“ดาวติ๊กต็อกสเปน” ถูกจวกยับๆ หลังเล่าว่าไม่ชอบใส่ถุงยาง จึงหลอกว่า ‘เป็นหมัน’ ให้พวกเธอยอม

Date:

หนุ่มสเปนดาว TikTok โดนจวกยับ หลังออกมาเล่าอย่างภูมิใจว่า ฟันสาวมามากมาย โดยไม่สวมถุงยางอนามัย โดยหลอกฝ่ายหญิงว่าตนเองเป็นหมัน..!

 

นาอิม ดาร์เรชิ (Naim Darrechi)

 

นาอิม ดาร์เรชิ (Naim Darrechi) หนุ่มวัย 19 สัญชาติสเปน เป็นดาวดังในแอป TikTok มีคนติดตามมากกว่า 26 ล้านบัญชี รวมถึงอินสตาแกรมก็มีคนตามมากกว่า 7 ล้านบัญชี

แต่ล่าสุดเขาได้ถูกชาวเน็ตเข้าไปรุมประณามผ่านทางโซเชียลทุกช่องทางทั้ง ติ๊กต็อก ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม หลังออกมาเล่าอย่างภูมิใจว่า ผ่านการฟันหญิงมามากมายโดยไม่ใส่ถุงยาง โดยการหลอกว่าตัวเองเป็นหมัน

เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาหลังจากที่ นาอิม ไปออกรายการให้สัมภาษณ์บนช่องยูทูบของสเปน ซึ่งเขาบอกในรายงานว่า “ผมพบว่าเวลาใช้ถุงยางมันค่อนข้างยุ่งยาก ดังนั้นผมเลยไม่เคยใช้เลย”

นาอิมบอกว่าคู่นอนของเขาไม่เคยตั้งท้องเลยแม้จะไม่ป้องกัน เขาจึงเริ่มคิดว่าตัวเองมีปัญหา ทำให้ต่อมาเขามักจะบอกฝ่ายหญิงที่จะไม่ยอมถ้าไม่ใส่ถุงยางว่าตนเป็นหมัน เพื่อให้ฝ่ายหญิงใจอ่อนยอมเขา…

 

 

ภายหลังนาอิมออกมาขอโทษผ่านอินตาแกรม ระบุว่าเขาพูดสิ่งที่ไม่เหมาะสมและไม่ถูกต้องออกไป เขากล่าวว่ามีการพูดเกินจริงไปบ้าง คิดว่ารายการตัดส่วนนั้นออกไป และคิดอยากให้ไม่มีใครได้ยินสิ่งที่เขาพูดไป

 

คอมเมนต์ในอินสตาแกรมของเขาเต็มไปด้วย ‘อีโมจิอ้วกแตก’ เพราะหลายคนขยะแขยงกับการกระทำของเขา

 

ถึงอย่างนั้น ประเด็นนี้ก็ยังไม่จบลง และนาอิมอาจถูกดำเนินคดีด้วย เพราะหลังจากที่เรื่องดังกล่าวเป็นกระแสแรงขึ้นมา ไอรีน มอนเตโร รัฐมนตรีกระทรวงความเสมอภาคของสเปน ได้ขอให้อัยการสืบสวนเรื่องนี้ด้วย

ถ้าเพราะหากสิ่งที่นาอิมพูดเป็นความจริง เขาจะถูกตั้งข้อหาฉ้อฉลในการร่วมเพศ ทำให้มีเหยื่อหลายราย ซึ่งนับว่าผิดกฎหมายของประเทศสเปน

 

.

.

 

ที่มา : bbc, inews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...