เศรษฐีอินเดียควักเงินหลักแสน เหมาที่นั่งเครื่องบินชั้นธุรกิจ ให้สุนัขได้นั่งชิวๆ

Date:

เชื่อว่าสำหรับบางคนแล้วสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขคงจะเป็นสิ่งที่เรารักเยี่ยงลูก ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกินหรือของเล่น สุนัขของฉันต้องได้สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

ดังนั้นแล้วมันจึงอาจจะไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ในช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา เราจะมีข่าวของเศรษฐีเจ้าของสุนัขรายหนึ่งที่กลายเป็นกระแสโด่งดัง

เนื่องจากเธอนั้นรักสุนัขของตัวเองมากจนถึงขั้นเหมาเครื่องบินชั้นธุรกิจทั้งชั้นให้สุนัขตัวเองนั่งเลย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่สนามบินในเมืองมุมไบประเทศอินเดีย เมื่อสายการบินแอร์อินเดียพบหญิงสาวรายหนึ่งเข้ามาติดต่อขอเหมาที่นั่งชั้นธุรกิจ 12 ที่นั่งของเครื่องบินเที่ยวบิน AI671 เพื่อเดินทางไปเมืองเจนไน ในรัฐทมิฬนาฑู

โดยการเหมาที่นั่งในครั้งนี้ มีจุดประสงค์ที่จะให้เธอ ผู้ช่วยส่วนตัว และสุนัขพันธุ์มอลทีส ชื่อว่า เบลลา ได้นั่งบนเครื่องแบบสบายๆ

แทนที่จะต้องทำตามกฎระเบียบของสายการบินแอร์อินเดียที่แม้จะอนุญาตให้ผู้โดยสารนำสัตว์เลี้ยงขึ้นมาบนเครื่องบินได้ไม่เกิน 2 ตัวต่อเที่ยว แต่ผู้โดยสารคนดังกล่าวจะต้องนั่งในแถวสุดท้ายของชั้นโดยสารที่จองไว้

 

 

การตัดสินใจในครั้งนี้แน่นอนว่าต้องใช้ค่าใช้จ่ายสูงอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะตามปกติแค่ที่นั่งชั้นธุรกิจ 1 ที่นั่งผู้โดยสารก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยที่ราวๆ 20,000 รูบี หรือราวๆ 9,000 บาทแล้ว

ดังนั้นการจองเครื่องของหญิงคนนี้จึงถูกระบุว่าต้องใช้เงินกว่า 250,000 รูปี หรือราวๆ 113,000 บาทเลย ในการเดินทางซึ่งกินเวลาแค่ 2 ชั่วโมงครั้งนี้

 

 

และแม้ว่าสำหรับหลายๆ คนการเสียเงินมากขนาดนี้เพียงเพื่อความสะดวกสบายสั้นๆ ของสุนัขจะดูเป็นอะไรที่ไม่คุ้มค่าก็ตาม แต่สำหรับเศรษฐีรายนี้แล้ว ดูเหมือนว่าความสุขของสุนัขขนฟูๆ แสนน่ารักของเธอจะมีค่ายิ่งกว่าเงินแค่หลักแสนหลายเท่าเลย

 

ที่มา republicworld, indiatoday และ newindianexpress

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...