หนุ่มรัสเซียดวงแข็ง รอดชีวิตจากโดนแทง เพราะกล่องเกม “The Witcher”

Date:

สำหรับประเทศไทยเวลาที่คนเอาชีวิตรอดจากอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ร้ายแรงมาได้ ในหลายๆ กรณี คนเหล่านั้นก็มักจะเชื่อว่าตัวเองรอดชีวิตมาได้โดยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะเป็นพระ รอยสัก ตะกรุด หรือเครื่องรางอะไรก็ว่าไป

แต่สำหรับหนุ่มคนหนึ่งในประเทศรัสเซียแล้ว ดูเหมือนว่าสิ่งที่ช่วยให้เขารอดชีวิตจากการโดนแทง จะต่างไปจากคนอื่นไม่ใช่น้อยเลย

นั่นเพราะสิ่งที่ปกป้องเขาไว้จากเหตุการณ์เฉียดตายนั้นดันเป็น “The Witcher” เสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกนำมาบอกเล่าผ่านเว็บไซต์ Reddit โดยผู้ใช้ชื่อ AntonRauch ภายใต้หัวข้อกระทู้ว่า “เมื่อ GWENT ช่วยผมจากความตาย (วันธรรมดาในรัสเซีย)”

โดยคุณ AntonRauch  ได้เล่าว่าในวันธรรมดาๆ ในฤดูร้อน เขาออกไปรับชุดการ์ด GWENT (การ์ดจากเกม The Witcher 3) มือสอง ก่อนที่จะกลับบ้านโดยเดินผ่านซอย

ที่นั่นเขาพบกับคนแปลกหน้าคนหนึ่งเดินเข้ามาขอบุหรี่ ซึ่งเขาปฏิเสธไปเนื่องจากตนไม่ได้สูบบุหรี่ อย่างไรก็ตามเรื่องราวกับเลวร้ายขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อชายคนดังกล่าวผลักเข้าจนล้ม และพยายามขึ้นคร่อมเขา จนเกิดการต่อสู้ขึ้น

คุณ AntonRauch เล่าว่า หนึ่งในการโจมตีที่เขาโดนนั้นอยู่ที่ท้อง แต่ตนก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรและหนีออกจากเหตุการณ์มาได้ อย่างไรก็ตามในภายหลังเขากลับพบว่าที่ท้องของตนมีมีดปักอยู่!!

 

 

แน่นอนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นย่อมทำให้เจ้าตัวตกใจเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามเมื่อตั้งสติได้ คุณ AntonRauch ก็พบว่ามีดที่ปักที่ท้องของเขานั้นมันไม่ได้แทงลึกมาถึงตัวเขา

กลับกันมันถูกหยุดไว้โดยกล่องเกมแบบพอดิบพอดี ทำให้เขาไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรจากการถูกแทง จะมีก็แต่ Geralt of Rivia บนกล่องเท่านั้นที่อกเป็นรู

 

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้แน่นอนว่ากลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว โดยแม้จะมีคนบางกลุ่มที่สงสัยในเรื่องราวของคุณ AntonRauch อยู่บ้าง แต่คนส่วนมากก็ล้วนแต่จะแสดงความยินดีต่อคุณ AntonRauch เป็นอย่างมาก

นั่นเพราะมันไม่ใช่ทุกวันที่เราจะได้เห็นคนรอดชีวิตจากการถูกแทงเพราะกล่องและการ์ดเกม จาก The Witcher

 

กล่องเกมของคุณ AntonRauch คาดว่าน่าจะมาจากชุด Limited Edition ซึ่งในกล่องจะมีรหัสโหลดเกม หนังสือ และชุดการ์ด

 

ที่มา reddit

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...