ชายสุดห้าวชี้หน้าด่าเหยียดเป็นชุด มั่นใจไม่โดนจับแน่นอน โดนตำรวจรวบด้วยข้อหาเหยียด

Date:

ยังคงมีมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ กับประเด็นของการเหยียดเชื้อชาติด้วยถ้อยคำหยาบคาย คำข่มขู่ต่างๆ นานา แสดงพฤติกรรมก้าวร้าวข่มขู่กับคนอื่นที่มีลักษณะชาติพันธุ์ผิวสีที่แตกต่างไปจากตนเอง

ชายคนดังกล่าวคือนาย James Rhodes ที่พ่นคำเหยียดผิวใส่ Kiauna Larkins ขณะที่เธอขับรถกำลังจะออกจากลานจอดพร้อมกับลูกวัย 3 ขวบ แต่แล้วชายคนดังกล่าวก็รู้สึกโมโหหงุดหงิดอะไรขึ้นมา ชี้หน้าด่ากราดใส่เป็นชุดแบบปืนกลรัว

 

 

Kiauna Larkins กำลังจะขับรถออกไปส่งอาหารให้กับลูกค้าในอพาร์ทเมนต์ตามหมุด ซึ่งเป็นช่วงจังหวะที่เจอกับนาย James พอดี ในวันที่ 17 เมษายน 2020

 

 

ขณะที่เธอขับรถวนรอบอยู่ เขาก็เดินออกมาด้วยลักษณะท่าทางวาจาหยาบคายเต็มที่ เหยียดเชื้อชาติผิวสีต่างๆ ด้วยถ้อยคำรุนแรง แถมด้วยการข่มขู่ว่ามีปืน AK-47 อยู่ในรถพร้อมเป่าหัวให้กระจุยด้วย และหลักฐานการเผชิญหน้าทั้งหมดถูกถ่ายเก็บเอาไว้จนเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ในเวลาต่อมา

 

 

“ไสหัวออกไปจากที่นี่เลยนะ กูจ่ายเดือนละ 1,000 ดอลลาร์ มึงไม่มีปัญญาหาเงิน 1,000 ดอลลาร์ได้ในหนึ่งเดือนเท่ากูหรอก สองเดือนอย่างต่ำ ไปตายซะ (ชูนิ้วกลาง) มึงมันอีดำโง่เง่า”

 

 

เมื่อถามถึงชื่อเขาก็ตอบกลับว่า ‘เออ กูมันเหยียด แม่งโคตรเหยียด กูมีปืน AK-47 อยู่ในรถตอนนี้เลย พร้อมเป่าหัวมึงให้กระจุย”

 

 

อย่างไรก็ดี มีชาวบ้านแถวนั้นไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมอันน่ารังเกียจของเขา มาร่วมกันประณามพฤติกรรมของนาย James ทำไมถึงไม่เรียกชื่อกันดีๆ แต่แทนที่จะคุยกันเขากลับยิ่งแสดงความโมโหร้ายออกมาพ่นแต่คำว่า ‘ไปตายซะ’

 

 

พอคนแถวนั้นเริ่มออกมาชี้หน้าด่ากันมากขึ้นเขาก็ด่าทุกคนที่โผล่ออกมาด่า พอจะเรียกตำรวจก็เยาะเย้ยว่า ‘ใครสนวะ แล้วจะทำอะไรได้ เรียกตำรวจมาจับกูเหรอ?’ ท้าให้โทรแจ้งตำรวจมาจับแล้วก็ชูนิ้วกลางแบบรัวๆ จนทุกคนเอือมกันหมด

 

 

ในเวลาเพียงไม่กี่วันต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบหาตัวบุคคลที่ปรากฎอยู่ในคลิปและตามไปจับตัวนาย James Rhodes ด้วยข้อหาการคุกคามและการข่มขู่ทางชาติพันธุ์ ซึ่งเป็นความผิดทางอาญาเกี่ยวกับอาชญากรรมความเกลียดชัง

นอกจากจะโดนจับเรื่องเหยียดแล้ว ตำรวจยังขยายผลเรื่องปืนที่เขาพูดไปในคลิปเจ้าตัวบอกว่าไม่มีจริง ซึ่งตำรวจก็ไม่ได้ระบุว่าได้ตรวจสอบว่าเขาพูดจริงหรือไม่ แต่ที่รู้ๆ คือโดนจับอ่ะของจริง

 

 

ที่มา: cbsnews, indy100

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...

ผู้ใช้รถเห็นข่าว เลยไปดูรถตัวเอง ซ่อมมา 4 เดือนเพิ่งรู้รถตัวเองไม่ใช่ ‘มาสด้า’ แต่เป็น ‘มาสัด’

หลังจากที่มีเจ้าของรถ มาสด้า 2 ได้มาโพสต์ในกลุ่มว่าไปเคลมสีมาแล้วรถตัวเองกลายเป็น 'มาดาส' (Madaz) เพราะช่างที่ศูนย์เรียงคำมาให้ผิดจนเป็นกระแสดังนั้น ทำให้ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (3 ตุลาคม)...

เฮลีย์ บีเบอร์ ยันไม่ได้แย่ง จัสติน จาก เซเรน่า ตอนนั้นทั้งคู่เลิกกันแล้ว ด้าน เซเรน่า ออกมาปรามแฟนๆ

จัสติน บีเบอร์ กับ เซเลน่า โกเมซ คือคู่รักป็อปสตาร์ที่คบกันตั้งแต่วัยรุ่น แล้วก็รักๆ เลิกๆ กัน...

เบลล่า ราณี มาในลุกผมสั้น ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR อย่างสุดเลยครับจารย์!!

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเลยล่ะครับ กับการสลัดลุกใหม่ของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ล่าสุดไปถ่ายแบบกับนิตยสารดัง และมาในลุก "ผมสั้น" เป็นการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย...