อิหยังหนิ ผัวจับได้เมียมีชู้ เป็นคนใกล้ตัวเอง ช่วยจัดงานแต่งให้อยู่กันต่อไป ได้หรอ..?

Date:

คุณจะทำยังไงถ้าจับได้ว่าแฟนหรือคนรักเรานอกใจ แถมยังนอกใจมาได้กับญาติเราอีก?

 

นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศอินเดีย หลังจากที่สามี Uttam Mandal จับได้ว่าภรรยาตัวเอง Sapna Kumari นอกใจ ทั้งที่แต่งงานอยู่กินมาตั้งแต่ปี 2014 เป็นเวลาเกือบ 7 ปี

ชีวิตคู่ของพวกเขาดูเหมือนจะเป็นปกติทั่วไปไม่มีปัญหา แต่ฝ่ายภรรยามีความลับซ่อนไว้ก็คือ เธอคบชู้กับ Raju Kumar ญาติของ Uttman ที่มีอายุน้อยกว่าเขา และก็มาเยี่ยมบ้านอยู่บ่อยๆ

 

 

ฝ่ายสามีนั้นเริ่มเอะใจ และภายหลังก็จับได้ว่าภรรยาตัวเองมีสัมพันธ์ลับกับญาติตัวเอง ทั้งคู่จึงเริ่มมีการโต้เถียงปัญหานี้อยู่ในช่วงหลัง แต่ทำยังไงฝ่ายสามีก็มิสามารถมูฟออน เลิกราไปได้สักที

ในขณะที่ฝ่ายภรรยา ก็ไม่ยอมตัดใจจากชู้รัก กลายเป็นปัญหารักสามเศร้า ที่สุดท้ายสามีเลยตัดสินใจแก้ด้วยการ “จับแต่งงาน” ซะเลย

 

“ผมโกรธและเศร้าในเวลาเดียวกัน แต่ผมก็ต้องตัดสนใจเพื่อหาทางแก้ปัญหา” ฝ่ายสามีกล่าวกับสื่ออินเดีย

“ชีวิตของคน 3 คนจะต้องป่นปี้แน่ๆ ถ้าผมไม่ตัดสินใจทำแบบนี้ มันเป็นทางออกเดียว ที่จะทำให้เราทั้ง 3 มีความสุขที่สุด”

 

 

ที่จริงแล้วก่อนหน้านี้ ครอบครัวของ Sapna พยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอเลิกกับชู้รัก และอยู่กินกับสามีของเธอต่อไป แต่นั่นก็ไม่เป็นผลสำเร็จ

จนกระทั่งในที่สุดสามีก็ทนไม่ไหวเช่นกัน จึงนำมาสู่การจัดงานแต่งงานดังกล่าว

 

งานแต่งระหว่าง Sapna และ Raju ถูกจัดขึ้นที่วัดแห่งหนึ่งในท้องถิ่น โดยที่มีฝ่ายสามีคนแรก Uttam มาช่วยจัดงานแทบทั้งหมด แถมยังเป็นผู้ให้พรพร้อมกับกล่าวประโยคว่าทั้งคู่เหมาะสมกันดั่งสวรรค์สร้างอีกด้วย (เอ๊ะ?!)

 

 

 

ไม่มีรายงานว่าสุดท้ายแล้วทั้งคู่จะอยู่กินในบ้านกัน 3 คนหรือไม่? และก็ไม่มีรายงานว่าภรรยาได้หย่ากับสามีเก่าเช่นกัน? ซึ่งในแง่ของกฎหมายคงเป็นไปไม่ได้ที่ทั้ง 3 คนจะอยู่กินในฐานะสามีภรรยาอย่างถูกต้อง

แต่ในแง่ของการปฏิบัติ.. ใครจะห้ามได้ละเนอะ!!

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

 

ที่มา:

ATN News Express Bihar jharkhand

odditycentral

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...