เจ้าเหมียวมองนั่งจ้องทาสด้วยความเคียดแค้น หลังพามาร้านชาบูแต่ไม่ให้กินสักคำ

Date:

สัตว์เลี้ยงส่วนใหญ่ไม่ชอบการถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว และไม่ชอบให้ใครเพิกเฉยต่อพวกมัน สิ่งที่พวกมันต้องการคือการได้รับความสนใจ ไปเที่ยวก็ต้องพาไปเที่ยว กินอะไรก็ต้องแบ่ง

และนี่คือเรื่องราวของทาสแมวตัวอย่าง (หรือเปล่า) ที่เข้าใจแมวของเขาเป็นอย่างดี จึงไม่ทิ้งให้มันอยู่บ้านเพียงลำพัง

 

 

ชายหนุ่มบอกว่าแมวของเขารักการกินมาก ดังนั้น เย็นนี้เมื่อเขาออกไปกินชาบูกับเพื่อน เขาจึงตัดสินใจพาเจ้าเหมียวไปด้วย แน่นอนว่าเจ้าเหมียวก็คาดหวังจะได้กินของอร่อยๆ

แต่เมื่อชายหนุ่มตักอาหารมาเต็มโต๊ะ เขากลับนั่งกินอย่างเอร็ดอร่อยคนเดียว โดยไม่สนใจเจ้าเหมียวเลย เหมือนลืมไปด้วยซ้ำว่าพาน้องแมวมาด้วย

 

นุด แกลืมอะไรหรือเปล่า

 

งานนี้สร้างความไม่พอใจให้เจ้าเหมียวเป็นอย่างมาก มันจึงนั่งชิดชายหนุ่มและจ้องเขากินด้วยความขุ่นเคือง แววตาก็เต็มไปด้วยความเคียดแค้น

ถ้าพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘พาฉันมาทรมานทำไม’ ‘ที่พาฉันมาด้วย เพื่อให้นั่งดูแกกินหรอ?’ ‘นี่แกยังเป็นมนุษย์อยู่หรือเปล่า?’ ‘เหอะ คืนนี้อย่าหวังว่าจะนอนหลับสบาย เพราะฉันจะข่วนแกทั้งคืน’

 

พามาด้วยแท้ๆ แต่ไม่ให้กินสักคำ

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...