หนุ่มรัสเซียดวงแข็ง รอดชีวิตจากโดนแทง เพราะกล่องเกม “The Witcher”

Date:

สำหรับประเทศไทยเวลาที่คนเอาชีวิตรอดจากอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ร้ายแรงมาได้ ในหลายๆ กรณี คนเหล่านั้นก็มักจะเชื่อว่าตัวเองรอดชีวิตมาได้โดยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะเป็นพระ รอยสัก ตะกรุด หรือเครื่องรางอะไรก็ว่าไป

แต่สำหรับหนุ่มคนหนึ่งในประเทศรัสเซียแล้ว ดูเหมือนว่าสิ่งที่ช่วยให้เขารอดชีวิตจากการโดนแทง จะต่างไปจากคนอื่นไม่ใช่น้อยเลย

นั่นเพราะสิ่งที่ปกป้องเขาไว้จากเหตุการณ์เฉียดตายนั้นดันเป็น “The Witcher” เสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกนำมาบอกเล่าผ่านเว็บไซต์ Reddit โดยผู้ใช้ชื่อ AntonRauch ภายใต้หัวข้อกระทู้ว่า “เมื่อ GWENT ช่วยผมจากความตาย (วันธรรมดาในรัสเซีย)”

โดยคุณ AntonRauch  ได้เล่าว่าในวันธรรมดาๆ ในฤดูร้อน เขาออกไปรับชุดการ์ด GWENT (การ์ดจากเกม The Witcher 3) มือสอง ก่อนที่จะกลับบ้านโดยเดินผ่านซอย

ที่นั่นเขาพบกับคนแปลกหน้าคนหนึ่งเดินเข้ามาขอบุหรี่ ซึ่งเขาปฏิเสธไปเนื่องจากตนไม่ได้สูบบุหรี่ อย่างไรก็ตามเรื่องราวกับเลวร้ายขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อชายคนดังกล่าวผลักเข้าจนล้ม และพยายามขึ้นคร่อมเขา จนเกิดการต่อสู้ขึ้น

คุณ AntonRauch เล่าว่า หนึ่งในการโจมตีที่เขาโดนนั้นอยู่ที่ท้อง แต่ตนก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรและหนีออกจากเหตุการณ์มาได้ อย่างไรก็ตามในภายหลังเขากลับพบว่าที่ท้องของตนมีมีดปักอยู่!!

 

 

แน่นอนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นย่อมทำให้เจ้าตัวตกใจเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามเมื่อตั้งสติได้ คุณ AntonRauch ก็พบว่ามีดที่ปักที่ท้องของเขานั้นมันไม่ได้แทงลึกมาถึงตัวเขา

กลับกันมันถูกหยุดไว้โดยกล่องเกมแบบพอดิบพอดี ทำให้เขาไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรจากการถูกแทง จะมีก็แต่ Geralt of Rivia บนกล่องเท่านั้นที่อกเป็นรู

 

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้แน่นอนว่ากลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว โดยแม้จะมีคนบางกลุ่มที่สงสัยในเรื่องราวของคุณ AntonRauch อยู่บ้าง แต่คนส่วนมากก็ล้วนแต่จะแสดงความยินดีต่อคุณ AntonRauch เป็นอย่างมาก

นั่นเพราะมันไม่ใช่ทุกวันที่เราจะได้เห็นคนรอดชีวิตจากการถูกแทงเพราะกล่องและการ์ดเกม จาก The Witcher

 

กล่องเกมของคุณ AntonRauch คาดว่าน่าจะมาจากชุด Limited Edition ซึ่งในกล่องจะมีรหัสโหลดเกม หนังสือ และชุดการ์ด

 

ที่มา reddit

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...