หนุ่มรัฐ F ถูกพบมี iPad เจ้าหน้าที่ดิสนีย์ที่ถูกขโมยมา แถมเอามันไปลัดคิวเครื่องเล่นด้วย

Date:

มันเป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครก็คงรู้กันว่าการแซงคิวนั้น มันไม่ได้เป็นเพียงเรื่องที่ไม่สมควรทำเป็นอย่างมาก และแค่การแซงคิวกันในสวนสนุก มันก็อาจจะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งหรือเรื่องราวใหญ่โตได้ไม่ยาก

อย่างไรก็ตามสำหรับหนุ่มฟลอริดาวัย 30 ปีอย่างนาย Rennan Carletto การแซงคิวในสวนสนุกของเขากลับสร้างความปวดหัวให้เจ้าหน้าที่ ต่างไปจากการแซงคิวทั่วๆ ไปเล็กน้อย

นั่นเพราะชายคนนี้ ด้วยเหตุผลบางอย่างดันมี iPad สำหรับเจ้าหน้าที่ดิสนีย์อยู่ในครอบครองเสียอย่างนั้น

 

 

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศนาย Rennan Carletto เริ่มใช้งาน iPad สำหรับเจ้าหน้าที่พานักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชม Disney’s Hollywood Studios ตั้งแต่ในช่วงเดือนมิถุนายน

โดยเขามักจะใช้สิทธิพิเศษของ iPad ในการลัดคิวเครื่องเล่นหรือจุดท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งทำให้หากดูเผินๆ การกระทำของเขาจะไม่มีพิรุธใดๆ

 

 

ปัญหาคือการใช้สิทธิลัดคิวของเข้านั้นเกิดขึ้นบ่อยเกินไปคน การจองสิทธิ์แบบไม่ได้รับอนุญาตของเขาถูกพบโดยเจ้าหน้าที่สืบสวนของดิสนีย์ ซึ่งต่อมาตามรอยการลัดคิวของชายคนนี้ไปจนจับตัวเขาได้แบบคาหนังคาเขาหน้าเครื่องเล่น

ซึ่งที่นั่นเองเจ้าตัวได้มอบ iPad คืนให้แก่เจ้าหน้าที่แต่โดยดีดังนั้นเรื่องในครั้งนี้จึงจบลงแค่นาย Rennan Carletto ได้รับคำเตือนอย่างเป็นทางการเท่านั้น

 

 

นาย Rennan Carletto เล่าว่าเขานั้นได้ iPad เครื่องดังกล่าวมาจากชายชื่อ Tony โดยที่ไม่รู้ว่ามันเป็นของที่ถูกขโมยมา

น่าเสียดายที่ในปัจจุบันเราดูจะยังไม่มีข้อมูลของชายชื่อ Tony มากนักนอกจากในอดีตเขาเคยมีเรื่องกับเจ้าหน้าที่จากกรณีคล้ายๆ กันนี้มาก่อน

ส่วนเรื่องที่ว่านาย Tony ไปได้ iPad อันนี้มาได้อย่างไรนั้นในปัจจุบันก็ยังไม่มีการรายงานอย่างเป็นทางการแต่อย่างไร

 

ที่มา futurism, wesh และ theverge

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...