สุดงง ชาวเน็ตพบ ‘ชายแก้ผ้า’ หลังเสิร์ชหาทะเลสาบบน Google Maps อะไรกันครับเนี่ย!?

Date:

เกิดเป็นโมเมนต์ ‘อะไรกันครับเนี่ย!?’ ขึ้น เมื่อการเสิร์ชหาทะเลสาบล็อกเนสส์บนกูเกิ้ล กลับเจอภาพชายยืนแก้ผ้าอล่างฉ่าง โชว์ของลับแบบไม่แคร์สื่อ

 

 

ทะเลสาบล็อกเนสส์ (Loch Ness) ตั้งอยู่ที่ประเทศสก็อตแลนด์ เป็นทะเลสาบชื่อดังที่เป็นต้นกำเนิดของตำนาน ‘เนสซี’ สัตว์ประหลาดคล้ายไดโนเสาร์คอยาว ทำให้ต่อมาได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง

 

 

ล่าสุด ทะเลสาบล็อกเนสส์กลายเป็นกระแสพูดถึงบนทวิตเตอร์ เมื่อผู้ใช้รายหนึ่งออกมาเผยว่า หากเสิร์ชทะเลสาบล็อกเนสส์ใน Google Maps บนมือถือ แล้วเลือกที่ออปชั่น Street View

จะได้พบกับเซอร์ไพรส์ที่ไม่คาดคิด เพราะ Google Maps จะเกิดอาการบัค ไปโผล่อีกสถานที่หนึ่ง แล้วมีรูปของชายกล้ามโตคนหนึ่ง ยืนถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองแก้ผ้าโชว์ของลับแบบไม่อาย

ราวกับเป็นการประกาศว่า “อยากดูทะเลสาบล็อกเนสส์หรือเนสซีที่ใหญ่ยาวกันใช่ไหม ก็นี่ไง!!”

 

ชาวเน็ตมาโพสต์เรื่องดังกล่าว พร้อมระบุปิดท้ายว่า “ขออภัยล่วงหน้า”

https://twitter.com/impedrolopez/status/1424461807251599372

 

เรื่องดังกล่าว ทำให้แฮชแท็กทะเลสาบล็อกเนสส์ ติดเทรนด์บนทวิตเตอร์ยูเคในช่วงไม่กี่วันก่อน โดยผู้คนส่วนใหญ่ออกมาบอกว่าถ้าจะดูก็เตือนแล้วนะ (เหมือนกระตุ้นให้คนอยากดูมากกว่าเดิม)

ด้านชาวเน็ตที่ลองไปเสิร์ชดูแล้ว ก็มาคอมเมนต์ปั่นๆ กันว่า

“โอ้ว เจอสัตว์ประหลาด”

“นี่ไม่ใช่มนุษย์ มันคือเนสซี!”

“ถ้านี่คือเนสซีจริง ฉันหวังให้ตัวเองไม่เคยเห็นมันดีกว่า”

อย่างไรก็ตาม หลังเรื่องเป็นกระแสขึ้น Google ได้ทำการลบภาพดังกล่าวออกไปแล้ว ดับฝันคนที่หวังอยากเห็นตำนานเนสซีในทะเลสาปล็อกเนสส์…

 

 

ทั้งนี้ชาวเน็ตได้มีการขุดเรื่องนี้ให้ลึกขึ้น และพบว่าไม่ใช่แค่ที่ล็อกเนสส์ แต่ชายคนดังกล่าวได้โพสต์รูปของตัวเองโป๊เปลือยในสถานที่ชื่อดังหลายแห่ง เช่น ดิสนีย์เวิร์ลด์ และเอาไปใส่ไว้บน Google Maps

ชายคนดังกล่าวได้ตั้งกระทู้บอกในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง ปักหมุดให้ดูว่าเขาโพสต์ลงรูปโป๊ที่ไหนบ้าง และมียอดวิวทั้งหมดไปเท่าไหร่แล้ว 36 ล้านวิวแล้ว!?

แต่ตอนนี้ยังไม่มีการระบุตัวว่าชายคนนี้คือใครกันแน่…

 

‘นี่มันอะไรกันครับเนี่ย!?’

 

ที่มา : thesun

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...