ทาสให้เจ้าเหมียวเฝ้าร้าน แต่มันนอนหมดอาลัยตายอยากจนคนส่งของคิดว่าตาย…

Date:

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ บางคนแทบจะเป็นเพื่อนซี้กับพนักงานส่งของอยู่แล้ว อย่างคุณ Shen Baibai มีอยู่วันหนึ่งเมื่อเขาไม่อยู่ร้าน พนักงานส่งของที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เลยอาสาขนสินค้าที่ต้องส่งออกมาให้

แต่ผ่านไปสักพัก คุณ Shen Baibai ก็ได้รับข้อความจากพนักงานส่งของ พร้อมแนบรูปเจ้า Pasta ซึ่งเป็นแมวของเขาเอง

 

 

พนักงานส่งของบอกว่า “ผมเอาของออกมาให้แล้วนะครับ แต่ผมว่าแมวของคุณแปลกๆ ยังไงไม่รู้ มันนอนอยู่บนเคาน์เตอร์ ตาเบิกโพลง และไม่ขยับเลย”

พนักงานคนดังกล่าวค่อนข้างกังวล เพราะคิดว่าเจ้าเหมียวเป็นอะไรร้ายแรง

 

 

แต่ Shen Baibai กลับหัวเราะ และตอบกลับมาว่า “มันไม่เป็นไรหรอก Pasta ชอบตัวไร้สาระแบบนี้แหละ” 

Shen Baibai เล่าว่า “ปกติเจ้าเหมียวไม่ค่อยทำตัวแบบนี้นะ เวลาเห็นคนส่งของมา มันจะออกไปต้อนรับพวกเขาอย่างมิตรเสมอ บางทีก็ยืนบนกล่องพัสดุ เพื่อให้พวกเขาพามันออกไปข้างนอกด้วย”

 

 

ถ้าวันไหนเจ้าของอยู่ร้าน Pasta ก็มีโอกาสที่จะได้ออกไปข้างนอกบ้าง แต่วันนี้เจ้าของไม่อยู่ร้าน และมันรู้ว่ายังไงคนส่งของก็ไม่พามันออกไปข้างนอกแน่ๆ เพราะพ่อกำชับไว้… มันเลยนอนหมดอาลัยตายอยากอย่างที่เห็น

 

 

นอกจากจะทำหน้าที่รับแขกแล้ว Pasta ยังทำหน้าที่คุมพนักงานในร้านด้วย แต่ส่วนใหญ่นางจะทำอย่างอื่นมากกว่า เช่น งีบในเวลางาน บางทีก็ขัดขวางการทำงานของคนอื่น แต่ละอย่าง งามหน้าทั้งนั้น

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...