เด็กหญิงกลับจากโรงเรียน กะจุ๊บนุ้งแมวให้ชื่นใจ แต่น้องหยุดไว้เพราะไม่มีอารมณ์

Date:

เด็กหญิงคนหนึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้น ป. 1 ในเขตบันเฉียว เมืองนิวไทเป เมื่อเธอกลับบ้านหลังจากเลิกเรียน เธอก็จะเข้าไปเล่นแมวน้อยลีโอทันที เพราะระหว่างที่เรียนอยู่ เธอคิดถึงมันตลอดเวลา

สำหรับลีโอนั้น เป็นมิ้วส้มวัย 2 เดือน เมื่อพี่สาวตัวน้อยวิ่งเข้ามากอดและกำลังจะจูบ มันก็เอามือยันปากพี่ไว้ เพราะไม่อยากโดนจูบตอนนี้

 

 

ลีโอไม่เพียงแค่เอามือปิดปากพี่ แต่มันยังร้องโวยวายและหันไปมองที่แม่เพื่อขอให้ช่วย… ด้านคุณแม่ได้แต่หัวเราะและถ่ายรูปเอาไว้ เพราะมันเป็นภาพที่น่ารักและตลกจริงๆ

 

 

คุณแม่บอกว่า “ลูกสาวของฉันรักลีโอมาก เวลาไปเรียนเธอก็จะคิดถึงมันตลอดเวลา พอกลับถึงบ้านเธอก็จะกอดมัน จูบมันทุกวัน แต่วันนั้น ดูเหมือนลีโอจะไม่อยากรับความรักจากลูกสาวฉัน มันเลยพยายามหยุดเธอไว้” 

“แค่นั้นยังไม่พอ มันยังพยายามขอความช่วยเหลือจากฉันด้วย … สำหรับฉัน ฉันสามารถจูบลีโอได้ตลอดเวลา แต่ถ้าเป็นลูกสาวฉัน ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของลีโอ” 

 

 

คุณแม่พูดอย่างภาคภูมิใจว่า “ปกติลีโอมักจะเล่นกับพี่สาว และนอนกับน้องชาย เวลาที่เรากินข้าว มันจะนั่งรอบนโซฟาอย่างเรียบร้อย” 

 

.

 

ที่มา pets.ettoday.net

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...