หนุ่มขอร้านอาหารกินฟรี บอกตัวเองเป็น ‘เซเลบ’ เปิดยอดฟอลโลว์ให้ดู 217 คน…

Date:

กลายเป็นประเด็นวิจารณ์ไปทั่วโลกโซเชียลจีนเลยทีเดียว เมื่อมีชายคนหนึ่งพยายามขอร้านอาหารกินฟรี โดยบอกว่าตัวเองเป็นคนดังในโลกออนไลน์ แต่เมื่อเปิดโปรไฟล์มาให้ดู กลับมีผู้ติดตามอยู่ 217 คน…

 

 

เหตุเกิดที่เมืองเซิ่นเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้มาทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งพร้อมกับผู้หญิงอีกสองคน จากนั้นทั้งสามก็สั่งอาหารแบบจัดเต็ม

หลังกินเสร็จ ชายคนดังกล่าวก็เดินมาที่เคาน์เตอร์เช็กบิล แต่แทนที่เขาจะหยิบกระเป๋าเงินออกมาจ่ายเงินตามยอดที่กินไป เขากลับพยายามที่จะต่อรองกับพนักงานแทน

 

 

ชายหนุ่มคนดังกล่าวบอกพนักงานว่า ตัวเองเป็น ‘อินฟลูเอนเซอร์’ ในโลกออนไลน์ และขอทานอาหารมื้อนี้ฟรี ซึ่งก็ทำให้พนักงานติดสตันท์ไปสักพัก

ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะหยิบมือถือมาเปิดให้ดูว่าบัญชีของเขามีผู้ติดตามที่ 217 คน

 

 

แน่นอนว่าพนักงานก็ค่อนข้างเงิบพอสมควร และปฏิเสธคำขอของชายคนดังกล่าว แต่หนุ่มผู้มีคนติดตาม 217 คนก็ยังดื้อ ถึงขั้นเสนอว่าจะมาถ่ายวิดีโอโปรโมทร้านให้

เมื่อพูดไม่รู้เรื่อง พนักงานจึงไปตามผู้จัดการมา ซึ่งแน่นอนว่าผู้จัดการได้ปฏิเสธคำขอของเขา

ชายหนุ่มยังไม่ยอมแพ้ไม่ยอมจบง่ายๆ ขอร้องให้ลดค่าอาหารก็ยังดี ซึ่งร้านก็ปฏิเสธ ทำให้ชายหนุ่มที่มีผู้ติดตาม 217 คน ตัดสินใจชักดาบ รีบตีมึนเดินออกจากร้าน

แต่สุดท้ายพนักงานก็ไปไล่จับเขากลับมาได้ และจบลงด้วยบังคับให้จ่ายบิลได้สำเร็จ

 

.

.

 

สามารถเข้าไปดูคลิปเหตุการณ์ได้ที่ : https://www.douyin.com/video/7011423971258240293

 

ที่มา : worldofbuzz, 0478114, chinapress, 163

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...