เศรษฐีอินเดียควักเงินหลักแสน เหมาที่นั่งเครื่องบินชั้นธุรกิจ ให้สุนัขได้นั่งชิวๆ

Date:

เชื่อว่าสำหรับบางคนแล้วสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขคงจะเป็นสิ่งที่เรารักเยี่ยงลูก ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกินหรือของเล่น สุนัขของฉันต้องได้สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

ดังนั้นแล้วมันจึงอาจจะไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ในช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา เราจะมีข่าวของเศรษฐีเจ้าของสุนัขรายหนึ่งที่กลายเป็นกระแสโด่งดัง

เนื่องจากเธอนั้นรักสุนัขของตัวเองมากจนถึงขั้นเหมาเครื่องบินชั้นธุรกิจทั้งชั้นให้สุนัขตัวเองนั่งเลย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่สนามบินในเมืองมุมไบประเทศอินเดีย เมื่อสายการบินแอร์อินเดียพบหญิงสาวรายหนึ่งเข้ามาติดต่อขอเหมาที่นั่งชั้นธุรกิจ 12 ที่นั่งของเครื่องบินเที่ยวบิน AI671 เพื่อเดินทางไปเมืองเจนไน ในรัฐทมิฬนาฑู

โดยการเหมาที่นั่งในครั้งนี้ มีจุดประสงค์ที่จะให้เธอ ผู้ช่วยส่วนตัว และสุนัขพันธุ์มอลทีส ชื่อว่า เบลลา ได้นั่งบนเครื่องแบบสบายๆ

แทนที่จะต้องทำตามกฎระเบียบของสายการบินแอร์อินเดียที่แม้จะอนุญาตให้ผู้โดยสารนำสัตว์เลี้ยงขึ้นมาบนเครื่องบินได้ไม่เกิน 2 ตัวต่อเที่ยว แต่ผู้โดยสารคนดังกล่าวจะต้องนั่งในแถวสุดท้ายของชั้นโดยสารที่จองไว้

 

 

การตัดสินใจในครั้งนี้แน่นอนว่าต้องใช้ค่าใช้จ่ายสูงอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะตามปกติแค่ที่นั่งชั้นธุรกิจ 1 ที่นั่งผู้โดยสารก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยที่ราวๆ 20,000 รูบี หรือราวๆ 9,000 บาทแล้ว

ดังนั้นการจองเครื่องของหญิงคนนี้จึงถูกระบุว่าต้องใช้เงินกว่า 250,000 รูปี หรือราวๆ 113,000 บาทเลย ในการเดินทางซึ่งกินเวลาแค่ 2 ชั่วโมงครั้งนี้

 

 

และแม้ว่าสำหรับหลายๆ คนการเสียเงินมากขนาดนี้เพียงเพื่อความสะดวกสบายสั้นๆ ของสุนัขจะดูเป็นอะไรที่ไม่คุ้มค่าก็ตาม แต่สำหรับเศรษฐีรายนี้แล้ว ดูเหมือนว่าความสุขของสุนัขขนฟูๆ แสนน่ารักของเธอจะมีค่ายิ่งกว่าเงินแค่หลักแสนหลายเท่าเลย

 

ที่มา republicworld, indiatoday และ newindianexpress

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...