อิหยังหนิ ผัวจับได้เมียมีชู้ เป็นคนใกล้ตัวเอง ช่วยจัดงานแต่งให้อยู่กันต่อไป ได้หรอ..?

Date:

คุณจะทำยังไงถ้าจับได้ว่าแฟนหรือคนรักเรานอกใจ แถมยังนอกใจมาได้กับญาติเราอีก?

 

นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศอินเดีย หลังจากที่สามี Uttam Mandal จับได้ว่าภรรยาตัวเอง Sapna Kumari นอกใจ ทั้งที่แต่งงานอยู่กินมาตั้งแต่ปี 2014 เป็นเวลาเกือบ 7 ปี

ชีวิตคู่ของพวกเขาดูเหมือนจะเป็นปกติทั่วไปไม่มีปัญหา แต่ฝ่ายภรรยามีความลับซ่อนไว้ก็คือ เธอคบชู้กับ Raju Kumar ญาติของ Uttman ที่มีอายุน้อยกว่าเขา และก็มาเยี่ยมบ้านอยู่บ่อยๆ

 

 

ฝ่ายสามีนั้นเริ่มเอะใจ และภายหลังก็จับได้ว่าภรรยาตัวเองมีสัมพันธ์ลับกับญาติตัวเอง ทั้งคู่จึงเริ่มมีการโต้เถียงปัญหานี้อยู่ในช่วงหลัง แต่ทำยังไงฝ่ายสามีก็มิสามารถมูฟออน เลิกราไปได้สักที

ในขณะที่ฝ่ายภรรยา ก็ไม่ยอมตัดใจจากชู้รัก กลายเป็นปัญหารักสามเศร้า ที่สุดท้ายสามีเลยตัดสินใจแก้ด้วยการ “จับแต่งงาน” ซะเลย

 

“ผมโกรธและเศร้าในเวลาเดียวกัน แต่ผมก็ต้องตัดสนใจเพื่อหาทางแก้ปัญหา” ฝ่ายสามีกล่าวกับสื่ออินเดีย

“ชีวิตของคน 3 คนจะต้องป่นปี้แน่ๆ ถ้าผมไม่ตัดสินใจทำแบบนี้ มันเป็นทางออกเดียว ที่จะทำให้เราทั้ง 3 มีความสุขที่สุด”

 

 

ที่จริงแล้วก่อนหน้านี้ ครอบครัวของ Sapna พยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอเลิกกับชู้รัก และอยู่กินกับสามีของเธอต่อไป แต่นั่นก็ไม่เป็นผลสำเร็จ

จนกระทั่งในที่สุดสามีก็ทนไม่ไหวเช่นกัน จึงนำมาสู่การจัดงานแต่งงานดังกล่าว

 

งานแต่งระหว่าง Sapna และ Raju ถูกจัดขึ้นที่วัดแห่งหนึ่งในท้องถิ่น โดยที่มีฝ่ายสามีคนแรก Uttam มาช่วยจัดงานแทบทั้งหมด แถมยังเป็นผู้ให้พรพร้อมกับกล่าวประโยคว่าทั้งคู่เหมาะสมกันดั่งสวรรค์สร้างอีกด้วย (เอ๊ะ?!)

 

 

 

ไม่มีรายงานว่าสุดท้ายแล้วทั้งคู่จะอยู่กินในบ้านกัน 3 คนหรือไม่? และก็ไม่มีรายงานว่าภรรยาได้หย่ากับสามีเก่าเช่นกัน? ซึ่งในแง่ของกฎหมายคงเป็นไปไม่ได้ที่ทั้ง 3 คนจะอยู่กินในฐานะสามีภรรยาอย่างถูกต้อง

แต่ในแง่ของการปฏิบัติ.. ใครจะห้ามได้ละเนอะ!!

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

 

ที่มา:

ATN News Express Bihar jharkhand

odditycentral

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...