โจรยอมจำนนต่อหลักฐาน โหลดหนังโป๊ทิ้งคราบอสุจิคาคอม ขณะบุกเข้ามาขโมยของ


ความเป็นโจรถูกระงับด้วยกระบวนการทางกฎหมาย เมื่อชายวัย 22 ปี จากออเรนจ์เคาน์ตี รัฐแคลิฟอร์เนีย ให้การสารภาพเมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2021 จากการบุกเข้าบ้านพักของนักศึกษาหญิง 3 ราย ถูกตัดสินให้จำคุกมากกว่า 6 ปี

 

 

จากการรายของสำนักข่าว NBC โจรใจทรามชื่อว่านาย Jonathan Jose Ruiz ไม่เพียงแต่จะบุกเข้าบ้านคนอื่นเพื่อเข้ามาขโมยของ แต่ดันหาอะไรบันเทิงทำก่อนจะทิ้งร่องรอยหลักฐานสำคัญจนตามตัวได้ เพราะเขาดันไปเปิดคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่อยุ่ในบ้าน ดาวน์โหลดหนังโป๊และนั่งให้ความบันเทิงกับตัวเอง

 

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2018 ช่วงเดือนตุลาคม เขางัดเข้าบ้านและแอบไปค้นหาชุดชั้นในของนักศึกษา จากนั้นก็ปล่อยคราบน้ำอสุจิเลอะเทอะหลังจากโหลดหนังมาดูจนเสร็จ

เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บหลักฐานคราบอสุจิที่หลงเหลืออยู่ และใช้กระบวนการวิธีตรวจสอบหลักฐานเพื่อระบุตัวผู้ต้องสงสัยได้อย่างรวดเร็ว ก่อนหน้าที่เจ้าโจรก็มีประวัติไม่ดีมาแล้ว ผลดีเอ็นเอที่เคยตรวจก็มีเก็บบันทึกเอาไว้เมื่อนำมาเทียบกับหลักฐานใหม่ก็มีผลยืนยันตรงกันว่าเป็นคราบอสุจิของนาย Jonathan

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

ก่อนหน้านี้เขาเคยมีประวัติบุกเข้าห้องน้ำโรงเรียนมัธยมในปี 2017 หลังจากที่ผลดีเอ็นเอตรงกับนาย Jonathan ตำรวจก็แสดงตัวทำการจับกุมเขาที่บ้าน พบหลักฐานเพิ่มเป็นชุดชั้นในของผู้เสียหายจำนวน 2 ชิ้น

จากการตัดสินของศาลที่ผ่านมา Jonathan Jose Ruiz ยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และได้รับคำตัดสินให้จำคุก 6 ปี 8 เดือน แม้ว่าทางอัยการจะขอคัดค้านโทษไปแล้วก็ตาม

 

ที่มา: nbclosangeles


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?