หนุ่มรัฐ F ถูกพบมี iPad เจ้าหน้าที่ดิสนีย์ที่ถูกขโมยมา แถมเอามันไปลัดคิวเครื่องเล่นด้วย

Date:

มันเป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครก็คงรู้กันว่าการแซงคิวนั้น มันไม่ได้เป็นเพียงเรื่องที่ไม่สมควรทำเป็นอย่างมาก และแค่การแซงคิวกันในสวนสนุก มันก็อาจจะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งหรือเรื่องราวใหญ่โตได้ไม่ยาก

อย่างไรก็ตามสำหรับหนุ่มฟลอริดาวัย 30 ปีอย่างนาย Rennan Carletto การแซงคิวในสวนสนุกของเขากลับสร้างความปวดหัวให้เจ้าหน้าที่ ต่างไปจากการแซงคิวทั่วๆ ไปเล็กน้อย

นั่นเพราะชายคนนี้ ด้วยเหตุผลบางอย่างดันมี iPad สำหรับเจ้าหน้าที่ดิสนีย์อยู่ในครอบครองเสียอย่างนั้น

 

 

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศนาย Rennan Carletto เริ่มใช้งาน iPad สำหรับเจ้าหน้าที่พานักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชม Disney’s Hollywood Studios ตั้งแต่ในช่วงเดือนมิถุนายน

โดยเขามักจะใช้สิทธิพิเศษของ iPad ในการลัดคิวเครื่องเล่นหรือจุดท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งทำให้หากดูเผินๆ การกระทำของเขาจะไม่มีพิรุธใดๆ

 

 

ปัญหาคือการใช้สิทธิลัดคิวของเข้านั้นเกิดขึ้นบ่อยเกินไปคน การจองสิทธิ์แบบไม่ได้รับอนุญาตของเขาถูกพบโดยเจ้าหน้าที่สืบสวนของดิสนีย์ ซึ่งต่อมาตามรอยการลัดคิวของชายคนนี้ไปจนจับตัวเขาได้แบบคาหนังคาเขาหน้าเครื่องเล่น

ซึ่งที่นั่นเองเจ้าตัวได้มอบ iPad คืนให้แก่เจ้าหน้าที่แต่โดยดีดังนั้นเรื่องในครั้งนี้จึงจบลงแค่นาย Rennan Carletto ได้รับคำเตือนอย่างเป็นทางการเท่านั้น

 

 

นาย Rennan Carletto เล่าว่าเขานั้นได้ iPad เครื่องดังกล่าวมาจากชายชื่อ Tony โดยที่ไม่รู้ว่ามันเป็นของที่ถูกขโมยมา

น่าเสียดายที่ในปัจจุบันเราดูจะยังไม่มีข้อมูลของชายชื่อ Tony มากนักนอกจากในอดีตเขาเคยมีเรื่องกับเจ้าหน้าที่จากกรณีคล้ายๆ กันนี้มาก่อน

ส่วนเรื่องที่ว่านาย Tony ไปได้ iPad อันนี้มาได้อย่างไรนั้นในปัจจุบันก็ยังไม่มีการรายงานอย่างเป็นทางการแต่อย่างไร

 

ที่มา futurism, wesh และ theverge

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...