หนุ่มขอร้านอาหารกินฟรี บอกตัวเองเป็น ‘เซเลบ’ เปิดยอดฟอลโลว์ให้ดู 217 คน…

Date:

กลายเป็นประเด็นวิจารณ์ไปทั่วโลกโซเชียลจีนเลยทีเดียว เมื่อมีชายคนหนึ่งพยายามขอร้านอาหารกินฟรี โดยบอกว่าตัวเองเป็นคนดังในโลกออนไลน์ แต่เมื่อเปิดโปรไฟล์มาให้ดู กลับมีผู้ติดตามอยู่ 217 คน…

 

 

เหตุเกิดที่เมืองเซิ่นเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้มาทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งพร้อมกับผู้หญิงอีกสองคน จากนั้นทั้งสามก็สั่งอาหารแบบจัดเต็ม

หลังกินเสร็จ ชายคนดังกล่าวก็เดินมาที่เคาน์เตอร์เช็กบิล แต่แทนที่เขาจะหยิบกระเป๋าเงินออกมาจ่ายเงินตามยอดที่กินไป เขากลับพยายามที่จะต่อรองกับพนักงานแทน

 

 

ชายหนุ่มคนดังกล่าวบอกพนักงานว่า ตัวเองเป็น ‘อินฟลูเอนเซอร์’ ในโลกออนไลน์ และขอทานอาหารมื้อนี้ฟรี ซึ่งก็ทำให้พนักงานติดสตันท์ไปสักพัก

ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะหยิบมือถือมาเปิดให้ดูว่าบัญชีของเขามีผู้ติดตามที่ 217 คน

 

 

แน่นอนว่าพนักงานก็ค่อนข้างเงิบพอสมควร และปฏิเสธคำขอของชายคนดังกล่าว แต่หนุ่มผู้มีคนติดตาม 217 คนก็ยังดื้อ ถึงขั้นเสนอว่าจะมาถ่ายวิดีโอโปรโมทร้านให้

เมื่อพูดไม่รู้เรื่อง พนักงานจึงไปตามผู้จัดการมา ซึ่งแน่นอนว่าผู้จัดการได้ปฏิเสธคำขอของเขา

ชายหนุ่มยังไม่ยอมแพ้ไม่ยอมจบง่ายๆ ขอร้องให้ลดค่าอาหารก็ยังดี ซึ่งร้านก็ปฏิเสธ ทำให้ชายหนุ่มที่มีผู้ติดตาม 217 คน ตัดสินใจชักดาบ รีบตีมึนเดินออกจากร้าน

แต่สุดท้ายพนักงานก็ไปไล่จับเขากลับมาได้ และจบลงด้วยบังคับให้จ่ายบิลได้สำเร็จ

 

.

.

 

สามารถเข้าไปดูคลิปเหตุการณ์ได้ที่ : https://www.douyin.com/video/7011423971258240293

 

ที่มา : worldofbuzz, 0478114, chinapress, 163

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...