ขยี้ตาแรงมาก…สาวเห็น “วัว” นั่งอยู่ในรถเก๋ง เจ้าของบอกมีอีก 2 ตัวนะ หมอบอยู่…

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ มีวิดีโอคลิปหนึ่งถูกเผยแพร่ในโซเชียลของสหรัฐฯ โดย Jessica Nelson วัย 26 ปี วันนั้นเธอกำลังขับรถต่อแถวที่ไดรฟ์ทรูของแมคโดนัลด์ แต่แล้วเธอก็พบบางอย่างที่ดูแปลกๆ อยู่ในรถคันข้างหน้า

มันคือ วัว ที่นั่งอยู่ในรถเก๋ง Jessica ทั้งแปลกใจ ทั้งงง แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายวิดีโอไว้

 

 

หลังจากคลิปดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป มันก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนอยากให้เจ้าของวัวออกมาพูดเกี่ยวกับภาพนี้…

ทางด้าน Jessica บอกว่า “ตอนแรกที่ฉันบังเอิญเห็นวัวนั่งอยู่ที่เบาะหลังของรถเก๋ง ฉันคิดว่ามันเป็นแค่ตุ๊กตา แต่ปรากฏว่ามันขยับได้ ทั้งกระพริบตา และหันหัวไปมา ฉันนี่ทึ่งไปเลยจ้า”

 

 

เพียงไม่นาน เจ้าของรถและวัวตัวดังกล่าวก็ได้เห็นคลิปนี้ เขาจึงติดต่อ Jessica และแจ้งว่า “วันนั้นผมเพิ่งกลับจากตลาดวัว โดยผมได้ซื้อลูกวัวมา 3 ตัว และที่ Jessica เห็น คือหนึ่งในนั้น ส่วนอีก 2 ตัว กำลังนอนหมอบอยู่”

ขออนุญาตช็อคอีกรอบ!! เห็นวันตัวเดียวว่าน่าทึ่งแล้ว แต่ความจริงมีวัวอยู่ในรถถึง 3 ตัว บ้าไปแล้ว

 

 

ประเด็นคือ วัวทั้ง 3 ตัว นั่งรถเป็นซะด้วย ตลอดทางพวกมันไม่ก่อความวุ่นวาย นั่งนิ่งๆ บางทีก็หมอบ บางทีก็เงยหน้าดูวิวนอกหน้าต่าง จนกระทั่งถึงบ้าน

 

ขนวัว 3 ตัว ด้วยรถเก๋ง… ทำไปได้

ชมคลิป facebook

 

ที่มา ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...