สื่อต่างชาติรายงาน กลุ่มชายปากีสถานกว่า 100 คน รุมลวนลามหญิงสาว ถึงขั้นโดนฉีกเสื้อผ้า!?

Date:

ได้มีคลิปสุดช็อคเผยออกมา เป็นเหตุการณ์ที่หหญิงดาวติ๊กต็อกรายหนึ่งถูกกลุ่มผู้ชายมากกว่า 100 คน รุมทึ้งและฉีกเสื้อผ้าของเธอ!?

 

 

เมื่อวานนี้ (19 สิงหาคม) สำนักข่าวอังกฤษได้เผยคลิปของหญิงดาวติ๊กต็อกชาวปากีสถานรายหนึ่ง ถูกรุมโดยกลุ่มผู้ชายมากกว่าร้อยคน

มีการระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ที่เป็นวันชาติปากีสถาน ทำให้มีผู้คนมากมายมาเฉลิมฉลองกันที่สวนสาธารณะที่เป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถาน Minar-e-Pakistan

 

 

หญิงดาวติ๊กต็อกคนดังกล่าวให้การกับตำรวจว่า ในวันนั้นเธอได้ไปที่อนุสรณ์สถานกับเพื่อนอีก 6 คน เพื่อถ่ายวิดีโอทำคอนเทนต์เกี่ยวกับวันชาติลงในโซเชียลมีเดียของเธอ

ต่อมาได้มีฝูงชนผู้ชายมากมายเข้ามาหากลุ่มของเธอ ทุกอย่างก็เริ่มชุลมุน จากนั้นเธอก็ถูกทั้งดึง ผลัก จับเธอยกขึ้นและส่งต่อไปกลางฝูงชน ซึ่งเธอเผยว่าได้ถูกฉีกเสื้อผ้าออกด้วย

(ไม่มีการลงรายละเอียดชัดถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ว่าการถ่ายคลิปของเธอได้ไปเรียกความสนใจจากกลุ่มผู้ชายได้อย่างไร หรือเธอไปทำอะไรให้พวกเขาไม่พอใจหรือไม่ หรือเธออาจถูกโจมตีด้วยความคึกคะนองล้วนๆ ก็เป็นได้!?)

เธอพยายามที่จะหนีจากการถูกรุม แต่ก็ไม่สามารถทำได้ ส่วนเพื่อนของเธอก็พยายามจะช่วยแต่ไม่สำเร็จ แถมยังถูกทำร้ายอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้วเครื่องประดับ โทรศัพท์มือถือ และบัตรประชาชนของเธอและเพื่อนๆ ยังถูกขโมยไปอีกด้วย

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

 

ผู้กำกับของหน่วย DIG Operations Lahore ได้ออกมาเผยว่ากำลังสืบสวนถึงกรณีดังกล่าวและจะดำเนินการทางกฎหมายทันทีเมื่อสืบเจอตัวคนร้าย โดยจะใช้คลิปช่วยระบุตัวคนที่มีส่วนกระทำ

ด้านนักการเมืองของปากีสถานก็ออกมาประณามกลุ่มคนในคลิปว่า “เป็นความเน่าเหม็นในสังคมปากีสถาน ที่ทำให้เกิดความหวาดกลัวขึ้นในหมู่ผู้หญิงชาวปากีสถาน”

ชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวก็ออกมาวิจารณ์อย่างหนักเช่นกันว่าเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้และควรจับคนผิดมาลงโทษให้เร็วที่สุด

 

ที่มา : mirror, independent, firstpost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...