โจรยอมจำนนต่อหลักฐาน โหลดหนังโป๊ทิ้งคราบอสุจิคาคอม ขณะบุกเข้ามาขโมยของ

Date:

ความเป็นโจรถูกระงับด้วยกระบวนการทางกฎหมาย เมื่อชายวัย 22 ปี จากออเรนจ์เคาน์ตี รัฐแคลิฟอร์เนีย ให้การสารภาพเมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2021 จากการบุกเข้าบ้านพักของนักศึกษาหญิง 3 ราย ถูกตัดสินให้จำคุกมากกว่า 6 ปี

 

 

จากการรายของสำนักข่าว NBC โจรใจทรามชื่อว่านาย Jonathan Jose Ruiz ไม่เพียงแต่จะบุกเข้าบ้านคนอื่นเพื่อเข้ามาขโมยของ แต่ดันหาอะไรบันเทิงทำก่อนจะทิ้งร่องรอยหลักฐานสำคัญจนตามตัวได้ เพราะเขาดันไปเปิดคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่อยุ่ในบ้าน ดาวน์โหลดหนังโป๊และนั่งให้ความบันเทิงกับตัวเอง

 

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2018 ช่วงเดือนตุลาคม เขางัดเข้าบ้านและแอบไปค้นหาชุดชั้นในของนักศึกษา จากนั้นก็ปล่อยคราบน้ำอสุจิเลอะเทอะหลังจากโหลดหนังมาดูจนเสร็จ

เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บหลักฐานคราบอสุจิที่หลงเหลืออยู่ และใช้กระบวนการวิธีตรวจสอบหลักฐานเพื่อระบุตัวผู้ต้องสงสัยได้อย่างรวดเร็ว ก่อนหน้าที่เจ้าโจรก็มีประวัติไม่ดีมาแล้ว ผลดีเอ็นเอที่เคยตรวจก็มีเก็บบันทึกเอาไว้เมื่อนำมาเทียบกับหลักฐานใหม่ก็มีผลยืนยันตรงกันว่าเป็นคราบอสุจิของนาย Jonathan

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

ก่อนหน้านี้เขาเคยมีประวัติบุกเข้าห้องน้ำโรงเรียนมัธยมในปี 2017 หลังจากที่ผลดีเอ็นเอตรงกับนาย Jonathan ตำรวจก็แสดงตัวทำการจับกุมเขาที่บ้าน พบหลักฐานเพิ่มเป็นชุดชั้นในของผู้เสียหายจำนวน 2 ชิ้น

จากการตัดสินของศาลที่ผ่านมา Jonathan Jose Ruiz ยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และได้รับคำตัดสินให้จำคุก 6 ปี 8 เดือน แม้ว่าทางอัยการจะขอคัดค้านโทษไปแล้วก็ตาม

 

ที่มา: nbclosangeles

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...