เด็กหญิงกลับจากโรงเรียน กะจุ๊บนุ้งแมวให้ชื่นใจ แต่น้องหยุดไว้เพราะไม่มีอารมณ์

Date:

เด็กหญิงคนหนึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้น ป. 1 ในเขตบันเฉียว เมืองนิวไทเป เมื่อเธอกลับบ้านหลังจากเลิกเรียน เธอก็จะเข้าไปเล่นแมวน้อยลีโอทันที เพราะระหว่างที่เรียนอยู่ เธอคิดถึงมันตลอดเวลา

สำหรับลีโอนั้น เป็นมิ้วส้มวัย 2 เดือน เมื่อพี่สาวตัวน้อยวิ่งเข้ามากอดและกำลังจะจูบ มันก็เอามือยันปากพี่ไว้ เพราะไม่อยากโดนจูบตอนนี้

 

 

ลีโอไม่เพียงแค่เอามือปิดปากพี่ แต่มันยังร้องโวยวายและหันไปมองที่แม่เพื่อขอให้ช่วย… ด้านคุณแม่ได้แต่หัวเราะและถ่ายรูปเอาไว้ เพราะมันเป็นภาพที่น่ารักและตลกจริงๆ

 

 

คุณแม่บอกว่า “ลูกสาวของฉันรักลีโอมาก เวลาไปเรียนเธอก็จะคิดถึงมันตลอดเวลา พอกลับถึงบ้านเธอก็จะกอดมัน จูบมันทุกวัน แต่วันนั้น ดูเหมือนลีโอจะไม่อยากรับความรักจากลูกสาวฉัน มันเลยพยายามหยุดเธอไว้” 

“แค่นั้นยังไม่พอ มันยังพยายามขอความช่วยเหลือจากฉันด้วย … สำหรับฉัน ฉันสามารถจูบลีโอได้ตลอดเวลา แต่ถ้าเป็นลูกสาวฉัน ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของลีโอ” 

 

 

คุณแม่พูดอย่างภาคภูมิใจว่า “ปกติลีโอมักจะเล่นกับพี่สาว และนอนกับน้องชาย เวลาที่เรากินข้าว มันจะนั่งรอบนโซฟาอย่างเรียบร้อย” 

 

.

 

ที่มา pets.ettoday.net

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...