วีแกนสาวออสซี่ประท้วงอีกรอบ เข้าห้างโซนขายเนื้อ พร้อมวางซากลูกแกะบนรถเข็น

Date:

การประท้วงของชาววีแกนในต่างประเทศถือว่ามีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

สำหรับเคสล่าสุดอย่างวีแกนสาวชาวออสซี่ Tash Peterson ที่ออกไปประท้วงจนเป็นกระแสไวรัลไปเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยการเทเลือดปลอมบนพื้นร้านไก่ทอด KFC เพื่อเรียกร้องให้คนหันมาสนใจวิถีแห่งวีแกนกันมากขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: สาววีแกน บุกเข้า KFC ใช้เลือดปลอมละเลงพื้น เปิดเสียงไก่โดนเชือดไปด้วย “โฮกกก!!” ลั่นร้าน

 

 

การประท้วงในครั้งนี้เกิดขึ้นไม่นานนักหลังจากการประท้วงในร้าน KFC สาววีแกนนักประท้วงยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องด้วยการไปประท้วงที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตและมีเป้าหมายเป็นโซนขายเนื้อสัตว์

ด้วยไอเดียที่อยากให้คนตระหนักว่าการทานเนื้อสัตว์เป็นสาเหตุที่ทำให้สัตว์ต้องเสียชีวิต

 

 

เธอมาในชุดประท้วงแบบเดิม ชุดคนขายเนื้อพร้อมกับเปื้อนเลือดปลอม Tash กับกลุ่มนักประท้วงค่อยๆ เดินเข้าไปซุปเปอร์มาร์เก็ตจนไปถึงโซนขายเนื้อ

สิ่งที่เกิดขึ้นในการประท้วงครั้งนี้คือการวางซากลูกแกะไว้บนรถเข็น เพื่อทำให้ทุกคนที่เดินผ่านไปมารู้สึกตกใจและหันมาสนใจกันมากขึ้น

 

 

แคปชั่นอธิบายการประท้วงในครั้งนี้ของ Tash Peterson

“เจ้าลูกแกะตัวน้อยถูกแช่แข็งจนตายที่นี่ในรัฐวิกตอเรีย ทุกๆ ปีจะมีลูกแกะ 15 ล้านตัวถูกแช่แข็งในออสเตรเลีย ถ้าคุณไม่ใช่วีแกน คุณจะต้องรับผิดชอบชีวิตน้อง

 

 

พวกคุณจ่ายเงินเพื่อให้น้องถูกส่งไปฆ่า ขาดอากาศจนตายในห้องรมแก๊ส (หมู) ช็อตไฟฟ้าในน้ำ (ไก่) ถูกยิงเข้าที่หัว (วัวกับแกะเนื้อ) หยุดฆ่าพวกน้องเถอะ เป็นวีแกนนะ”

 

 

เหตุการณ์หลังจากที่ประท้วงในซุปเปอร์มาร์เก็ตไปแล้ว เธอได้ลงคลิปเผยให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตักเตือนและขอให้ออกไปประท้วงกันที่อื่นแทน

เธอยินยอมปฏิบัติตามแต่โดยดี ถึงกระนั้นก็ตวาดใส่ตำรวจว่า ‘เลือดเปื้อนมือพวกคุณอยู่’ แล้วเดินจากไปกับรถเข็นและซากลูกแกะที่นำมาด้วย

 

ที่มา: dailytelegraph, dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...