หนุ่มจีนเงิบ ได้รู้ ‘ป้า’ ของแฟนที่รู้จักในเน็ต อาศัยด้วยกันมา 3 ปี คือแฟนตัวจริงของตัวเอง!

Date:

คดีต้มตุ๋นบนโลกออนไลน์ ยังคงมีเกิดขึ้นอยู่เสมอ โดยครั้งนี้เป็นเรื่องราวของหนุ่มจีน ที่ถูกหลอกอยู่ถึง 3 ปี ว่า ‘ป้า’ ของแฟนที่รู้จักบนโลกออนไลน์ จริงๆ แล้วคือแฟนของตัวเอง!?

 

 

Lu (นามสมมุติ) หนุ่มจีนวัย 28 ปี อาศัยที่นครหางโจว ได้รู้จักกับ Yang (นามสมมุติ) หญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง จากเว็บขายของมือสองเว็บหนึ่ง ในช่วงเดือนกันยายน 2017

โดยเริ่มจาก Yang ได้เข้ามาถาม Lu ถึงความแตกต่างระหว่างสินค้าของแท้และของปลอม และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็คุยกันถูกคอ จึงพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นแฟนกันในเวลาต่อมา โดยที่ยังไม่เคยเจอกัน

ไม่กี่เดือนต่อมา Yang บอก Lu ว่าครอบครัวเธอบังคับให้เธอแต่งงานกับชายที่เธอไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เธอจึงอยากจะหนีออกจากบ้าน

เมื่อได้รู้เรื่อง Lu จึงใช้เวลา 5 ชั่วโมง ขับรถไปที่เมืองฟู่หยาง หวังไปช่วยเหลือแฟนสาว

Lu ได้อยู่ที่นั่นเกือบเดือน และก็ไม่ได้เจอหน้าของแฟนสาวตัวเอง แต่เขาได้เจอกับ Xu (นามสมมุติ) ป้าของแฟนสาว ที่บอกเขาว่าพ่อแม่ของ Yang ได้เลิกบังคับให้แต่งงานแล้ว หลังเธอขู่ว่าจะหนีออกจากบ้าน

Lu จึงกลับบ้านของตัวเองโดยไม่ระแคะระคายอะไร และยังคุยกับ Yang ต่อมา

 

รูปของ Yang

 

เมษายน 2018 Lu ได้เดินทางไปเมืองฟู่หยางเพื่อหาแฟนสาวอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่ได้เจอ เพราะ Yang บอกว่าเธอถูกที่บ้านกักตัวไม่ให้ออกบ้าน แถมจำกัดเวลาใช้มือถือ

และ Yang ก็ได้บอกกับ Lu ว่า ป้าของเธอจะไปพบ Lu ที่หางโจวในอีก 2 เดือนข้างหน้า เพื่อช่วยครอบครัวประเมินว่าจะคู่ควรกับการคบกับเธอหรือไม่

ในตอนนั้น Lu ไม่ได้เอะใจสงสัยอะไร เพราะคิดว่าเป็นการทดสอบความรู้สึกของเขาที่มีต่อแฟนสาว

 

 

จากนั้นเดือนมิถุนายน 2018 Xu หญิงวัย 46 ปี ก็มาหา Lu ที่ได้จัดเตรียมให้เธอมาอาศัยอยู่ที่บ้านของเขาอย่างดี

ต่อมา Xu ที่ว่างงาน ก็คอยช่วยเหลือในร้านขายของมือสองของ Lu และคอยแสดงว่าเป็นคนกลางช่วยประสานระหว่าง Lu และ Yang

Lu ถูกบอกว่า ครั้งสุดท้ายตั้งแต่ที่ Yang บอกว่าจะหนีออกจากบ้าน ครอบครัวเธอก็จับตาดูอยู่อย่างไม่ห่าง ดังนั้นถ้าจะติดต่อไป จะต้องผ่าน Xu ที่จะช่วยจัดแจงหาเวลาโทรหาให้

นอกจากนี้ เวลาโทรหาแฟนสาว Xu ขอให้ Lu ไปคุยที่ชั้นใต้ดินหรือในรถ โดยอ้างว่า’หลีกเลี่ยงโอกาสที่จะเกิดการเข้าใจผิด’

ในตอนนั้น Lu ก็ไม่ได้เอะใจเลย เพราะขอแค่ได้ยินเสียงแฟนสาวในโทรศัพท์ก็พอใจแล้ว

 

Xu หญิงวัย 46 ปี ที่มาอาศัยอยู่กับ Lu เป็นเวลา 3 ปี

 

ไม่เพียงแค่นั้น ในระหว่างที่พวกเขาคบกัน Yang ขอให้ Lu โอนเงินมาให้ บอกว่าจะเป็นเงินเก็บสำหรับแต่งงานในอนาคต ซึ่ง Lu ก็เชื่อหมดใจ และโอนเงินให้เธอหลายหมื่นหยวน หรือตีเป็นเงินไทยก็หลายแสนบาท

 

 

แต่ในที่สุด Lu ได้รู้ความจริงทั้งหมดว่าเขาถูกหลอกเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา ตอนที่ช่วยเปลี่ยนฟิล์มมือถือให้ Xu

มือถือของเธอถูกปลดล็อกอยู่ ซึ่ง Lu เข้าไปดูขอความในแอปแชท ได้เห็นข้อความที่ Xu คุยกับผู้ชายหลายคน และสำเนียงพูดก็คล้ายกับ Yang

Lu เริ่มเอะใจได้จึงซ่อนเครื่องอัดเสียงเอาไว้ในบ้าน ทำให้ได้รู้ว่าจริงๆ แล้ว Xu เองที่ปลอมตัวเป็น Yang และอาศัยอยู่กับเขามาตลอด 3 ปี ทำให้เขารู้สึกเสียใจและเงิบหนักมาก

วันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา Lu ได้แกล้งว่าจะพาเพื่อนไปโรงพยาบาล ก่อนจะเข้าแจ้งตำรวจถึงการที่เขาถูกหลอก

 

Lu (เสื้อขาว) เข้าแจ้งตำรวจ

 

Xu ถูกตำรวจเรียกไปสืบสวน ซึ่งเธอก็สารภาพทุกอย่างออกมาหลังจำนนต่อหลักฐาน บอกว่าเธอแกล้งปลอมตัวเป็นสาวสวยเพื่อหลอกเอาเงินจาก Lu

ซึ่งนอกจากคาแรกเตอร์ Yang แล้ว เธอยังมีแอคเคาท์ WeChat อีกหลายอัน ปลอมเป็นหลายบทบาท ผูกสัมพันธ์กับชายหลายคน ซึ่งตำรวจเผยว่าไม่มีใครระคายใจเลยว่ากำลังถูกหลอกอยู่

 

 

ปัจจุบัน Xu ถูกตำรวจคุมตัวอยู่ โดยเจ้าหน้าที่กำลังสืบคดีการต้มตุ๋นของเธอเพิ่มเติมอยู่ในขณะนี้

 

 

ที่มา : mothership

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...