สื่อต่างชาติรายงาน กลุ่มชายปากีสถานกว่า 100 คน รุมลวนลามหญิงสาว ถึงขั้นโดนฉีกเสื้อผ้า!?

Date:

ได้มีคลิปสุดช็อคเผยออกมา เป็นเหตุการณ์ที่หหญิงดาวติ๊กต็อกรายหนึ่งถูกกลุ่มผู้ชายมากกว่า 100 คน รุมทึ้งและฉีกเสื้อผ้าของเธอ!?

 

 

เมื่อวานนี้ (19 สิงหาคม) สำนักข่าวอังกฤษได้เผยคลิปของหญิงดาวติ๊กต็อกชาวปากีสถานรายหนึ่ง ถูกรุมโดยกลุ่มผู้ชายมากกว่าร้อยคน

มีการระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ที่เป็นวันชาติปากีสถาน ทำให้มีผู้คนมากมายมาเฉลิมฉลองกันที่สวนสาธารณะที่เป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถาน Minar-e-Pakistan

 

 

หญิงดาวติ๊กต็อกคนดังกล่าวให้การกับตำรวจว่า ในวันนั้นเธอได้ไปที่อนุสรณ์สถานกับเพื่อนอีก 6 คน เพื่อถ่ายวิดีโอทำคอนเทนต์เกี่ยวกับวันชาติลงในโซเชียลมีเดียของเธอ

ต่อมาได้มีฝูงชนผู้ชายมากมายเข้ามาหากลุ่มของเธอ ทุกอย่างก็เริ่มชุลมุน จากนั้นเธอก็ถูกทั้งดึง ผลัก จับเธอยกขึ้นและส่งต่อไปกลางฝูงชน ซึ่งเธอเผยว่าได้ถูกฉีกเสื้อผ้าออกด้วย

(ไม่มีการลงรายละเอียดชัดถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ว่าการถ่ายคลิปของเธอได้ไปเรียกความสนใจจากกลุ่มผู้ชายได้อย่างไร หรือเธอไปทำอะไรให้พวกเขาไม่พอใจหรือไม่ หรือเธออาจถูกโจมตีด้วยความคึกคะนองล้วนๆ ก็เป็นได้!?)

เธอพยายามที่จะหนีจากการถูกรุม แต่ก็ไม่สามารถทำได้ ส่วนเพื่อนของเธอก็พยายามจะช่วยแต่ไม่สำเร็จ แถมยังถูกทำร้ายอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้วเครื่องประดับ โทรศัพท์มือถือ และบัตรประชาชนของเธอและเพื่อนๆ ยังถูกขโมยไปอีกด้วย

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

 

ผู้กำกับของหน่วย DIG Operations Lahore ได้ออกมาเผยว่ากำลังสืบสวนถึงกรณีดังกล่าวและจะดำเนินการทางกฎหมายทันทีเมื่อสืบเจอตัวคนร้าย โดยจะใช้คลิปช่วยระบุตัวคนที่มีส่วนกระทำ

ด้านนักการเมืองของปากีสถานก็ออกมาประณามกลุ่มคนในคลิปว่า “เป็นความเน่าเหม็นในสังคมปากีสถาน ที่ทำให้เกิดความหวาดกลัวขึ้นในหมู่ผู้หญิงชาวปากีสถาน”

ชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวก็ออกมาวิจารณ์อย่างหนักเช่นกันว่าเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้และควรจับคนผิดมาลงโทษให้เร็วที่สุด

 

ที่มา : mirror, independent, firstpost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...