สุดงง ชาวเน็ตพบ ‘ชายแก้ผ้า’ หลังเสิร์ชหาทะเลสาบบน Google Maps อะไรกันครับเนี่ย!?

Date:

เกิดเป็นโมเมนต์ ‘อะไรกันครับเนี่ย!?’ ขึ้น เมื่อการเสิร์ชหาทะเลสาบล็อกเนสส์บนกูเกิ้ล กลับเจอภาพชายยืนแก้ผ้าอล่างฉ่าง โชว์ของลับแบบไม่แคร์สื่อ

 

 

ทะเลสาบล็อกเนสส์ (Loch Ness) ตั้งอยู่ที่ประเทศสก็อตแลนด์ เป็นทะเลสาบชื่อดังที่เป็นต้นกำเนิดของตำนาน ‘เนสซี’ สัตว์ประหลาดคล้ายไดโนเสาร์คอยาว ทำให้ต่อมาได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง

 

 

ล่าสุด ทะเลสาบล็อกเนสส์กลายเป็นกระแสพูดถึงบนทวิตเตอร์ เมื่อผู้ใช้รายหนึ่งออกมาเผยว่า หากเสิร์ชทะเลสาบล็อกเนสส์ใน Google Maps บนมือถือ แล้วเลือกที่ออปชั่น Street View

จะได้พบกับเซอร์ไพรส์ที่ไม่คาดคิด เพราะ Google Maps จะเกิดอาการบัค ไปโผล่อีกสถานที่หนึ่ง แล้วมีรูปของชายกล้ามโตคนหนึ่ง ยืนถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองแก้ผ้าโชว์ของลับแบบไม่อาย

ราวกับเป็นการประกาศว่า “อยากดูทะเลสาบล็อกเนสส์หรือเนสซีที่ใหญ่ยาวกันใช่ไหม ก็นี่ไง!!”

 

ชาวเน็ตมาโพสต์เรื่องดังกล่าว พร้อมระบุปิดท้ายว่า “ขออภัยล่วงหน้า”

https://twitter.com/impedrolopez/status/1424461807251599372

 

เรื่องดังกล่าว ทำให้แฮชแท็กทะเลสาบล็อกเนสส์ ติดเทรนด์บนทวิตเตอร์ยูเคในช่วงไม่กี่วันก่อน โดยผู้คนส่วนใหญ่ออกมาบอกว่าถ้าจะดูก็เตือนแล้วนะ (เหมือนกระตุ้นให้คนอยากดูมากกว่าเดิม)

ด้านชาวเน็ตที่ลองไปเสิร์ชดูแล้ว ก็มาคอมเมนต์ปั่นๆ กันว่า

“โอ้ว เจอสัตว์ประหลาด”

“นี่ไม่ใช่มนุษย์ มันคือเนสซี!”

“ถ้านี่คือเนสซีจริง ฉันหวังให้ตัวเองไม่เคยเห็นมันดีกว่า”

อย่างไรก็ตาม หลังเรื่องเป็นกระแสขึ้น Google ได้ทำการลบภาพดังกล่าวออกไปแล้ว ดับฝันคนที่หวังอยากเห็นตำนานเนสซีในทะเลสาปล็อกเนสส์…

 

 

ทั้งนี้ชาวเน็ตได้มีการขุดเรื่องนี้ให้ลึกขึ้น และพบว่าไม่ใช่แค่ที่ล็อกเนสส์ แต่ชายคนดังกล่าวได้โพสต์รูปของตัวเองโป๊เปลือยในสถานที่ชื่อดังหลายแห่ง เช่น ดิสนีย์เวิร์ลด์ และเอาไปใส่ไว้บน Google Maps

ชายคนดังกล่าวได้ตั้งกระทู้บอกในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง ปักหมุดให้ดูว่าเขาโพสต์ลงรูปโป๊ที่ไหนบ้าง และมียอดวิวทั้งหมดไปเท่าไหร่แล้ว 36 ล้านวิวแล้ว!?

แต่ตอนนี้ยังไม่มีการระบุตัวว่าชายคนนี้คือใครกันแน่…

 

‘นี่มันอะไรกันครับเนี่ย!?’

 

ที่มา : thesun

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...