Elon Musk จะส่ง ‘เลข 2’ กับ ‘เหรียญเงิน’ ให้ Jeff Bezos หลังแซงขึ้นเป็นคนรวยที่สุดในโลก

Date:

Elon Musk จะส่ง ‘เลข 2’ กับ ‘เหรียญเงิน’ ให้ Jeff Bezos หลังแซงขึ้นเป็นคนรวยที่สุดในโลก
 
เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Forbes ได้ออกมาประกาศว่า Elon Musk ได้กลายเป็นบุคคลลำดับที่ 3 ที่มีทรัพย์สินทะลุ 200,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และแซงหน้า Jeff Bezos ผู้ก่อตั้งเว็บ Amazon ขึ้นมาเป็นบุคคลที่รวยที่สุดในโลกคนปัจจุบัน
 
ทาง Forbes จึงได้ติดต่อไปถาม Elon ว่า มีความคิดเห็นอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่ ซึ่ง Elon ได้ตอบอีเมลกลับมาสั้นๆ ว่า…
 
“ผมจะส่งรูปปั้นเลข 2 อันใหญ่ ไปให้กับ Jeffrey B. แล้วก็จะส่งเหรียญเงินตามไปด้วย”
 
Elon Musk นั้นขึ้นชื่อว่าเป็น CEO สายปั่นอยู่แล้ว เป็นคนที่ชอบโพสต์มีมบนทวิตเตอร์อยู่บ่อยๆ คำตอบที่ได้กลับมาจึงบ่งบอกถึงสไตล์ของเจ้าตัวได้เป็นอย่างดี
 
หากย้อนกลับไปเมื่อเมษายน 2020 Elon Musk ยังมีทรัพย์สินน้อยกว่า Bezos อยู่ถึง 90 ล้านเหรียญฯ
 
แต่จากการที่หุ้นบริษัทรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ของ Elon เติบโตขึ้นถึง 720% ในปี 2020 ก็ทำให้ทรัพย์สินของ Elon เพิ่มขึ้นมามหาศาล ก่อนจะแซงหน้า Jeff Bezos เป็นบุคคลที่รวยที่สุดในโลกอันดับ 1 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

 

 

ที่มา :

https://www.forbes.com/sites/kenrickcai/2021/09/28/elon-musk-responds-to-replacing-jeff-bezos-richest-person-silver-medal/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...