McGregor ทุ่ม 87 ล้านบาท ซื้อผับที่เขา “ถูกแบน” หลังต่อยชายวัย 50 ปี ที่ไม่ดื่มวิสกี้ที่เสนอให้

Date:

บางครั้ง ปัญหาบางอย่าง ก็สามารถแก้ได้ด้วยเงิน ถ้าคุณมีฐานะร่ำรวยมากพอ เช่นเดียวกับ Conor McGregor ซูเปอร์สตาร์นักสู้จากสังเวียน UFC ชาวไอริชคนนี้

ที่ล่าสุด มีข่าวว่าเขาได้ทุ่มเงิน 2 ล้านปอนด์ (ราว 87 ล้านบาท) ซื้อผับแห่งหนึ่ง ที่แบนไม่ให้เขาเข้าใช้บริการ

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อ 6 เมษายน 2019 ระหว่างที่นักสู้ชาวไอริชคนนี้ ได้เดินสายโปรโมท Proper No. 12 แบรนด์วิสกี้ที่เขาก่อตั้งขึ้นมา ที่ผับ Marble Arch ตั้งอยู่ในเขต Drimnagh เมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์

เขาได้เสนอเครื่องดื่มวิสดี้ให้ชายวัย 50 ปี นามว่า Des Keogh สองครั้ง แต่ชายคนนั้นปฏิเสธทั้งสองครั้ง ทำให้ McGregor หงุดหงิดและต่อยลูกค้าคนดังกล่าว

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ทำให้ McGregor ถูกปรับ 860 ปอนด์ (ราว 38,000 บาท) และเขาได้ออกมาขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ส่วนผับดังกล่าวได้ตัดใจแบนไม่ให้ McGregor มาเข้าใช้บริการอีกนับตั้งแต่นั้น

 

จังหวะที่ McGregor ต่อยชายวัย 50

 

วิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวที่ทำให้ McGregor ถูกแบนจากผับ Marble Arch

 

 

ซึ่งล่าสุด เมื่อวันที่ 23 เมษายน ก็มีรายงานออกมาจากสื่อฝั่งสหราชอาณาจักรว่า เขาได้ทุ่มเงิน 2 ล้านปอนด์ (ราว 87 ล้านบาท)

นับว่าเป็นผับแห่งที่สองของ McGregor ที่เขาซื้อมาเป็นเจ้าของ หลังก่อนหน้านี้ในปี 2019 เคยซื้อผับที่ชื่อว่า The Black Forge ที่อยู่ในเขต Crumlin บริเวณชานเมืองดับลิน

แต่ทั้งนี้ เพิ่งมีรายงานเมื่อเดือนที่แล้วว่า McGregor ได้ขายธุรกิจวิสกี้ Proper No.12 ไปแล้วด้วยราคา 112 ล้านปอนด์ (ราว 4,900 ล้านบาท)

สื่อนอกจึงพูดติดตลกว่า วิสกี้ที่ทำให้เขาต่อยชายคนดังกล่าว เขาไม่ได้เป็นเจ้าของแล้ว แต่ได้เป็นเจ้าของผับที่ต่อยชายคนนั้นแทน…

 

ผับ Marble Arch ที่ McGregor ทุ่มเงินซื้อ

 

ทวิตเตอร์ของ McGregor ออกมายืนยันข่าวที่เขาซื้อผับ

 

ที่มา : talksport, dailymail, irishpost, givemesport

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...