พบกับ “คุณพระ คุณหญิง และคุณท่าน” สามแสบสามสไตล์ ไม่มีใครยอมใคร

Date:

ทุกวันนี้ แมวแทบจะไม่ใช่แมวอยู่แล้ว เพราะมนุษย์อย่างเราๆ นี่แหละ ปฏิบัติกับพวกมันราวกับเจ้านาย บางตัวไม่ใช่แค่เจ้านายธรรมดา แต่มียศอันสูงศักดิ์

เอาล่ะ ท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน เชิญพบกับ คุณพระ คุณหญิง และคุณท่าน สามเกลอจอมป่วนขวัญใจทาสแมว

 

 

เปิดมาที่ท่านแรก คุณพระ สาวน้อยสีบูพ้อยท์ผู้มีนิสัยขี้อ้อน และเป็นตัวเดียวในบ้านที่หูไม่ตึง เพราะท่านรู้จักชื่อตัวเอง เวลาเรียกก็หันทุกครั้ง แต่ท่านกินเก่งมาก กินทุกอย่างที่ขวางหน้า กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม

 

 

ท่านต่อมาคือ คุณท่าน หนุ่มหุ่นหมีผู้มีโลกส่วนตัวสูง หวงเนื้อหวงตัว ไม่ชอบให้จับ แถมยังขี้โวยวาย บ้าพลัง ชอบเล่นรุนแรงแบบเด็กผู้ชายทั่วไป

 

 

และท่านสุดท้าย คุณหญิง สาวน้อยผู้มีนิสัยเรียบร้อย รักสันโดษ นิ่งๆ เงียบๆ ใครจะเล่นอะไรก็นั่งมองเฉยๆ ไม่ร่วมวง แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ตัวอื่นไม่เล่น นางก็จะแอบลงมาเล่นคนเดียว

 

 

จะเห็นได้ว่าทั้ง 3 ท่านต่างมีบุคลิกนิสัยที่แตกต่างกัน แต่เมื่อมาอยู่ด้วยกันแล้ว กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัว และมอบความสุขให้ครอบครัวเป็น 3 เท่าทุกวัน

 

 

เมื่อพาคุณหญิงมาหาหมอ ท่านชอบมาก

 

คุณหญิงไม่ชอบเล่นกับเพื่อนๆ แต่ชอบเล่นกับจิ้งจกมากกว่า

 

แม้มีรองเท้าหลายคู่ แต่เรามักจะมีรองเท้าคู่โปรดเพียงคู่เดียว คู่ไหนนะ

 

คุณท่านโดนสวนจู๋ ขอกำลังใจด้วยครับ

 

ดูทรงแล้ว คุณท่านคงกินเก่งไม่เบา

 

เช้านี้ทาสเสียเวลาในการหาหูฟังไป 45 นาที คิดว่าคุณพระจะกินเข้าไปแล้ว หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ โน่นนน สุดท้ายไปเจอใต้ตู้เย็น ใครเป็นคนทำ!!

 

 

ให้ทายว่าคุณพระกับคุณหญิง ใครป่วนกว่ากัน?

 

ที่มา Apisit Kaewprasert

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...