เศรษฐีอินเดียควักเงินหลักแสน เหมาที่นั่งเครื่องบินชั้นธุรกิจ ให้สุนัขได้นั่งชิวๆ

Date:

เชื่อว่าสำหรับบางคนแล้วสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขคงจะเป็นสิ่งที่เรารักเยี่ยงลูก ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกินหรือของเล่น สุนัขของฉันต้องได้สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

ดังนั้นแล้วมันจึงอาจจะไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ในช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา เราจะมีข่าวของเศรษฐีเจ้าของสุนัขรายหนึ่งที่กลายเป็นกระแสโด่งดัง

เนื่องจากเธอนั้นรักสุนัขของตัวเองมากจนถึงขั้นเหมาเครื่องบินชั้นธุรกิจทั้งชั้นให้สุนัขตัวเองนั่งเลย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่สนามบินในเมืองมุมไบประเทศอินเดีย เมื่อสายการบินแอร์อินเดียพบหญิงสาวรายหนึ่งเข้ามาติดต่อขอเหมาที่นั่งชั้นธุรกิจ 12 ที่นั่งของเครื่องบินเที่ยวบิน AI671 เพื่อเดินทางไปเมืองเจนไน ในรัฐทมิฬนาฑู

โดยการเหมาที่นั่งในครั้งนี้ มีจุดประสงค์ที่จะให้เธอ ผู้ช่วยส่วนตัว และสุนัขพันธุ์มอลทีส ชื่อว่า เบลลา ได้นั่งบนเครื่องแบบสบายๆ

แทนที่จะต้องทำตามกฎระเบียบของสายการบินแอร์อินเดียที่แม้จะอนุญาตให้ผู้โดยสารนำสัตว์เลี้ยงขึ้นมาบนเครื่องบินได้ไม่เกิน 2 ตัวต่อเที่ยว แต่ผู้โดยสารคนดังกล่าวจะต้องนั่งในแถวสุดท้ายของชั้นโดยสารที่จองไว้

 

 

การตัดสินใจในครั้งนี้แน่นอนว่าต้องใช้ค่าใช้จ่ายสูงอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะตามปกติแค่ที่นั่งชั้นธุรกิจ 1 ที่นั่งผู้โดยสารก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยที่ราวๆ 20,000 รูบี หรือราวๆ 9,000 บาทแล้ว

ดังนั้นการจองเครื่องของหญิงคนนี้จึงถูกระบุว่าต้องใช้เงินกว่า 250,000 รูปี หรือราวๆ 113,000 บาทเลย ในการเดินทางซึ่งกินเวลาแค่ 2 ชั่วโมงครั้งนี้

 

 

และแม้ว่าสำหรับหลายๆ คนการเสียเงินมากขนาดนี้เพียงเพื่อความสะดวกสบายสั้นๆ ของสุนัขจะดูเป็นอะไรที่ไม่คุ้มค่าก็ตาม แต่สำหรับเศรษฐีรายนี้แล้ว ดูเหมือนว่าความสุขของสุนัขขนฟูๆ แสนน่ารักของเธอจะมีค่ายิ่งกว่าเงินแค่หลักแสนหลายเท่าเลย

 

ที่มา republicworld, indiatoday และ newindianexpress

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...