัดอยู่ในระดับเทพจริงๆ

 

 

Luca บอกว่า “ผมไม่เคยเรียนในโรงเรียนศิลปะมาก่อน แต่ผมชอบการแต่งหน้าและชอบศิลปะ 3 มิติ ดังนั้นผมจึงคิดที่จะลองวาดภาพด้วยวิธีการเมคอัพ”

 

 

เขาบอกอีกว่าเวลาที่ใช้สำหรับการสร้างผลงานแต่ละชิ้นนั้นแตกต่างกัน อย่างงานเล็กๆ เช่น วาดแมงมุมบนใบหน้า เขาจะใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมง

สำหรับงานที่มีความซับซ้อน เช่น ภาพ 3 มิติ อาจใช้เวลาถึง 2 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น

 

 

Luca ประสบความสำเร็จในทันทีเมื่อเขาเปิดตัวบนอินสตาแกรมในปี 2014 จากนั้นเขาก็พัฒนาสไตล์ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง และใช้เวลานานขึ้นในการสร้างผลงานศิลปะแต่ละชิ้น โดยใช้ใบหน้าตัวเองเป็นผืนผ้า

ติดตามผลงานทั้งหมดของ Luca ได้ที่อินสตาแกรม @lucaluceart และเฟซบุ๊ก Luca Luce

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...