หนุ่มขอร้านอาหารกินฟรี บอกตัวเองเป็น ‘เซเลบ’ เปิดยอดฟอลโลว์ให้ดู 217 คน…

Date:

กลายเป็นประเด็นวิจารณ์ไปทั่วโลกโซเชียลจีนเลยทีเดียว เมื่อมีชายคนหนึ่งพยายามขอร้านอาหารกินฟรี โดยบอกว่าตัวเองเป็นคนดังในโลกออนไลน์ แต่เมื่อเปิดโปรไฟล์มาให้ดู กลับมีผู้ติดตามอยู่ 217 คน…

 

 

เหตุเกิดที่เมืองเซิ่นเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้มาทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งพร้อมกับผู้หญิงอีกสองคน จากนั้นทั้งสามก็สั่งอาหารแบบจัดเต็ม

หลังกินเสร็จ ชายคนดังกล่าวก็เดินมาที่เคาน์เตอร์เช็กบิล แต่แทนที่เขาจะหยิบกระเป๋าเงินออกมาจ่ายเงินตามยอดที่กินไป เขากลับพยายามที่จะต่อรองกับพนักงานแทน

 

 

ชายหนุ่มคนดังกล่าวบอกพนักงานว่า ตัวเองเป็น ‘อินฟลูเอนเซอร์’ ในโลกออนไลน์ และขอทานอาหารมื้อนี้ฟรี ซึ่งก็ทำให้พนักงานติดสตันท์ไปสักพัก

ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะหยิบมือถือมาเปิดให้ดูว่าบัญชีของเขามีผู้ติดตามที่ 217 คน

 

 

แน่นอนว่าพนักงานก็ค่อนข้างเงิบพอสมควร และปฏิเสธคำขอของชายคนดังกล่าว แต่หนุ่มผู้มีคนติดตาม 217 คนก็ยังดื้อ ถึงขั้นเสนอว่าจะมาถ่ายวิดีโอโปรโมทร้านให้

เมื่อพูดไม่รู้เรื่อง พนักงานจึงไปตามผู้จัดการมา ซึ่งแน่นอนว่าผู้จัดการได้ปฏิเสธคำขอของเขา

ชายหนุ่มยังไม่ยอมแพ้ไม่ยอมจบง่ายๆ ขอร้องให้ลดค่าอาหารก็ยังดี ซึ่งร้านก็ปฏิเสธ ทำให้ชายหนุ่มที่มีผู้ติดตาม 217 คน ตัดสินใจชักดาบ รีบตีมึนเดินออกจากร้าน

แต่สุดท้ายพนักงานก็ไปไล่จับเขากลับมาได้ และจบลงด้วยบังคับให้จ่ายบิลได้สำเร็จ

 

.

.

 

สามารถเข้าไปดูคลิปเหตุการณ์ได้ที่ : https://www.douyin.com/video/7011423971258240293

 

ที่มา : worldofbuzz, 0478114, chinapress, 163

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...