ตำรวจจับวัยรุ่น 19 ฆ่าหญิงสองพี่น้อง อ้างทำสัญญากับปีศาจ ให้ถูกล็อตเตอรี่รางวัลใหญ่!?

Date:

วัยรุ่นสัญชาติอังกฤษวัย 19 ปีรายหนึ่งแทงสองสาวเสียชีวิต ต่อมาเจ้าหน้าที่พบว่าเหตุจูงใจมาจากการที่คนร้ายเชื่อว่าตนเองทำสัญญากับปีศาจเอาไว้ จึงทำการสังเวยเหยื่อเพื่อให้ถูกล็อตเตอรี่รางวัลใหญ่!?

 

Danyal Hussein

 

วันที่ 6 กรกฎาคม 2021 สื่ออังกฤษได้รายงานว่า Danyal Hussein วัย 19 ปี ได้ใช้มีดแทงใส่คู่พี่น้อง Bibaa Henry หญิงวัย 46 ปี และ Nicole Smallman วัย 27 ปี จนเสียชีวิต

ในข่าวระบุว่าพี่น้องทั้งสองได้อยู่กับเพื่อนๆ ฉลองวันเกิดให้กับ Bibaa ที่สวน Wembley park และเมื่อแขกคนอื่นกลับหมดแล้ว ทั้งสองยังอยู่ฉลองต่อด้วยกันสองคน จนต่อมาได้ถูก Hussein เข้าโจมตีใส่

มีรายงานว่า Hussein เข้าโจมตีอย่างรุนแรงบ้าคลั่ง ใช้มีดแทงใส่ Nicole ถึง 28 ครั้ง และแทงใส่ Bibaa 8 ครั้งด้วยกัน

ศพของหญิงทั้งสองคนถูกพบที่ Fryent Country Park บริเวณเขตลอนดอนเหนือ วันที่ 5 มิถุนายนเมื่อปี 2020 หลังจากเพื่อนๆ เป็นห่วงที่ทั้งคู่หายตัวไป หลังผ่านไปสองวันจากงานฉลองวันเกิด

 

โทรศัพท์และใบขับขี่ของเหยื่อที่พบในที่เกิดเหตุ

 

มีดที่พบในที่เกิดเหตุ

 

ต่อมาตำรวจได้สืบหลักฐานจนระบุตัวได้ว่า Danyal Hussein เป็นฆาตกร จึงมีการบุกจับ และก็ได้พบว่าในห้องนอนของคนร้ายมีกระดาษที่เขียนข้อตกลงระหว่างเขากับ ‘ปีศาจ’ พร้อมกับเซ็นลายของ Hussein ที่เซ็นด้วยเลือด

ในสัญญานั้นระบุว่า Hussein จะต้องสังเวยผู้หญิงอย่างต่ำ 6 รายทุก 6 เดือน เพื่อที่เขาจะได้ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง ซึ่งในวันที่มีการพบศพหญิงทั้งสอง Hussein ก็ได้ไปซื้อล็อตเตอรี่จำนวน 3 ใบด้วยกัน

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นไม่มีรายงานพบศพที่คาดว่าถูก Hussein ฆ่าเพิ่มเติม ตำรวจเชื่อว่าเนื่องจากเขาทำมีดบาดใส่นิ้วของตัวเองในการก่อเหตุฆ่าสองพี่น้อง ไม่อย่างงั้นอาจมีเหยื่อมากกว่าแค่สองราย

 

สัญญากับปีศาจที่ตำรวจเจอในห้อง Hussein

 

วินาทีที่ตำรวจบุกจับ Hussein

 

Simon Harding สายสืบที่เป็นหัวหน้าทีมสืบคดีนี้ ระบุว่า Hussein ไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนร้าย อ้างว่าฟุตเทจจากกล้อง CCTV ที่จับได้ในคืนนั้นเป็นคนที่หน้าคล้ายเขา

รวมถึงบอกว่าคราบเลือดก็ไม่ใช่ของเขาแม้ผลตรวจจะระบุตัวว่าเป็นเขา เนื่องจากเลือดของเขาถูกนำไปส่งไปที่จุดเกิดเหตุโดย ‘หมาป่าและกระตาย’ !? แต่ถึงอย่างนั้นข้อแก้ตัวของ Hussein ก็ฟังไม่ขึ้น

สำหรับคดีของ Hussein จะถูกศาลพิพากษาความผิดในวันที่ 22 กันยายนที่จะถึงนี้

 

ตำรวจพบสัญลักษณ์ต่างๆ ที่เขียนด้วยมือในห้อง Hussein

 

ก่อนหน้านี้ Hussein ได้ซื้อมีดมา 5 เล่ม ที่ห้างสรรพสินค้า

 

ที่มา : thesun, reuters, unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...