ตากล้อง TikTok อัดคลิปส่ายก้นดุ๊กดิ๊กประกอบเพลง STAY ไม่ถึงสัปดาห์ คนเข้าดูปาไป 60 ล้านครั้ง

Date:

ในตอนนี้ TikTok กลายเป็นแอปพลิเคชั่นที่เหล่าตากล้อง รวมถึงสายวิดีโอตัดต่อพากันลงคลิปโชว์ฝีไม้ลายมือและความสามารถของตัวเองกันมากมาย

ซึ่งบางคนก็กลายเป็นไวรัลโด่งดังอย่างคาดไม่ถึง เช่นเดียวกับเจ้าของ TikTok บัญชี @totouchanemu หรือชื่อจริงๆ อย่าง David คนนี้

 

 

David เป็นตากล้องสายคอนเทนต์ที่เริ่มเข้า TikTok ด้วยคลิปคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นบทบาทสมมุติหรือถ่ายคลิปนั่นคลิปนี่ พร้อมทั้งโชว์ฝีมือในการถ่ายภาพและตัดต่อของตนเอง

โดยช่วงหลังๆ มานี้ David เริ่มเปลี่ยนวิธีการถ่ายทำมาเป็นการใช้โดรนและทำคลิปเลียนแบบคลิปที่ได้ยอดกดหัวใจสูงๆ บน TikTok ซึ่งวิธีการถ่ายของเขาสร้างความน่าสนใจจนมียอดผู้เข้าชมไม่ต่ำกว่า 1 ล้านครั้งแทบทุกคลิป

แต่ดูเหมือนว่าคลิปล่าสุดจะสร้างประวัติศาสตร์ให้เขาจริงๆ ค่ะ เพราะมันกลายเป็นคลิปที่มียอดเข้าชมมากที่สุดตั้งแต่ที่เขาเปิด TikTok มาเลยทีเดียว

คลิปนี้เป็นคลิปที่ David ทำท่าเต้นเลียนแบบ TikTok แอคเคาท์ @maxtaylorlifts ที่เจ้าของแอคเคาท์นำบทเพลง STAY ของศิลปิน The Kid LAROI และ Justin Bieber มาประกอบท่วงท่าส่ายก้นในห้องนอนของตนเอง

 

คลิปต้นฉบับ

ชมคลิปไม่ได้คลิก: maxtaylorlifts

@maxtaylorliftssmh♬ STAY – The Kid LAROI & Justin Bieber

 

ซึ่ง David ก็ทำตามคลิปนั้นด้วยการพาโดรนและหูฟังคู่ใจของตัวเองไปยังลานกว้างๆ สวมแว่นตากันแดด พร้อมเต้นส่ายก้นดุ๊กดิ๊กตามต้นฉบับ

อย่างที่บอกค่ะว่าวิธีการถ่ายของ David มันเจ๋งมาก บวกกับความดุ๊กดิ๊กน่ารักของเขา ทำให้คลิปนี้มียอดเข้าชมไปมากกว่า 60 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปมากกว่า 13 ล้านครั้ง ภายในเวลาเพียงแค่ 6 วันเท่านั้น!

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@totouchanemuI may not have @maxtaylorlifts dumpy but I do have a drone.

♬ STAY – The Kid LAROI & Justin Bieber

 

จากนั้นไม่นานเขาก็ออกมาตอบรับกระแสอันล้นหลามของแฟนคลับ ด้วยการเต้นส่ายก้นดุ๊กดิ๊กในท่าเดิม เพลงเดิม แต่ครั้งนี้เป็นการตั้งกล้องแบบนิ่งๆ

แน่นอนค่ะว่าผู้คนชื่นชอบกันสุดๆ จนมียอดเข้าชมไปกว่า 26 ล้านครั้ง กดหัวใจไปกว่า 5.2 ล้านครั้ง ในเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@totouchanemuI may not have his drone but I do have a camera.♬ STAY – The Kid LAROI & Justin Bieber

 

ในตอนนี้ยอดฟอลโลว์บน TikTok ของ David พุ่งสูงถึง 1.1 ล้านคน ในเวลาเพียงไม่นาน เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่แจ้งเกิดเขาอย่างเป็นทางการจริงๆ ค่ะ ต้องรอชมสิ้นปี 2021 ว่าคลิปนี้จะติดอันดับคนเข้าชมมากที่สุดบน TikTok หรือเปล่า

สำหรับใครที่อยากติดตาม David ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่

TikTok: @totouchanemu

อินสตาแกรม: @totouchanemu

ทวิตเตอร์: @ToTouchAnEmu

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @totouchanemu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...