เจ้าเหมียวมองนั่งจ้องทาสด้วยความเคียดแค้น หลังพามาร้านชาบูแต่ไม่ให้กินสักคำ

Date:

สัตว์เลี้ยงส่วนใหญ่ไม่ชอบการถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว และไม่ชอบให้ใครเพิกเฉยต่อพวกมัน สิ่งที่พวกมันต้องการคือการได้รับความสนใจ ไปเที่ยวก็ต้องพาไปเที่ยว กินอะไรก็ต้องแบ่ง

และนี่คือเรื่องราวของทาสแมวตัวอย่าง (หรือเปล่า) ที่เข้าใจแมวของเขาเป็นอย่างดี จึงไม่ทิ้งให้มันอยู่บ้านเพียงลำพัง

 

 

ชายหนุ่มบอกว่าแมวของเขารักการกินมาก ดังนั้น เย็นนี้เมื่อเขาออกไปกินชาบูกับเพื่อน เขาจึงตัดสินใจพาเจ้าเหมียวไปด้วย แน่นอนว่าเจ้าเหมียวก็คาดหวังจะได้กินของอร่อยๆ

แต่เมื่อชายหนุ่มตักอาหารมาเต็มโต๊ะ เขากลับนั่งกินอย่างเอร็ดอร่อยคนเดียว โดยไม่สนใจเจ้าเหมียวเลย เหมือนลืมไปด้วยซ้ำว่าพาน้องแมวมาด้วย

 

นุด แกลืมอะไรหรือเปล่า

 

งานนี้สร้างความไม่พอใจให้เจ้าเหมียวเป็นอย่างมาก มันจึงนั่งชิดชายหนุ่มและจ้องเขากินด้วยความขุ่นเคือง แววตาก็เต็มไปด้วยความเคียดแค้น

ถ้าพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘พาฉันมาทรมานทำไม’ ‘ที่พาฉันมาด้วย เพื่อให้นั่งดูแกกินหรอ?’ ‘นี่แกยังเป็นมนุษย์อยู่หรือเปล่า?’ ‘เหอะ คืนนี้อย่าหวังว่าจะนอนหลับสบาย เพราะฉันจะข่วนแกทั้งคืน’

 

พามาด้วยแท้ๆ แต่ไม่ให้กินสักคำ

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...