“ดาวติ๊กต็อกสเปน” ถูกจวกยับๆ หลังเล่าว่าไม่ชอบใส่ถุงยาง จึงหลอกว่า ‘เป็นหมัน’ ให้พวกเธอยอม

Date:

หนุ่มสเปนดาว TikTok โดนจวกยับ หลังออกมาเล่าอย่างภูมิใจว่า ฟันสาวมามากมาย โดยไม่สวมถุงยางอนามัย โดยหลอกฝ่ายหญิงว่าตนเองเป็นหมัน..!

 

นาอิม ดาร์เรชิ (Naim Darrechi)

 

นาอิม ดาร์เรชิ (Naim Darrechi) หนุ่มวัย 19 สัญชาติสเปน เป็นดาวดังในแอป TikTok มีคนติดตามมากกว่า 26 ล้านบัญชี รวมถึงอินสตาแกรมก็มีคนตามมากกว่า 7 ล้านบัญชี

แต่ล่าสุดเขาได้ถูกชาวเน็ตเข้าไปรุมประณามผ่านทางโซเชียลทุกช่องทางทั้ง ติ๊กต็อก ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม หลังออกมาเล่าอย่างภูมิใจว่า ผ่านการฟันหญิงมามากมายโดยไม่ใส่ถุงยาง โดยการหลอกว่าตัวเองเป็นหมัน

เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาหลังจากที่ นาอิม ไปออกรายการให้สัมภาษณ์บนช่องยูทูบของสเปน ซึ่งเขาบอกในรายงานว่า “ผมพบว่าเวลาใช้ถุงยางมันค่อนข้างยุ่งยาก ดังนั้นผมเลยไม่เคยใช้เลย”

นาอิมบอกว่าคู่นอนของเขาไม่เคยตั้งท้องเลยแม้จะไม่ป้องกัน เขาจึงเริ่มคิดว่าตัวเองมีปัญหา ทำให้ต่อมาเขามักจะบอกฝ่ายหญิงที่จะไม่ยอมถ้าไม่ใส่ถุงยางว่าตนเป็นหมัน เพื่อให้ฝ่ายหญิงใจอ่อนยอมเขา…

 

 

ภายหลังนาอิมออกมาขอโทษผ่านอินตาแกรม ระบุว่าเขาพูดสิ่งที่ไม่เหมาะสมและไม่ถูกต้องออกไป เขากล่าวว่ามีการพูดเกินจริงไปบ้าง คิดว่ารายการตัดส่วนนั้นออกไป และคิดอยากให้ไม่มีใครได้ยินสิ่งที่เขาพูดไป

 

คอมเมนต์ในอินสตาแกรมของเขาเต็มไปด้วย ‘อีโมจิอ้วกแตก’ เพราะหลายคนขยะแขยงกับการกระทำของเขา

 

ถึงอย่างนั้น ประเด็นนี้ก็ยังไม่จบลง และนาอิมอาจถูกดำเนินคดีด้วย เพราะหลังจากที่เรื่องดังกล่าวเป็นกระแสแรงขึ้นมา ไอรีน มอนเตโร รัฐมนตรีกระทรวงความเสมอภาคของสเปน ได้ขอให้อัยการสืบสวนเรื่องนี้ด้วย

ถ้าเพราะหากสิ่งที่นาอิมพูดเป็นความจริง เขาจะถูกตั้งข้อหาฉ้อฉลในการร่วมเพศ ทำให้มีเหยื่อหลายราย ซึ่งนับว่าผิดกฎหมายของประเทศสเปน

 

.

.

 

ที่มา : bbc, inews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...