พบกับ “คุณพระ คุณหญิง และคุณท่าน” สามแสบสามสไตล์ ไม่มีใครยอมใคร

Date:

ทุกวันนี้ แมวแทบจะไม่ใช่แมวอยู่แล้ว เพราะมนุษย์อย่างเราๆ นี่แหละ ปฏิบัติกับพวกมันราวกับเจ้านาย บางตัวไม่ใช่แค่เจ้านายธรรมดา แต่มียศอันสูงศักดิ์

เอาล่ะ ท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน เชิญพบกับ คุณพระ คุณหญิง และคุณท่าน สามเกลอจอมป่วนขวัญใจทาสแมว

 

 

เปิดมาที่ท่านแรก คุณพระ สาวน้อยสีบูพ้อยท์ผู้มีนิสัยขี้อ้อน และเป็นตัวเดียวในบ้านที่หูไม่ตึง เพราะท่านรู้จักชื่อตัวเอง เวลาเรียกก็หันทุกครั้ง แต่ท่านกินเก่งมาก กินทุกอย่างที่ขวางหน้า กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม

 

 

ท่านต่อมาคือ คุณท่าน หนุ่มหุ่นหมีผู้มีโลกส่วนตัวสูง หวงเนื้อหวงตัว ไม่ชอบให้จับ แถมยังขี้โวยวาย บ้าพลัง ชอบเล่นรุนแรงแบบเด็กผู้ชายทั่วไป

 

 

และท่านสุดท้าย คุณหญิง สาวน้อยผู้มีนิสัยเรียบร้อย รักสันโดษ นิ่งๆ เงียบๆ ใครจะเล่นอะไรก็นั่งมองเฉยๆ ไม่ร่วมวง แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ตัวอื่นไม่เล่น นางก็จะแอบลงมาเล่นคนเดียว

 

 

จะเห็นได้ว่าทั้ง 3 ท่านต่างมีบุคลิกนิสัยที่แตกต่างกัน แต่เมื่อมาอยู่ด้วยกันแล้ว กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัว และมอบความสุขให้ครอบครัวเป็น 3 เท่าทุกวัน

 

 

เมื่อพาคุณหญิงมาหาหมอ ท่านชอบมาก

 

คุณหญิงไม่ชอบเล่นกับเพื่อนๆ แต่ชอบเล่นกับจิ้งจกมากกว่า

 

แม้มีรองเท้าหลายคู่ แต่เรามักจะมีรองเท้าคู่โปรดเพียงคู่เดียว คู่ไหนนะ

 

คุณท่านโดนสวนจู๋ ขอกำลังใจด้วยครับ

 

ดูทรงแล้ว คุณท่านคงกินเก่งไม่เบา

 

เช้านี้ทาสเสียเวลาในการหาหูฟังไป 45 นาที คิดว่าคุณพระจะกินเข้าไปแล้ว หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ โน่นนน สุดท้ายไปเจอใต้ตู้เย็น ใครเป็นคนทำ!!

 

 

ให้ทายว่าคุณพระกับคุณหญิง ใครป่วนกว่ากัน?

 

ที่มา Apisit Kaewprasert

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...