ตากล้อง TikTok อัดคลิปส่ายก้นดุ๊กดิ๊กประกอบเพลง STAY ไม่ถึงสัปดาห์ คนเข้าดูปาไป 60 ล้านครั้ง

Date:

ในตอนนี้ TikTok กลายเป็นแอปพลิเคชั่นที่เหล่าตากล้อง รวมถึงสายวิดีโอตัดต่อพากันลงคลิปโชว์ฝีไม้ลายมือและความสามารถของตัวเองกันมากมาย

ซึ่งบางคนก็กลายเป็นไวรัลโด่งดังอย่างคาดไม่ถึง เช่นเดียวกับเจ้าของ TikTok บัญชี @totouchanemu หรือชื่อจริงๆ อย่าง David คนนี้

 

 

David เป็นตากล้องสายคอนเทนต์ที่เริ่มเข้า TikTok ด้วยคลิปคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นบทบาทสมมุติหรือถ่ายคลิปนั่นคลิปนี่ พร้อมทั้งโชว์ฝีมือในการถ่ายภาพและตัดต่อของตนเอง

โดยช่วงหลังๆ มานี้ David เริ่มเปลี่ยนวิธีการถ่ายทำมาเป็นการใช้โดรนและทำคลิปเลียนแบบคลิปที่ได้ยอดกดหัวใจสูงๆ บน TikTok ซึ่งวิธีการถ่ายของเขาสร้างความน่าสนใจจนมียอดผู้เข้าชมไม่ต่ำกว่า 1 ล้านครั้งแทบทุกคลิป

แต่ดูเหมือนว่าคลิปล่าสุดจะสร้างประวัติศาสตร์ให้เขาจริงๆ ค่ะ เพราะมันกลายเป็นคลิปที่มียอดเข้าชมมากที่สุดตั้งแต่ที่เขาเปิด TikTok มาเลยทีเดียว

คลิปนี้เป็นคลิปที่ David ทำท่าเต้นเลียนแบบ TikTok แอคเคาท์ @maxtaylorlifts ที่เจ้าของแอคเคาท์นำบทเพลง STAY ของศิลปิน The Kid LAROI และ Justin Bieber มาประกอบท่วงท่าส่ายก้นในห้องนอนของตนเอง

 

คลิปต้นฉบับ

ชมคลิปไม่ได้คลิก: maxtaylorlifts

@maxtaylorliftssmh♬ STAY – The Kid LAROI & Justin Bieber

 

ซึ่ง David ก็ทำตามคลิปนั้นด้วยการพาโดรนและหูฟังคู่ใจของตัวเองไปยังลานกว้างๆ สวมแว่นตากันแดด พร้อมเต้นส่ายก้นดุ๊กดิ๊กตามต้นฉบับ

อย่างที่บอกค่ะว่าวิธีการถ่ายของ David มันเจ๋งมาก บวกกับความดุ๊กดิ๊กน่ารักของเขา ทำให้คลิปนี้มียอดเข้าชมไปมากกว่า 60 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปมากกว่า 13 ล้านครั้ง ภายในเวลาเพียงแค่ 6 วันเท่านั้น!

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@totouchanemuI may not have @maxtaylorlifts dumpy but I do have a drone.

♬ STAY – The Kid LAROI & Justin Bieber

 

จากนั้นไม่นานเขาก็ออกมาตอบรับกระแสอันล้นหลามของแฟนคลับ ด้วยการเต้นส่ายก้นดุ๊กดิ๊กในท่าเดิม เพลงเดิม แต่ครั้งนี้เป็นการตั้งกล้องแบบนิ่งๆ

แน่นอนค่ะว่าผู้คนชื่นชอบกันสุดๆ จนมียอดเข้าชมไปกว่า 26 ล้านครั้ง กดหัวใจไปกว่า 5.2 ล้านครั้ง ในเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@totouchanemuI may not have his drone but I do have a camera.♬ STAY – The Kid LAROI & Justin Bieber

 

ในตอนนี้ยอดฟอลโลว์บน TikTok ของ David พุ่งสูงถึง 1.1 ล้านคน ในเวลาเพียงไม่นาน เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่แจ้งเกิดเขาอย่างเป็นทางการจริงๆ ค่ะ ต้องรอชมสิ้นปี 2021 ว่าคลิปนี้จะติดอันดับคนเข้าชมมากที่สุดบน TikTok หรือเปล่า

สำหรับใครที่อยากติดตาม David ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่

TikTok: @totouchanemu

อินสตาแกรม: @totouchanemu

ทวิตเตอร์: @ToTouchAnEmu

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @totouchanemu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...