“ดาวติ๊กต็อกสเปน” ถูกจวกยับๆ หลังเล่าว่าไม่ชอบใส่ถุงยาง จึงหลอกว่า ‘เป็นหมัน’ ให้พวกเธอยอม


6 แชร์

หนุ่มสเปนดาว TikTok โดนจวกยับ หลังออกมาเล่าอย่างภูมิใจว่า ฟันสาวมามากมาย โดยไม่สวมถุงยางอนามัย โดยหลอกฝ่ายหญิงว่าตนเองเป็นหมัน..!

 

นาอิม ดาร์เรชิ (Naim Darrechi)

 

นาอิม ดาร์เรชิ (Naim Darrechi) หนุ่มวัย 19 สัญชาติสเปน เป็นดาวดังในแอป TikTok มีคนติดตามมากกว่า 26 ล้านบัญชี รวมถึงอินสตาแกรมก็มีคนตามมากกว่า 7 ล้านบัญชี

แต่ล่าสุดเขาได้ถูกชาวเน็ตเข้าไปรุมประณามผ่านทางโซเชียลทุกช่องทางทั้ง ติ๊กต็อก ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม หลังออกมาเล่าอย่างภูมิใจว่า ผ่านการฟันหญิงมามากมายโดยไม่ใส่ถุงยาง โดยการหลอกว่าตัวเองเป็นหมัน

เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาหลังจากที่ นาอิม ไปออกรายการให้สัมภาษณ์บนช่องยูทูบของสเปน ซึ่งเขาบอกในรายงานว่า “ผมพบว่าเวลาใช้ถุงยางมันค่อนข้างยุ่งยาก ดังนั้นผมเลยไม่เคยใช้เลย”

นาอิมบอกว่าคู่นอนของเขาไม่เคยตั้งท้องเลยแม้จะไม่ป้องกัน เขาจึงเริ่มคิดว่าตัวเองมีปัญหา ทำให้ต่อมาเขามักจะบอกฝ่ายหญิงที่จะไม่ยอมถ้าไม่ใส่ถุงยางว่าตนเป็นหมัน เพื่อให้ฝ่ายหญิงใจอ่อนยอมเขา…

 

 

ภายหลังนาอิมออกมาขอโทษผ่านอินตาแกรม ระบุว่าเขาพูดสิ่งที่ไม่เหมาะสมและไม่ถูกต้องออกไป เขากล่าวว่ามีการพูดเกินจริงไปบ้าง คิดว่ารายการตัดส่วนนั้นออกไป และคิดอยากให้ไม่มีใครได้ยินสิ่งที่เขาพูดไป

 

คอมเมนต์ในอินสตาแกรมของเขาเต็มไปด้วย ‘อีโมจิอ้วกแตก’ เพราะหลายคนขยะแขยงกับการกระทำของเขา

 

ถึงอย่างนั้น ประเด็นนี้ก็ยังไม่จบลง และนาอิมอาจถูกดำเนินคดีด้วย เพราะหลังจากที่เรื่องดังกล่าวเป็นกระแสแรงขึ้นมา ไอรีน มอนเตโร รัฐมนตรีกระทรวงความเสมอภาคของสเปน ได้ขอให้อัยการสืบสวนเรื่องนี้ด้วย

ถ้าเพราะหากสิ่งที่นาอิมพูดเป็นความจริง เขาจะถูกตั้งข้อหาฉ้อฉลในการร่วมเพศ ทำให้มีเหยื่อหลายราย ซึ่งนับว่าผิดกฎหมายของประเทศสเปน

 

.

.

 

ที่มา : bbc, inews


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

6 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?