สื่อต่างชาติรายงาน กลุ่มชายปากีสถานกว่า 100 คน รุมลวนลามหญิงสาว ถึงขั้นโดนฉีกเสื้อผ้า!?


ได้มีคลิปสุดช็อคเผยออกมา เป็นเหตุการณ์ที่หหญิงดาวติ๊กต็อกรายหนึ่งถูกกลุ่มผู้ชายมากกว่า 100 คน รุมทึ้งและฉีกเสื้อผ้าของเธอ!?

 

 

เมื่อวานนี้ (19 สิงหาคม) สำนักข่าวอังกฤษได้เผยคลิปของหญิงดาวติ๊กต็อกชาวปากีสถานรายหนึ่ง ถูกรุมโดยกลุ่มผู้ชายมากกว่าร้อยคน

มีการระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ที่เป็นวันชาติปากีสถาน ทำให้มีผู้คนมากมายมาเฉลิมฉลองกันที่สวนสาธารณะที่เป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถาน Minar-e-Pakistan

 

 

หญิงดาวติ๊กต็อกคนดังกล่าวให้การกับตำรวจว่า ในวันนั้นเธอได้ไปที่อนุสรณ์สถานกับเพื่อนอีก 6 คน เพื่อถ่ายวิดีโอทำคอนเทนต์เกี่ยวกับวันชาติลงในโซเชียลมีเดียของเธอ

ต่อมาได้มีฝูงชนผู้ชายมากมายเข้ามาหากลุ่มของเธอ ทุกอย่างก็เริ่มชุลมุน จากนั้นเธอก็ถูกทั้งดึง ผลัก จับเธอยกขึ้นและส่งต่อไปกลางฝูงชน ซึ่งเธอเผยว่าได้ถูกฉีกเสื้อผ้าออกด้วย

(ไม่มีการลงรายละเอียดชัดถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ว่าการถ่ายคลิปของเธอได้ไปเรียกความสนใจจากกลุ่มผู้ชายได้อย่างไร หรือเธอไปทำอะไรให้พวกเขาไม่พอใจหรือไม่ หรือเธออาจถูกโจมตีด้วยความคึกคะนองล้วนๆ ก็เป็นได้!?)

เธอพยายามที่จะหนีจากการถูกรุม แต่ก็ไม่สามารถทำได้ ส่วนเพื่อนของเธอก็พยายามจะช่วยแต่ไม่สำเร็จ แถมยังถูกทำร้ายอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้วเครื่องประดับ โทรศัพท์มือถือ และบัตรประชาชนของเธอและเพื่อนๆ ยังถูกขโมยไปอีกด้วย

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

 

ผู้กำกับของหน่วย DIG Operations Lahore ได้ออกมาเผยว่ากำลังสืบสวนถึงกรณีดังกล่าวและจะดำเนินการทางกฎหมายทันทีเมื่อสืบเจอตัวคนร้าย โดยจะใช้คลิปช่วยระบุตัวคนที่มีส่วนกระทำ

ด้านนักการเมืองของปากีสถานก็ออกมาประณามกลุ่มคนในคลิปว่า “เป็นความเน่าเหม็นในสังคมปากีสถาน ที่ทำให้เกิดความหวาดกลัวขึ้นในหมู่ผู้หญิงชาวปากีสถาน”

ชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวก็ออกมาวิจารณ์อย่างหนักเช่นกันว่าเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้และควรจับคนผิดมาลงโทษให้เร็วที่สุด

 

ที่มา : mirror, independent, firstpost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format