ผู้โดยสารตัวห้าวเบ่งพ่อรวย ต่อยแอร์ชายลวนลามแอร์หญิง ก่อนเข้าคุกจับมัดติดที่นั่ง!

Date:

เที่ยวบินที่ต้องเจอกับผู้โดยสารสุดเหวี่ยงขี้โวยวายทำอะไรไม่เกรงใจใคร ถือว่าเป็นปัญหาที่รับมือได้ยากและเป็นการรบกวนผู้โดยสารท่านอื่นด้วย แถมยังล่วงเกินกับพนักงานสายการบินอีกต่างหาก

 

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นกับสายการบิน Frontier Airlines ระหว่างเที่ยวบินจากเมืองฟิลาเดเฟียไปยังเมืองไมอามี โดยเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นถูกบันทึกเอาไว้โดยผู้โดยสารท่านอื่นที่อยู่บนเที่ยวบิน

 

 

ชายผู้ก่อเรื่องคือนาย Maxwell Berry วัย 22 ปี กำลังอยู่ในช่วงหงุดหงิดโวยวายหลังจากก่อเรื่องขึ้นมา Alfredo Rivera ผู้โดยสารที่บันทึกคลิปเอาไว้ระบุว่า “เขามีอาการโมโหหงุดหงิดแล้วทำร้ายพนักงานหญิงด้วย”

 

 

พนักงานสายการบินพยายามบอกเขาแล้วว่าอย่ามาแตะต้องตัวกัน ก่อนที่เขาจะบ่นเรื่องหมากฝรั่งแล้วนำออกมาห่อในผ้าเช็ดปาก

ทั้งนี้จากรายงานการจับกุมตัว เขาได้สั่งเครื่องดื่มมาสองแก้ว จากนั้นเรียกแอร์มาเพื่อขออีกแก้วก่อนที่จะนำแก้วที่ดื่มหมดแล้วเช็ดกับหลังของแอร์ฯ

เมื่อเขาทำเครื่องดื่มหกใส่เสื้อตัวเอง ทำทีขอไปห้องน้ำแล้วออกมาในสภาพเปลือยเสื้อ เดินไปมาบนเครื่องประมาณ 15 นาที จากนั้นทำการลวนลามแอร์หญิง 2 คน

จุดที่ทำให้เหลืออดคือการที่นาย Berry ต่อยแอร์ชายที่มาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นถึงที่นั่งของเขาหลังจากก่อเรื่องข้างต้นไปแล้ว

 

 

ภายในคลิปช่วงหนึ่งนาย Berry ตะโกนด่าสาดยับว่า “พวกแม่งห่วยชิบเป๋ง” หลังจากนั้นก็ตะโกนเบ่งประมาณว่าพ่อแม่รวยมากมีทรัพย์สินมูลค่าเกิน 2 ล้านดอลลาร์ รวมไปถึงอวดความรวยของปู่ไปในตัว

 

 

แต่ก็นั่นแหละ วิธีการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดของสายการบินคือเลือกที่จะมัดตัวผู้โดยสารที่มีปัญหาติดอยู่กับที่นั่ง รวมถึงพันเทปปิดบริเวณปากเพื่อไม่ให้พูดอีกและบังคับให้นั่งนิ่งจนกว่าจะถึงมือตำรวจ ส่วนผู้โดยสารคนอื่นก็ดูท่าเหมือนจะสะใจอยู่พอสมควรเลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ดี สิ่งที่สายการบินทำลงไปนั้นมีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ส่วนที่ไม่เห็นด้วยมองว่าเป็นการกระทำต่อผู้โดยสารที่ไม่เหมาะสม ควรหาวิธีการอื่นที่ดีกว่านี้ ส่วนคนที่เห็นด้วยมองว่าก็เป็นเพราะหมอนี่เลือกที่จะทำตัวเองเสียมากกว่า

 

 

ทั้งนี้ทางสายการบินได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการรับมือผู้โดยสารที่เป็นประเด็น โดย Frontier Airlines ระบุเบื้องต้นว่าผู้โดยสารมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกับพนักงานสายการบิน มีการล่วงเกินและทำร้ายพนักงาน

จึงเป็นเหตุทำให้ผู้โดยสารต้องโดนจับมัดติดอยู่กับเก้าอี้โดยสารจนกว่าจะถึงไมอามีและส่งถึงมือตำรวจ ส่วนพนักงานที่รับมือกับเหตุการณ์อย่างไม่เหมาะสมจะมีการสอบสวนภายในต่อไป

 

 

ชาวเน็ตพอได้เห็นแถลงการณ์ที่จะทำการสอบสวนพนักงานที่เกี่ยวข้อง ต่างตั้งคำถามกับสายการบินว่าทำไมถึงต้องลงโทษพนักงานด้วย ในเมื่อพนักงานต้องรับมือกับคนประเภทนี้ที่รบกวนผู้โดยสารท่านอื่นอย่างรุนแรง แถมยังล่วงเกินพนักงานสายการบินอีกต่างหาก

 

 

เมื่อโดนทักท้วงหนักเข้า รวมไปถึงสหภาพพนักงานสายการบินออกมาสนับสนุนพนักงานที่กำลังจะถูกสอบ ปรากฎว่าทางสายการบินออกแถลงการณ์แก้ไขใหม่ในช่วงหลัง ระบุว่าที่ออกมาตอนแรกนั้นรีบเกินไปหน่อย

แต่ไม่ได้บอกว่าจะยกเลิกพิจารณาพักงานพนักงานจากการละเมิดนโยบายของสายการบินหรือไม่

 

ส่วนชะตากรรมของนาย Maxwell Berry ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวและตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายไป 3 กระทง

 

ที่มา: local10, nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...