อย่าบูลลี่น้อนน! เจ้าของซื้อสายจูงใหม่ให้แมว ขอไซส์ใหญ่ๆ คนขายถามกลับ “นั่นแมว??”

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าของแมวรายหนึ่งได้โพสต์ภาพการพูดคุยกับร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

แต่เมื่อเจ้าของบอกขนาดของน้องเหมียวไป ทางร้านถึงกับงงและถามย้ำอีกครั้งว่า นั่นแมวหรอ?

 

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Dome Piyachot ได้แชร์ข้อความที่พูดคุยกับร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง ซึ่งทางเจ้าของโพสต์ได้เข้าไปสอบถามเกี่ยวกับสายจูงน้องแมว เนื่องจากว่าแมวมีขนาดตัวที่ใหญ่กว่าที่ทางร้านระบุ

ทางเจ้าของได้บอกขนาดรอบอกของน้องแมว ซึ่งทางร้านก็ได้ถามข้อมูลน้ำหนักเพิ่มเติม แต่เมื่อรู้น้ำหนักของน้องเหมียว ทางร้านจึงได้ถามอีกครั้งเพื่อว่าแน่ใจว่า :”แมว??”

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เข้ามาแซวความอ้วนของน้องแมว

บางคนก็บอกว่าอย่าบูลลี่น้องนะ! ส่วนบางคนก็ถูกใจในความน่ารัก ขอสมัครเป็นแฟนคลับเลยก็มี

 

ความเห็นของชาวเน็ตกับเรื่องที่เกิดขึ้น

.

.

.

.

 

 

ที่มา Dome Piyachot

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...