คบซ้อนจนได้เรื่อง หนุ่มถูกสองสาวแย่งแต่งงานด้วย แต่เลือกไม่ได้ ต้องโยนเหรียญตัดสิน

Date:

เรื่องราวรักสามเส้าสุดป่วน เมื่อหญิงสองคน หวังจะได้แต่งงานกับชายหนุ่มคนเดียวกัน ฝ่ายชายเองก็เลือกไม่ได้ จึงโยนเหรียญชี้ชะตาว่าจะแต่งงานกับใคร!

 

วันที่ 6 กันยายน สื่ออินเดียได้รายงานถึงเรื่องราวของรักสามเส้าที่เกิดขึ้นที่เมือง Sakleshpur ภูมิภาค Hassan ประเทศอินเดีย

เรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อราว 1 ปีก่อน ชายวัย 27 ปี รายหนึ่ง ได้เข้าไปจีบหญิงสาววัย 20 ปีที่อยู่หมู่บ้านติดกัน จากนั้นทั้งสองก็เริ่มเจอหน้ากันบ่อยขึ้นเรื่อยๆ มีการไปเดทช็อปปิ้งด้วยกันตามประสาคนจีบกัน

กระทั่ง 6 เดือนก่อน ชายคนดังกล่าวได้ไปเจอกับหญิงคนที่ 2 จากอีกหมู่บ้านหนึ่งที่อายุใกล้เคียงกัน แล้วก็ดันไปรู้สึกดีด้วยอีก เจ้าตัวจึงทำซ้ำแบบเดิมกับสาวคนแรก สร้างโลกใบที่สองขึ้นมา…

 

ดราม่าเริ่มต้น

มีการเผยว่า ชายหนุ่มคนดังกล่าวเป็นลูกของอดีตนักการเมืองท้องถิ่น ทำให้ฐานะทางบ้านค่อนข้างดี ซึ่งนั่นก็หมายความว่าครอบครัวหวังที่จะให้แต่งงานกับหญิงในวรรณะเดียวกัน เขาจึงต้องแอบคบกับหญิงทั้งสองแบบปิดไม่ให้ที่บ้านรู้

การคบซ้อนได้ดำเนินเรื่อยมา จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีญาติมาเห็นเขาอยู่กับหญิงสาว (ไม่ระบุว่าคนไหน) จึงเอาไปบอกพ่อแม่ของเขา และต่อมาเขาถูกพ่อแม่มาถามเกี่ยวกับผู้หญิงคนนั้น

ชายหนุ่มจึงบอกไปว่าเขารักและต้องการจะแต่งงานกับเธอ แต่ดูเหมือนว่าพ่อแม่จะไม่ปลื้ม จึงวางแผนจะจัดงานแต่งแบบคลุมถุงชนให้

เรื่องได้ไปถึงหูของหญิงสาวสองคนที่ชายหนุ่มแอบคบอยู่ หญิงทั้งสองพร้อมกับครอบครัว จึงถ่อไปถึงบ้านของฝ่ายชาย ต้องการขอเคลียร์ให้แน่ชัดว่าจะเอายังไง แน่นอนว่าได้เกิดเหตุการณ์รถไฟชนกันเข้าเต็มๆ

จากที่พ่อแม่ฝ่ายชายต้องจัดการเรื่องคลุมถุงชน เลยได้มาแก้ปัญหารักสามเส้าของลูกแทน ไม่เพียงแค่นั้น เรื่องราวนี้ยังถูกเอาไปซุบซิบพูดถึงกันทั่วหมู่บ้านอีก

 

ตัดสินใจไม่ได้

ได้มีการเจรจาเกิดขึ้น โดยฝ่ายหญิงทั้งสองต่างก็ยกเหตุผลมาถกเถียงกันว่าทำไมเขาถึงควรจะแต่งงานกับพวกเธอ แต่ฝ่ายชายก็ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใคร จึงยังไม่มีข้อสรุป จึงต้องแยกย้ายกลับกันไปก่อน

มีรายงานว่า หลังเหตุการณ์นั้น หญิงคนแรกเสียใจมากที่ถูกนอกใจ ถึงขั้นกินยาพิษหวังฆ่าตัวตาย แต่ก็ถูกช่วยเอาไว้ได้ทันเวลา

จากนั้นเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา ก็มีการนัดมาเคลียร์กันรอบที่สอง คราวนี้มีการเรียกทนายความมาร่างกฎหมายด้วยว่า ฝ่ายชายตัดสินใจอย่างไร ก็ต้องตกลงกันตามนั้น ห้ามไม่ให้มีการไปแจ้งตำรวจ ศาล หรือสื่อ หลังจากนี้ ซึ่งทั้งสามฝ่ายก็ตกลงเซ็นสัญญาร่วมกัน

 

โยนเหรียญตัดสิน

สุดท้ายฝ่ายชายตัดสินใจไม่ได้ หัวหน้าหมู่บ้านที่ถูกเรียกมาเป็นคนกลางตัดสินเรื่อง จึงเสนอให้มีการโยนเหรียญตัดสินว่าเขาจะแต่งงานกับใคร

สื่ออินเดียเผยว่า บทสรุปของเรื่องมีการเล่าออกมาสองเวอร์ชั่น แต่ลงเอยกับคนเดียวกัน เวอร์ชั่นแรกบอกว่าการโยนเหรียญลงเอยที่หญิงที่เขาคบด้วยคนแรก (ที่กินยาพยายามฆ่าตัวตาย)

ส่วนอีกเวอร์ชั่นบอกว่าสุดท้ายฝ่ายชายตัดสินใจเลือกหญิงคนแรก ก่อนที่จะโยนเหรียญตัดสิน

 

 

ไคลแมกซ์ของเรื่อง

เมื่อมีการระบุแล้วว่าจะแต่งงานกับใคร ชายหนุ่มก็เข้าไปกอดกับหญิงคนแรกทันที

ต่อมาหญิงคนที่สองที่ไม่ถูกเลือก ได้มาอวยพรให้หญิงคนแรก ก่อนจะตบหน้าชายหนุ่ม และกล่าวว่า

“นายอาจมองข้ามฉันไป นายอาจมีชีวิตที่มีความสุขหรือไม่ก็ไม่รู้ แต่รู้เอาไว้ว่าฉันสามารถพานายไปสู่ชีวิตที่ดีได้ ดังนั้นก็ระวังตัวไว้นะ เพราะฉันจะไม่ให้อภัยนาย”

จากนั้นทั้งหมู่บ้านที่มาชมการตัดสินใจ ก็ต่างพากันเฮปรบมือและผิวปากกับประโยคดังกล่าว

แล้วเรื่องราวก็จบลงโดยฝ่ายชายได้แต่งงานกับผู้หญิงคนแรกที่เขาคบด้วย จบเรื่องราวรักสามเส้าสุดอลเวง…

 

ที่มา : news18, indiatimes

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...