ตำรวจจับวัยรุ่น 19 ฆ่าหญิงสองพี่น้อง อ้างทำสัญญากับปีศาจ ให้ถูกล็อตเตอรี่รางวัลใหญ่!?

Date:

วัยรุ่นสัญชาติอังกฤษวัย 19 ปีรายหนึ่งแทงสองสาวเสียชีวิต ต่อมาเจ้าหน้าที่พบว่าเหตุจูงใจมาจากการที่คนร้ายเชื่อว่าตนเองทำสัญญากับปีศาจเอาไว้ จึงทำการสังเวยเหยื่อเพื่อให้ถูกล็อตเตอรี่รางวัลใหญ่!?

 

Danyal Hussein

 

วันที่ 6 กรกฎาคม 2021 สื่ออังกฤษได้รายงานว่า Danyal Hussein วัย 19 ปี ได้ใช้มีดแทงใส่คู่พี่น้อง Bibaa Henry หญิงวัย 46 ปี และ Nicole Smallman วัย 27 ปี จนเสียชีวิต

ในข่าวระบุว่าพี่น้องทั้งสองได้อยู่กับเพื่อนๆ ฉลองวันเกิดให้กับ Bibaa ที่สวน Wembley park และเมื่อแขกคนอื่นกลับหมดแล้ว ทั้งสองยังอยู่ฉลองต่อด้วยกันสองคน จนต่อมาได้ถูก Hussein เข้าโจมตีใส่

มีรายงานว่า Hussein เข้าโจมตีอย่างรุนแรงบ้าคลั่ง ใช้มีดแทงใส่ Nicole ถึง 28 ครั้ง และแทงใส่ Bibaa 8 ครั้งด้วยกัน

ศพของหญิงทั้งสองคนถูกพบที่ Fryent Country Park บริเวณเขตลอนดอนเหนือ วันที่ 5 มิถุนายนเมื่อปี 2020 หลังจากเพื่อนๆ เป็นห่วงที่ทั้งคู่หายตัวไป หลังผ่านไปสองวันจากงานฉลองวันเกิด

 

โทรศัพท์และใบขับขี่ของเหยื่อที่พบในที่เกิดเหตุ

 

มีดที่พบในที่เกิดเหตุ

 

ต่อมาตำรวจได้สืบหลักฐานจนระบุตัวได้ว่า Danyal Hussein เป็นฆาตกร จึงมีการบุกจับ และก็ได้พบว่าในห้องนอนของคนร้ายมีกระดาษที่เขียนข้อตกลงระหว่างเขากับ ‘ปีศาจ’ พร้อมกับเซ็นลายของ Hussein ที่เซ็นด้วยเลือด

ในสัญญานั้นระบุว่า Hussein จะต้องสังเวยผู้หญิงอย่างต่ำ 6 รายทุก 6 เดือน เพื่อที่เขาจะได้ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง ซึ่งในวันที่มีการพบศพหญิงทั้งสอง Hussein ก็ได้ไปซื้อล็อตเตอรี่จำนวน 3 ใบด้วยกัน

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นไม่มีรายงานพบศพที่คาดว่าถูก Hussein ฆ่าเพิ่มเติม ตำรวจเชื่อว่าเนื่องจากเขาทำมีดบาดใส่นิ้วของตัวเองในการก่อเหตุฆ่าสองพี่น้อง ไม่อย่างงั้นอาจมีเหยื่อมากกว่าแค่สองราย

 

สัญญากับปีศาจที่ตำรวจเจอในห้อง Hussein

 

วินาทีที่ตำรวจบุกจับ Hussein

 

Simon Harding สายสืบที่เป็นหัวหน้าทีมสืบคดีนี้ ระบุว่า Hussein ไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนร้าย อ้างว่าฟุตเทจจากกล้อง CCTV ที่จับได้ในคืนนั้นเป็นคนที่หน้าคล้ายเขา

รวมถึงบอกว่าคราบเลือดก็ไม่ใช่ของเขาแม้ผลตรวจจะระบุตัวว่าเป็นเขา เนื่องจากเลือดของเขาถูกนำไปส่งไปที่จุดเกิดเหตุโดย ‘หมาป่าและกระตาย’ !? แต่ถึงอย่างนั้นข้อแก้ตัวของ Hussein ก็ฟังไม่ขึ้น

สำหรับคดีของ Hussein จะถูกศาลพิพากษาความผิดในวันที่ 22 กันยายนที่จะถึงนี้

 

ตำรวจพบสัญลักษณ์ต่างๆ ที่เขียนด้วยมือในห้อง Hussein

 

ก่อนหน้านี้ Hussein ได้ซื้อมีดมา 5 เล่ม ที่ห้างสรรพสินค้า

 

ที่มา : thesun, reuters, unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...