“เจ้าเหมียว” โกรธจนปลงเมื่อถูกพ่อจับโกนขนอุ้งเท้า…หลังอ้อนวอนแล้วแต่ไม่ได้ผล

Date:

ใครที่เลี้ยงแมวจะรู้ดีว่าแมวต่อต้านการอาบน้ำตัดขน โดยเฉพาะการตัดขน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกมันกลัว อีกส่วนเป็นเพราะพวกมันคิดว่า ขนยาวก็ดีอยู่แล้ว สวยจะตาย จะตัดเพื่อ!?

เจ้าเหมียวที่ชื่อ Jiajia ก็ต่อต้านการขนเหมือนกัน แต่มันจะรอดมั้ย ไปดูกัน

 

 

Jiajia เป็นแมวของ Li Ruoqi เมื่อเร็วๆ นี้ถึงเวลาที่เจ้าเหมียวต้องโกนขนอุ้งเท้าแล้ว ซึ่งเจ้าของรู้ว่ามันไม่ชอบ แต่ช่วยไม่ได้ เมื่อขนน้องยาวก็จำเป็นต้องตัด เพื่อสุขภาพของน้องเอง

ตัว Li Ruoqi เองไม่สามารถเอาเจ้าเหมียวอยู่ เพราะพลังของมันเยอะเหลือเกิน หน้าที่โกนขนอุ้งเท้าแมวจึงตกเป็นของสามีของเธอ

 

 

สามีได้อุ้ม Jiajia ขึ้นมานั่งบนตัก ซึ่งเจ้าเหมียวก็พยายามต่อต้านอย่างสุดความสามารถ ทั้งดิ้น ทั้งร้อง แต่พ่อก็ทำเหมือนไม่ได้ยิน และยังคงโกนขนอุ้งเท้าของมันต่อไป ไถซอกนั้นซอกนี้ โดยไม่สนใจเลยว่าน้องแมวจะรู้สึกยังไง

 

 

เมื่อต่อต้านแล้วไม่ได้ผล Jiajia ก็เริ่มปลง และทำหน้าหมดอาลัยตายอยากในอ้อมแขนของพ่อ ถ้าพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘พ่อจะโกนขนเท้าหนูทำไมเนี่ย พังหมดแล้วความสวยของหนู โถ่ววว’

 

 

ตลอดการโกนขนเท้า มีเสียงร้องของ Jiajia สลับกับเสียงหัวเราะของแม่ เพราะหน้าของเจ้าเหมียวตลกจนอดขำไม่ได้ มันทั้งปลง ทั้งโกรธ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้

 

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...