เด็กหญิงกลับจากโรงเรียน กะจุ๊บนุ้งแมวให้ชื่นใจ แต่น้องหยุดไว้เพราะไม่มีอารมณ์

Date:

เด็กหญิงคนหนึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้น ป. 1 ในเขตบันเฉียว เมืองนิวไทเป เมื่อเธอกลับบ้านหลังจากเลิกเรียน เธอก็จะเข้าไปเล่นแมวน้อยลีโอทันที เพราะระหว่างที่เรียนอยู่ เธอคิดถึงมันตลอดเวลา

สำหรับลีโอนั้น เป็นมิ้วส้มวัย 2 เดือน เมื่อพี่สาวตัวน้อยวิ่งเข้ามากอดและกำลังจะจูบ มันก็เอามือยันปากพี่ไว้ เพราะไม่อยากโดนจูบตอนนี้

 

 

ลีโอไม่เพียงแค่เอามือปิดปากพี่ แต่มันยังร้องโวยวายและหันไปมองที่แม่เพื่อขอให้ช่วย… ด้านคุณแม่ได้แต่หัวเราะและถ่ายรูปเอาไว้ เพราะมันเป็นภาพที่น่ารักและตลกจริงๆ

 

 

คุณแม่บอกว่า “ลูกสาวของฉันรักลีโอมาก เวลาไปเรียนเธอก็จะคิดถึงมันตลอดเวลา พอกลับถึงบ้านเธอก็จะกอดมัน จูบมันทุกวัน แต่วันนั้น ดูเหมือนลีโอจะไม่อยากรับความรักจากลูกสาวฉัน มันเลยพยายามหยุดเธอไว้” 

“แค่นั้นยังไม่พอ มันยังพยายามขอความช่วยเหลือจากฉันด้วย … สำหรับฉัน ฉันสามารถจูบลีโอได้ตลอดเวลา แต่ถ้าเป็นลูกสาวฉัน ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของลีโอ” 

 

 

คุณแม่พูดอย่างภาคภูมิใจว่า “ปกติลีโอมักจะเล่นกับพี่สาว และนอนกับน้องชาย เวลาที่เรากินข้าว มันจะนั่งรอบนโซฟาอย่างเรียบร้อย” 

 

.

 

ที่มา pets.ettoday.net

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...