ทาสให้เจ้าเหมียวเฝ้าร้าน แต่มันนอนหมดอาลัยตายอยากจนคนส่งของคิดว่าตาย…

Date:

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ บางคนแทบจะเป็นเพื่อนซี้กับพนักงานส่งของอยู่แล้ว อย่างคุณ Shen Baibai มีอยู่วันหนึ่งเมื่อเขาไม่อยู่ร้าน พนักงานส่งของที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เลยอาสาขนสินค้าที่ต้องส่งออกมาให้

แต่ผ่านไปสักพัก คุณ Shen Baibai ก็ได้รับข้อความจากพนักงานส่งของ พร้อมแนบรูปเจ้า Pasta ซึ่งเป็นแมวของเขาเอง

 

 

พนักงานส่งของบอกว่า “ผมเอาของออกมาให้แล้วนะครับ แต่ผมว่าแมวของคุณแปลกๆ ยังไงไม่รู้ มันนอนอยู่บนเคาน์เตอร์ ตาเบิกโพลง และไม่ขยับเลย”

พนักงานคนดังกล่าวค่อนข้างกังวล เพราะคิดว่าเจ้าเหมียวเป็นอะไรร้ายแรง

 

 

แต่ Shen Baibai กลับหัวเราะ และตอบกลับมาว่า “มันไม่เป็นไรหรอก Pasta ชอบตัวไร้สาระแบบนี้แหละ” 

Shen Baibai เล่าว่า “ปกติเจ้าเหมียวไม่ค่อยทำตัวแบบนี้นะ เวลาเห็นคนส่งของมา มันจะออกไปต้อนรับพวกเขาอย่างมิตรเสมอ บางทีก็ยืนบนกล่องพัสดุ เพื่อให้พวกเขาพามันออกไปข้างนอกด้วย”

 

 

ถ้าวันไหนเจ้าของอยู่ร้าน Pasta ก็มีโอกาสที่จะได้ออกไปข้างนอกบ้าง แต่วันนี้เจ้าของไม่อยู่ร้าน และมันรู้ว่ายังไงคนส่งของก็ไม่พามันออกไปข้างนอกแน่ๆ เพราะพ่อกำชับไว้… มันเลยนอนหมดอาลัยตายอยากอย่างที่เห็น

 

 

นอกจากจะทำหน้าที่รับแขกแล้ว Pasta ยังทำหน้าที่คุมพนักงานในร้านด้วย แต่ส่วนใหญ่นางจะทำอย่างอื่นมากกว่า เช่น งีบในเวลางาน บางทีก็ขัดขวางการทำงานของคนอื่น แต่ละอย่าง งามหน้าทั้งนั้น

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...