สาวใช้ PowerPoint พรีเซนต์บอกพ่อ-แม่ ว่าทำอาชีพ ‘นักเต้นเปลื้องผ้า’ และรักมันมาก

Date:

หญิงชาวสหรัฐฯ ใช้โปรแกรม PowerPoint พรีเซนต์ให้พ่อแม่ได้รู้ว่าเธอทำอาชีพ ‘นักเปลื้องผ้า’ ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขณะนี้

 

 

ย้อนกลับวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้ TikTok บัญชี mildwestsami ได้ลงคลิปที่พี่สาวของเธอ Lex ใช้ PowerPoint พรีเซนต์ขึ้นจอทีวี ให้พ่อและแม่ฟังว่าเธอมีความลับที่เก็บเอาไว้

เธอกล่าวในการพรีเซนต์ว่า “ก่อนที่พ่อแม่จะเริ่มห่วงหรือตื่นเต้น ขอบอกก่อนว่าความลับนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อคนอื่น”

“ที่หนูกำลังจะบอกเรื่องนี้ เป็นเพราะอยากให้คนที่หนูรักและเชื่อใจที่สุด ได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างกับชีวิตของหนู ซึ่งหนูอยากแชร์มันให้พ่อกับแม่ได้รู้”

 

จากนั้นเธอก็เปิดสไลด์ที่เขียนบอกว่า “หนูเป็นนักเต้นเปลื้องผ้า แบบที่เต้นรูดเสาในคลับนั่นแหละ และหนูก็รักมัน”

 

Lex พรีเซนต์ต่อว่า สถานที่ที่เธอทำงาน มีสภาพแวดล้อมที่เป็นบวกในด้านเซ็กส์ (sex positive environment) ตัวตนของเธอถูกปกปิดเป็นความลับมิดชิด และไม่มีอาชญากรรมหรือยาเสพติดมาเกี่ยวข้องในย่านที่เธอทำงาน

เธอเสริมว่างานเต้นเปลื้องผ้า สามารถทำให้เธอปลดปล่อยความเป็นตัวเองได้ ย้ำว่าเป็นงานที่ปลอดภัย พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ทำงานบริการทางเพศอย่างอื่นนอกเหนือจากเต้นบนเวทีเพื่อหาเงิน

 

 

จากนั้น Lex ก็เปิดโอกาสให้พ่อแม่ได้ถามคำถาม ซึ่งแม่ของเธอได้บอกว่า ชื่นชมในตัวลูกสาวที่แชร์เรื่องเรื่องราวชีวิตของเธอให้ฟังอย่างตรงไปตรงมา

คุณแม่ได้ทำการแปะมือกับ Lex ส่วนคุณพ่อก็ปรบมือให้เธอหลังพรีเซนต์เสร็จ หมายความว่าทั้งคู่ได้ยอมรับและไม่มีปัญหาอะไรกับอาชีพดังกล่าว กลับกัน พ่อของเธอสนใจอย่างมากว่าเธอทำเงินได้เท่าไหร่

Lex กล่าวว่าพ่อแม่ของเธอนั้นยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งก็ทำให้เธอเชื่อใจและเคารพพวกเขาอย่างมาก

 

 

ชมคลิปเต็ม ที่ปัจจุบันกลายเป็นไวรัล มียอดวิวทะลุ 4 ล้านวิว

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@mildwestsami/video/7002317794104691973

@mildwestsami

@lex1898 is WILD😩 Jokes aside our parents are the literal best, my mom said “I’m surprised how proud I am” 🥺😭😭 #hotgirlshit #getthatbagsis

♬ original sound – Mild West Sami

 

ที่มา : ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...