อิหยังหนิ ผัวจับได้เมียมีชู้ เป็นคนใกล้ตัวเอง ช่วยจัดงานแต่งให้อยู่กันต่อไป ได้หรอ..?

Date:

คุณจะทำยังไงถ้าจับได้ว่าแฟนหรือคนรักเรานอกใจ แถมยังนอกใจมาได้กับญาติเราอีก?

 

นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศอินเดีย หลังจากที่สามี Uttam Mandal จับได้ว่าภรรยาตัวเอง Sapna Kumari นอกใจ ทั้งที่แต่งงานอยู่กินมาตั้งแต่ปี 2014 เป็นเวลาเกือบ 7 ปี

ชีวิตคู่ของพวกเขาดูเหมือนจะเป็นปกติทั่วไปไม่มีปัญหา แต่ฝ่ายภรรยามีความลับซ่อนไว้ก็คือ เธอคบชู้กับ Raju Kumar ญาติของ Uttman ที่มีอายุน้อยกว่าเขา และก็มาเยี่ยมบ้านอยู่บ่อยๆ

 

 

ฝ่ายสามีนั้นเริ่มเอะใจ และภายหลังก็จับได้ว่าภรรยาตัวเองมีสัมพันธ์ลับกับญาติตัวเอง ทั้งคู่จึงเริ่มมีการโต้เถียงปัญหานี้อยู่ในช่วงหลัง แต่ทำยังไงฝ่ายสามีก็มิสามารถมูฟออน เลิกราไปได้สักที

ในขณะที่ฝ่ายภรรยา ก็ไม่ยอมตัดใจจากชู้รัก กลายเป็นปัญหารักสามเศร้า ที่สุดท้ายสามีเลยตัดสินใจแก้ด้วยการ “จับแต่งงาน” ซะเลย

 

“ผมโกรธและเศร้าในเวลาเดียวกัน แต่ผมก็ต้องตัดสนใจเพื่อหาทางแก้ปัญหา” ฝ่ายสามีกล่าวกับสื่ออินเดีย

“ชีวิตของคน 3 คนจะต้องป่นปี้แน่ๆ ถ้าผมไม่ตัดสินใจทำแบบนี้ มันเป็นทางออกเดียว ที่จะทำให้เราทั้ง 3 มีความสุขที่สุด”

 

 

ที่จริงแล้วก่อนหน้านี้ ครอบครัวของ Sapna พยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอเลิกกับชู้รัก และอยู่กินกับสามีของเธอต่อไป แต่นั่นก็ไม่เป็นผลสำเร็จ

จนกระทั่งในที่สุดสามีก็ทนไม่ไหวเช่นกัน จึงนำมาสู่การจัดงานแต่งงานดังกล่าว

 

งานแต่งระหว่าง Sapna และ Raju ถูกจัดขึ้นที่วัดแห่งหนึ่งในท้องถิ่น โดยที่มีฝ่ายสามีคนแรก Uttam มาช่วยจัดงานแทบทั้งหมด แถมยังเป็นผู้ให้พรพร้อมกับกล่าวประโยคว่าทั้งคู่เหมาะสมกันดั่งสวรรค์สร้างอีกด้วย (เอ๊ะ?!)

 

 

 

ไม่มีรายงานว่าสุดท้ายแล้วทั้งคู่จะอยู่กินในบ้านกัน 3 คนหรือไม่? และก็ไม่มีรายงานว่าภรรยาได้หย่ากับสามีเก่าเช่นกัน? ซึ่งในแง่ของกฎหมายคงเป็นไปไม่ได้ที่ทั้ง 3 คนจะอยู่กินในฐานะสามีภรรยาอย่างถูกต้อง

แต่ในแง่ของการปฏิบัติ.. ใครจะห้ามได้ละเนอะ!!

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

 

ที่มา:

ATN News Express Bihar jharkhand

odditycentral

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...