หนุ่มรัฐ F ถูกพบมี iPad เจ้าหน้าที่ดิสนีย์ที่ถูกขโมยมา แถมเอามันไปลัดคิวเครื่องเล่นด้วย

Date:

มันเป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครก็คงรู้กันว่าการแซงคิวนั้น มันไม่ได้เป็นเพียงเรื่องที่ไม่สมควรทำเป็นอย่างมาก และแค่การแซงคิวกันในสวนสนุก มันก็อาจจะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งหรือเรื่องราวใหญ่โตได้ไม่ยาก

อย่างไรก็ตามสำหรับหนุ่มฟลอริดาวัย 30 ปีอย่างนาย Rennan Carletto การแซงคิวในสวนสนุกของเขากลับสร้างความปวดหัวให้เจ้าหน้าที่ ต่างไปจากการแซงคิวทั่วๆ ไปเล็กน้อย

นั่นเพราะชายคนนี้ ด้วยเหตุผลบางอย่างดันมี iPad สำหรับเจ้าหน้าที่ดิสนีย์อยู่ในครอบครองเสียอย่างนั้น

 

 

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศนาย Rennan Carletto เริ่มใช้งาน iPad สำหรับเจ้าหน้าที่พานักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชม Disney’s Hollywood Studios ตั้งแต่ในช่วงเดือนมิถุนายน

โดยเขามักจะใช้สิทธิพิเศษของ iPad ในการลัดคิวเครื่องเล่นหรือจุดท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งทำให้หากดูเผินๆ การกระทำของเขาจะไม่มีพิรุธใดๆ

 

 

ปัญหาคือการใช้สิทธิลัดคิวของเข้านั้นเกิดขึ้นบ่อยเกินไปคน การจองสิทธิ์แบบไม่ได้รับอนุญาตของเขาถูกพบโดยเจ้าหน้าที่สืบสวนของดิสนีย์ ซึ่งต่อมาตามรอยการลัดคิวของชายคนนี้ไปจนจับตัวเขาได้แบบคาหนังคาเขาหน้าเครื่องเล่น

ซึ่งที่นั่นเองเจ้าตัวได้มอบ iPad คืนให้แก่เจ้าหน้าที่แต่โดยดีดังนั้นเรื่องในครั้งนี้จึงจบลงแค่นาย Rennan Carletto ได้รับคำเตือนอย่างเป็นทางการเท่านั้น

 

 

นาย Rennan Carletto เล่าว่าเขานั้นได้ iPad เครื่องดังกล่าวมาจากชายชื่อ Tony โดยที่ไม่รู้ว่ามันเป็นของที่ถูกขโมยมา

น่าเสียดายที่ในปัจจุบันเราดูจะยังไม่มีข้อมูลของชายชื่อ Tony มากนักนอกจากในอดีตเขาเคยมีเรื่องกับเจ้าหน้าที่จากกรณีคล้ายๆ กันนี้มาก่อน

ส่วนเรื่องที่ว่านาย Tony ไปได้ iPad อันนี้มาได้อย่างไรนั้นในปัจจุบันก็ยังไม่มีการรายงานอย่างเป็นทางการแต่อย่างไร

 

ที่มา futurism, wesh และ theverge

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...