“เจ้าเหมียว” โกรธจนปลงเมื่อถูกพ่อจับโกนขนอุ้งเท้า…หลังอ้อนวอนแล้วแต่ไม่ได้ผล

Date:

ใครที่เลี้ยงแมวจะรู้ดีว่าแมวต่อต้านการอาบน้ำตัดขน โดยเฉพาะการตัดขน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกมันกลัว อีกส่วนเป็นเพราะพวกมันคิดว่า ขนยาวก็ดีอยู่แล้ว สวยจะตาย จะตัดเพื่อ!?

เจ้าเหมียวที่ชื่อ Jiajia ก็ต่อต้านการขนเหมือนกัน แต่มันจะรอดมั้ย ไปดูกัน

 

 

Jiajia เป็นแมวของ Li Ruoqi เมื่อเร็วๆ นี้ถึงเวลาที่เจ้าเหมียวต้องโกนขนอุ้งเท้าแล้ว ซึ่งเจ้าของรู้ว่ามันไม่ชอบ แต่ช่วยไม่ได้ เมื่อขนน้องยาวก็จำเป็นต้องตัด เพื่อสุขภาพของน้องเอง

ตัว Li Ruoqi เองไม่สามารถเอาเจ้าเหมียวอยู่ เพราะพลังของมันเยอะเหลือเกิน หน้าที่โกนขนอุ้งเท้าแมวจึงตกเป็นของสามีของเธอ

 

 

สามีได้อุ้ม Jiajia ขึ้นมานั่งบนตัก ซึ่งเจ้าเหมียวก็พยายามต่อต้านอย่างสุดความสามารถ ทั้งดิ้น ทั้งร้อง แต่พ่อก็ทำเหมือนไม่ได้ยิน และยังคงโกนขนอุ้งเท้าของมันต่อไป ไถซอกนั้นซอกนี้ โดยไม่สนใจเลยว่าน้องแมวจะรู้สึกยังไง

 

 

เมื่อต่อต้านแล้วไม่ได้ผล Jiajia ก็เริ่มปลง และทำหน้าหมดอาลัยตายอยากในอ้อมแขนของพ่อ ถ้าพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘พ่อจะโกนขนเท้าหนูทำไมเนี่ย พังหมดแล้วความสวยของหนู โถ่ววว’

 

 

ตลอดการโกนขนเท้า มีเสียงร้องของ Jiajia สลับกับเสียงหัวเราะของแม่ เพราะหน้าของเจ้าเหมียวตลกจนอดขำไม่ได้ มันทั้งปลง ทั้งโกรธ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้

 

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...