หนุ่มอินเดีย “โดนงูพิษกัดขา” แค้นจัดเลย “กัดงูคืน” สุดท้ายคนรอด ส่วนน้องงูบอกลาโลก..?!

Date:

เพื่อนๆ อาจเคยได้ยินสำนวนที่ว่า หมากัดอย่ากัดตอบ ซึ่งเป็นสำนวนเปรียบเปรยประมาณว่า อย่าลดตัวลงไปต่อปากต่อคำกับคนพาล

ทว่าตอนนี้ #เหมียวตะปู ก็จะขอนำเสนออีกหนึ่งสำนวนที่เพิ่งคิดขึ้นมาสดๆ ร้อนๆ อย่าง งูกัดจงกัดตอบ ซึ่งเป็นสำนวนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากข่าวข่าวนี้

 

เรื่องราวของชายโดนงูกัด เลยหันไปกัดงูคืน..?!

 

Kishore Badra คือชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน Gambharipatia เมืองไชยปุระ รัฐโอริสสา ประเทศอินเดีย และล่าสุดเขาก็เพิ่งได้ผ่านประสบการณ์การต่อสู้ในแบบที่เราอาจคาดไม่ถึง นั่นก็คือการสู้กับงู

ช่วงต้นเดือนสิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา Kishore ได้ออกไปทำงานในไร่ตามปกติ แต่ทว่าตอนกำลังเดินกลับบ้านเท้าเปล่าในช่วงกลางคืน จู่ๆ เขาก็รู้สึกเหมือนโดนอะไรสักอย่างกัดที่ขา พอก้มลงไปดูก็ถึงได้เห็นว่าสิ่งที่กัดขาเขาอยู่นั้นก็คืออสรพิษ

และสิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้นก็คือ เจ้างูที่กัดขาเขาอยู่ดันเป็น ‘งูทับทาง’ งูมีพิษที่อาจทำให้ถึงตายได้เลย!

 

ลักษณะของงูทับทาง

 

ถึงอย่างนั้น Kishore ก็ไม่ได้รู้สึกตกใจสักเท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมาในหัวของเขาก็คือความโมโห จนชายหนุ่มตัดสินใจทำในสิ่งที่เราอาจไม่เคยคาดคิดกันมาก่อน เมื่อ Kishore คว้าตัวงูตัวนั้นมาเพื่อกัดมันคืน..?!

เขากัดลงไปที่บริเวณลำตัวของเจ้างูหลายต่อหลายครั้ง จนกระทั่งในที่สุดเจ้างูก็ตายคาปากของเขาเลย! ซึ่ง Kishore ก็ยังได้นำศพของงูตัวนี้ติดมือกลับไปโชว์ให้คนในหมู่บ้านได้เห็นกันด้วย

ชายหนุ่มให้สัมภาษณ์ว่า เขาทำอย่างนั้นก็เพื่อต้องการแก้แค้นเจ้างูที่บังอาจมากัดขาของเขา และในตอนสุดท้าย เขาก็กลายเป็นผู้ชนะ

โดยหลังจากที่เขาได้รับการรักษาตามภูมิปัญญาชาวบ้านแล้ว (เนื่องจากว่าเขาปฏิเสธที่จะไปรักษาที่โรงพยาบาล) เขาจึงรอดพ้นจากพิษของเจ้างูมาได้ กลายเป็นตำนานที่เล่าขานและออกข่าวโด่งดังไปทั่วอินเดียเลย

 

คลิปสัมภาษณ์ Kishore (13 สิงหาคม 2021)

 

อย่างไรก็ตาม เอาจริงๆ ก็ไม่แนะนำให้ทำตามนะฮะ

หากถูกงูกัดก็ควรเข้ารับการรักษาในทันทีจะดีกว่า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: IndiaToday , FirstPost , News18

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...